“Chúng tôi không bao giờ nói đến chuyện kết hôn”

(Dân trí) - Gần đây có rất nhiều thông tin cho rằng Johnny Depp và Vanessa Paradis đang rục rịch làm đám cưới. Tuy nhiên mới đây nữ ca sĩ nổi tiếng với ca khúc “Joe Le Taxi” Vanessa Paradis đã xác nhận đó không phải là sự thật.

“Cứ vào mùa cưới mọi người lại bắt đầu điệp khúc chúng tôi muốn kết hôn, nhưng với tôi và Johnny thì điều đó không bao giờ xuất hiện trong mỗi câu chuyện của chúng tôi”, Vanessa Paradis, bạn gái và cũng là mẹ của hai đứa con của tài tử Johnny Depp thổ lộ với tạp chí Elle ấn phẩm Anh quốc, số tháng 11 tới.

 

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên quyến rũ của nước Pháp cùng thừa nhận rằng: “Tôi yêu cuộc sống lãng mạn của hôn nhân, nhưng khi bạn kết hôn chỉ để hoàn hảo thì với tôi điều đó có nghĩa rằng, dù chưa lập gia đình nhưng hơn ai hết tôi đã có được nhiều thứ - chúng tôi có hai đứa con, bé Jack, 6 tuổi và Lily Rose, 9 tuổi…”.

 

“Chúng tôi không bao giờ nói đến chuyện kết hôn” - 1
 Sắp bước sang tuổi thứ 36 nhưng bà mẹ hai con này vẫn giữ được thân hình mảnh mai và gương mặt gợi cảm.

 

Nhớ lại lần đầu gặp Johnny Depp ngôi sao 35 tuổi người Pháp này cho rằng tình yêu của cô không đến từ cái nhìn đầu tiên.

 

“Chúng tôi ở hai đất nước khác nhau trên thế giới - anh ấy ở Mỹ còn tôi ở Pháp, nhưng chúng tôi là những người bạn có cùng quan điểm”, gương mặt đại diện của nhãn hiệu thời trang Miu Miu giải thích. “Chúng tôi không hề gặp nhau trong một thời gian dài, nhưng rồi chúng tôi tình cờ gặp lại nhau ở Paris và bất ngờ chúng tôi trở thành một cặp…”.

 

“Chúng tôi không bao giờ nói đến chuyện kết hôn” - 2

 

“Chúng tôi không bao giờ nói đến chuyện kết hôn” - 3
 

 

Với câu hỏi: Có phải chính cô là người “thuần phúc” được “con ngựa bất kham” Johnny Depp, ngôi sao đã từng có hai mối tình đình đám với siêu mẫu Kate Moss và ngôi sao Winona Ryder? Paradis trả lời không do dự: “Không, chúng tôi đã vượt qua điều đó cùng nhau. Có thể tôi là một người tốt bởi tôi là bạn gái của anh ấy. Tuy nhiên tôi cũng không thể chắc rằng với một người khác thì tôi có thể làm được điều đó hay không và ngược lại anh ấy cũng thế. Điều đó thật khó để giải thích nhưng đó là một điều thật tự nhiên và đẹp đẽ”.

 

Dù có thể nói đã “sở hữu” ngôi sao Pirates of the Caribbean nhưng Vanessa Paradis cũng biết rằng luôn có rất nhiều phụ nữ mong muốn có được người yêu cô, tài tử 45 tuổi, Johnny Depp. “Tôi hiểu rất rõ điều đó. Tôi muốn được ở cạnh anh ấy mọi lúc, tôi có thể. Johnny là người đàn ông vô cùng quyến rũ”.

 

“Chúng tôi không bao giờ nói đến chuyện kết hôn” - 4

 

“Chúng tôi không bao giờ nói đến chuyện kết hôn” - 5
 Gia đình hạnh phúc của Johnny Depp và Vanessa Paradis.

 

Hân Hân
Theo People