Chương Tử Di tự tin với váy hở lưng

(Dân trí) - Với chiếc váy ngắn màu trắng, với những đường cắt đầy táo bạo ở phần lưng, nữ diễn viên Chương Tử Di trở thành gương mặt nổi bật nhất tại buổi họp báo giới thiệu bộ phim mới “Love” mà cô đóng cặp với “thiên vương” Quách Phú Thành, hôm 5/5 vừa rồi.

Ngoài Chương Tử Di, buổi họp báo còn có sự tham gia của những diễn viên, đạo diễn của bộ phim. Love là bộ phim tiếng Trung mới nhất mà Chương Tử Di tham gia. Phim được quay từ năm ngoái và ra mắt khán giả trong tháng 5 này. Love là một câu chuyện tình xúc động giữa một cặp vợ chồng nông dân bị nhiễm AIDS.
 
Chương Tử Di tự tin với váy hở lưng - 1
Chương Tử Di (thứ hai từ phải sang) cùng các đồng nghiệp tại buổi họp báo, hôm 5/5

 

Tại buổi họp báo hôm 5/5, Chương Tử Di trông thật nổi bật với một chiếc váy màu trắng và nụ cười tươi tắn trên môi. Chương Tử Di cho biết, vai diễn trong Love đã giúp cô thoát khỏi những khó khăn trong cuộc sống riêng, và lạc quan hơn. Nữ diễn viên này thừa nhận, cô đã có một năm 2010 rất khó khăn với nhiều thị phi, nhưng vai diễn trong Love đã giúp cô có cái nhìn bao dung hơn với những trở ngại trong cuộc sống và lấy lại niềm tin.

 

Chương Tử Di cho biết, sau 12 năm, cô lại hồi hộp khi vào vai một thôn nữ. “So với vai diễn trước đây của tôi, nhân vật Kin Kin của tôi trong Love sâu sắc, nội tâm và mạnh mẽ hơn”, cô nhận xét. “Nhân vật này đã cứu sống tôi, đó là điều tôi trân trọng nhất khi tham gia bộ phim này. Tôi đã diễn với cảm xúc thật của mình”, Chương Tử Di chia sẻ.
 
Chương Tử Di tự tin với váy hở lưng - 2
 
Chương Tử Di tự tin với váy hở lưng - 3
Quách Phú Thành lại nói "không" với hôn nhân.

 

Bạn diễn Quách Phú Thành của Chương Tử Di cũng nhận được nhiều câu hỏi từ giới truyền thông. Trong phim, anh vào vai một người đàn ông có gia đình, mặc dù ngoài đời, sắp bước sang tuổi ngũ tuần, nhưng Quách Phú Thành vẫn nói “không” với hôn nhân. Khi được hỏi về cảm giác vào vai một người chồng, Quách Phú Thành cho biết: “Vai diễn của tôi rất hay, rất chân thực nhưng tôi vẫn không muốn nghĩ tới chuyện lấy vợ”.

 

“Với tôi, hôn nhân không phải là điều quá quan trọng. Khi diễn xuất, tôi hết mình cho vai diễn, và hóa thân vào nhân vật nhưng khi bộ phim kết thúc, tôi nhanh chóng thoát ra khỏi nhân vật của mình và sống cuộc sống của chính mình”, anh nói.
 
Chương Tử Di tự tin với váy hở lưng - 4
Chương Tử Di và Quách Phú Thành trong phim Love

 

Điều khó khăn nhất với Quách Phú Thành khi tham gia bộ phim chính là việc lần đầu vào vai một anh chàng nông dân. “Việc phải nói giọng địa phương, mặc những bộ trang phục nhiều màu sắc, hành xử thật mộc mạc, có lẽ là những khó khăn lớn đối với tôi khi tham gia bộ phim. Tôi thậm chí đã phải nhờ một giáo viên dạy mình nói giọng địa phương sao cho thật nhất”, “thiên vương” chia sẻ về kinh nghiệm lần đầu vào vai anh chàng nông dân.

 

Đạo diễn Gu Wei của bộ phim tỏ ra khá lạc quan vào thành công của Love dù chủ đề của phim không hề quá mới mẻ. Đạo diễn Gu Wei tin rằng, với sự góp mặt của hai ngôi sao hàng đầu là Chương Tử Di và Quách Phú Thành, khán giả sẽ không quay lưng với Love khi phim ra rạp.
 
Chương Tử Di tự tin với váy hở lưng - 5
 
Chương Tử Di tự tin với váy hở lưng - 6
Chương Tử Di tươi tắn trong buổi họp báo.

Chương Tử Di tự tin với váy hở lưng - 7
 
Chương Tử Di tự tin với váy hở lưng - 8
 
Chương Tử Di tự tin với váy hở lưng - 9
Chiếc váy gợi cảm giúp Chương Tử Di trở thành tâm điểm của buổi họp báo.
 
Chương Tử Di tự tin với váy hở lưng - 10
 
Chương Tử Di tự tin với váy hở lưng - 11
Người đẹp luôn được đánh giá cao về gu thời trang tinh tế và thanh lịch.

Chương Tử Di tự tin với váy hở lưng - 12
Cô không còn đeo nhẫn đính hôn với triệu phú Vivi Nevo trên ngón tay áp út.

Chương Tử Di tự tin với váy hở lưng - 13
 
Chương Tử Di tự tin với váy hở lưng - 14
Cô cười hết cỡ bên cạnh bạn diễn Quách Phú Thành.

 

 

Mi Vân

Theo QQ