Christina Aguilera cảm thấy mình “sexy” hơn bao giờ hết

(Dân trí) - Nghĩa vụ làm mẹ không làm giảm bớt sự tự tin của ca sĩ bốc lửa Christina Aguilera, ngược lại điều này các khiến cô trở nên tự tin hơn khi thổ lộ: “Tôi thấy mình gợi cảm hơn bất cứ lúc nào”.

“Tôi cảm thấy thật tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng sự gợi cảm sẽ đến nhiều hơn khi bạn am hiểu về cuộc sống này, nó lớn lên từ những kinh nghiệm của bạn…”, nữ ca sĩ kiêm sáng tác nhạc 27 tuổi, Christina Aguilera thổ lộ với People hôm thứ năm vừa qua trong đêm gala Esquire House.

 

Christina Aguilera còn nói rằng việc được làm mẹ cậu con trai Max, 8 tháng tuổi là việc “cao cả nhất” trong cuộc đời của cô. Tuy nhiên cô vẫn thu xếp được thời gian riêng cho mình.

 

“Đó thật sự là điều quan trọng đối với tôi rằng tôi đã không đánh mất bản thân mình. Tôi vẫn làm những việc mà tôi cảm thấy tốt. Tôi sẽ để cho con trai tôi trải qua kinh nghiệm của tôi, như một nghệ sĩ, như một nhạc sĩ - điều mà tôi yêu mến và say mê”.

 

Christina Aguilera cảm thấy mình “sexy” hơn bao giờ hết - 1

 

Christina Aguilera cảm thấy mình “sexy” hơn bao giờ hết - 2
 Christina Aguilera trông đầy quyến rũ và không kém phần mới lạ trong lễ trao giải VMA 2008 vừa qua.

 

Bên cạnh đó ngôi sao của Candy man còn nói thêm rằng: “Điều đó có thể khích lệ được Max say mê những thứ mà nó có thể có được trong nền văn hóa này. Đó luôn luôn là bài học tốt”.

 

Mùa thu năm 2008 này chính là cột mốc đánh dấu sự nghiệp 10 ca hát của Christina Aguilera trong ngành công nghiệp không khói này. Và để kỷ niệm sự nghiệp của mình vào ngày 11/11 tới nữ ca sĩ 27 tuổi này sẽ cho ra đời một CD với tựa đề Keeps Gettin' Better - A Decade of Hits gồm những ca khúc gắn liền với tên tuổi cô. Đặc biệt CD này sẽ chỉ được bán độc quền tại Target.

 

Phát biểu về việc này, Christina nói: “Cuối cùng sau một thập niên tôi cũng đã có được tiếng vang lớn với Keeps Gettin' Better…”

 

Hân Hân
Theo People

Đang được quan tâm