“Chúng tôi sống bình thường hơn mọi người tưởng”

(Dân trí) - Victoria Beckham tiết lộ với tạp chí Vogue rằng nhìn vẻ bề ngoài trông gia đình cô có vẻ rất hoàn hảo nhưng khi về nhà, cuộc sống của gia đình cô bình thường như bao người khác.

Victoria Beckham đang có cuộc sống trong mơ - một người chồng điển trai, tận tâm với gia đình, bốn đứa con ngoan và một sự nghiệp thành công. Tuy nhiên thay vì “la cà các quán bar hay nhà hàng nổi tiếng, Vic chỉ thích ở nhà sau một ngày bận rộn.

 

“Khi các con đã ngủ, tôi sẽ có thời gian chăm lo bản thân như nhổ lổng mày, đắp mặt nạ,” Vic chia sẻ với tạp chí Vogue. “Sự thực là chúng tôi sống bình thường hơn rất nhiều so với suy nghĩ của mọi người.”
 
Victoria Beckham hạnh phúc bên chồng con

Victoria Beckham hạnh phúc bên chồng con

 

Cựu thành viên nhóm Spice Girl tiết lộ thêm, thú vui lớn nhất của cô khi rảnh rỗi là ở bên chồng và bốn đứa con nhỏ.

 

“Gia đình tôi tự hào về David. Cả nhà đã luôn ủng hộ anh ấy suốt 15 năm qua. David không chỉ truyền cảm hứng cho tôi mà còn truyền cảm hứng cho các con và hàng triệu người hâm mộ. Tôi rất mừng vì giờ đây khi đã giải nghệ, David có nhiều thời gian hơn cho gia đình.”

 

Victoria Beckham hiện đã là một trong những nhà thiết kế trẻ nổi tiếng và thành đạt. Cô kể lại, cô từng rất lo lắng khi mới bước chân vào làng thời trang và lo sợ sẽ bị nhận nhiều chỉ trích.

 

Victoria Beckham không phải là một ca sỹ xuất sắc nhưng cô đã thực sự ghi được dấu ấn trong vai trò một nhà thiết kế. Nữ ca sỹ 38 tuổi cũng được chụp hình thường xuyên cho tạp chí Vogue ấn bản Nga, Anh, Ấn Độ…
 
Victoria Beckham trên bìa tạp chí Vogue

Victoria Beckham trên bìa tạp chí Vogue

VN

 

VN

Theo DM