Christina Aguilera: “Tôi không chùn bước dù có quá khứ buồn”

(Dân trí) - Những người hâm mộ nữ ca sỹ xinh đẹp và tài năng, Christina Aguilera thường chỉ biết đến cô với cuộc sống xa hoa và sự nổi tiếng, it ai biết rằng, Chris có một quá khứ không hề êm ả và cô phải rất khó khăn để có được ngày hôm nay.

Có quá nhiều bài báo đã viết về sự thay đổi của diva trẻ Christina Aguilera trong thời gian qua. Đó là một sự thay đổi rất tích cực bởi so với con người “nổi loạn” cách đây 3 năm, Chris giờ đã là một người hoàn toàn mới.

 

Chúng ta hãy cùng lắng nghe cuộc trò chuyện trong tháng 10 của tạp chí Cosmopolitan với nữ ca sỹ Christina Aguilera:

 

Album đầu tiên của cô là sự ra mắt bản thân, album thứ hai được coi là cuộc nổi loạn, vậy còn album thứ ba, “Back to Basics” có tuyên ngôn gì không?

 

Đó là một thông báo với mọi người về cuộc sống hạnh phúc của tôi hiện giờ. Tôi đã ở bên Jordan được hơn 4 năm nay và anh ấy là người bạn tuyệt nhất của đời tôi. Ở bên anh ấy tôi thấy rất bình yên. Tất nhiên, trong album Back to Basics vẫn có một vài ca khúc buồn.

 

Ca khúc “Oh Mother” trong album này của cô là một ca khúc buồn, có phải bài hát đó nói về cách đối xử tồi tệ mà cha cô đã dành cho mẹ cô không?

 

Đúng là như vậy, tôi đã có một tuổi thơ khá dữ dội. Cha tôi đã luôn lăng mạ và sỉ nhục mẹ tôi hàng ngày. Đó là một trong những cuộc sống ảm đạm nhất mà tôi từng biết. Tuy nhiên, không vì thế mà tôi lùi bước và sợ hãi. Đó lại càng là động lực để tôi cố gắng hơn và giờ đây, tôi đã có thể làm được nhiều điều mình muốn.

 

Cô đã nói, ca khúc “Save Me from Myself” trong album này là dành cho Jordan, chồng cô?

 

Vâng đúng thế, Jordan đã thực sự giúp tôi vượt qua những khoảnh khắc cô đơn và tối tăm của chính con người mình. Anh ấy giúp tôi nhận ra rằng, cuộc sống còn bao điều tươi sáng và tốt đẹp khác mà tưởng như tôi đã không bao giờ nhìn thấy.

 

Christina Aguilera: “Tôi không chùn bước dù có quá khứ buồn” - 1

 

Người ta thường nói, năm đầu tiên của cuộc hôn nhân luôn rất khó khăn, cô nghĩ sao?

 

Đúng vậy, khi mới cùng chung sống, hai người sẽ thường có những bất đồng và hiểu lầm. Hơn nữa, sai lầm của cả hai là đòi hỏi mọi chuyện phải thật hoàn hảo. Tôi cũng từng trải qua những giai đoạn đó nhưng mọi chuyện giờ đã ổn rồi.

 

Jordan cảm thấy thế nào khi có một người vợ quá nổi tiếng?

 

Anh ấy chỉ không thích vì cuộc sống riêng của chúng tôi trở nên quá bị xáo trộn mà thôi. Jordan luôn ủng hộ tôi hết mình tuy nhiên anh ấy vẫn không quên công việc riêng. Trong công việc, anh ấy là một người rất tham vọng và đã đạt được nhiều thành công. Tôi thích những người đàn ông như thế.

 

Những khoảnh khắc đời thường của các bạn có giống những đôi vợ chồng khác không?

 

Có chứ, tôi thấy rất hạnh phúc khi được cùng Jordan vào bếp và làm món bánh thịt chiên dòn kiểu Mehico, Jordan rán thịt còn tôi rửa rau và thái khoai tây. Sau đó chúng tôi nằm bên nhau, trò chuyện và vui đùa. Đó là những giây phút khiến tôi cảm thấy rất ấm áp và hạnh phúc.

 

Vĩnh Ngọc

Theo Cosmo/Skins