Chiêu "trị" chồng trẻ của nữ diễn viên "gợi" nhất nhì làng giải trí miền Bắc

Hoàng Yến nổi tiếng trong làng giải trí phía Bắc không phải bởi chuyện riêng tư với 4 đời chồng mà nhờ cách diễn không "cởi" mà vẫn nóng.

Diễn viên Hoàng Yến quen mặt khán giả với những vai diễn đỏng đảnh, lẳng lơ và gợi tình. Tuy nổi tiếng "chuyên trị" những nhân vật như vậy nhưng nguyên tắc làm việc của Hoàng Yến lại khá "cứng". Chị chia sẻ, mọi thứ cần phải có chừng mực và giới hạn.

Ví dụ như để hoàn thành một cảnh nóng, Hoàng Yến nói không với nude, va chạm xác thịt mà chỉ cần một ánh mắt đưa tình cũng khiến cảnh quay được hoàn thành vừa ý đạo diễn. Trong cuộc sống riêng tư của Hoàng Yến cũng vậy, nguyên tắc của chị khiến nhiều người phải ngạc nhiên.


Đám cưới của diễn viên Hoàng Yến và chồng trẻ năm 2016.

Đám cưới của diễn viên Hoàng Yến và chồng trẻ năm 2016.

Chuyện Hoàng Yến trải qua 4 lần hôn nhân chẳng phải là điều bí mật trong làng giải trí. Hoàng Yến là nữ diễn viên miền Bắc khá cởi mở trong cuộc sống riêng tư của mình. Trải qua những sóng gió trong hôn nhân, bước qua cái tuổi đẹp nhất của cuộc đời và đã có 2 con gái những tưởng cô đã yên phận làm mẹ đơn thân. Bất ngờ một ngày, người đàn bà trải qua 3 lần chồng có hai con gái lên xe hoa với chồng là doanh nhân kém 3 tuổi.

Nhiều người ngỡ ngàng vì không hiểu chuyện gì xảy ra nhưng mọi thứ vẫn là sự thật. Trong cuộc sống hàng ngày, cô thậm chí còn được chồng trẻ yêu chiều, ca ngợi vợ hết lời.

Chị em đặt câu hỏi cho Hoàng Yến "vì sao ở hoàn cảnh ấy, chị được như vậy?", Hoàng Yến thản nhiên chỉ cách "trị" chồng trẻ. Chị cho biết, bản thân chị là người sống có nguyên tắc. Hoàng Yến là người sống bản năng, ghét những thứ vô lý và khi cô thấy có sự bất hợp lý trong mối quan hệ với bất cứ ai thì cô sẽ không bao giờ chấp nhận điều đó.


Hoàng Yến luôn khiến chồng trẻ ghen và yêu bởi cá tính độc lập.

Hoàng Yến luôn khiến chồng trẻ "ghen" và yêu bởi cá tính độc lập.

Hoàng Yến tâm sự: "Tôi biết, có những người nhiều lần chấp nhận chồng cặp kè cô này cô kia, hay chấp nhận việc chồng đối xử tệ với mình miễn sao họ giữ được người chồng đó, giữ được gia đình đó. Nhưng tôi thì không! Tôi luôn xác định mình có khả năng tự lập, tôi chẳng phụ thuộc vào ai nên tôi không cho phép mình chấp nhận những điều vô lý đó".

Với Hoàng Yến chỉ "trị" chồng trẻ bằng chính bản lĩnh của mình chứ không phải bằng bí quyết giữ chồng. Theo nữ diễn viên 42 tuổi, phụ nữ càng độc lập bao nhiều thì càng khiến đàn ông của mình nể phục và muốn ở bên bấy nhiều. Khi bản thân người phụ nữ nắm trong tay quyền quyết định cuộc nhân thì "chẳng có gì phải sợ hãi cả".

"Tôi cũng không quá bận tâm tới những "chiêu thức" để giữ chồng hay người yêu. Bởi tôi nghĩ, một người đủ đạo đức và trách nhiệm sẽ biết cách để đối xử tử tế với người phụ nữ mà họ yêu thương. Nếu họ không có đủ tình yêu với bạn, không đủ bản lĩnh để giữ mình thì chẳng cần giữ chân họ làm gì", chị tâm sự.


Hoàng Yến và chồng trẻ trong tiệc sinh nhật lần thứ 42 của cô diễn ra mới đây.

Hoàng Yến và chồng trẻ trong tiệc sinh nhật lần thứ 42 của cô diễn ra mới đây.

Mới đây, trong tiệc sinh nhật lần thứ 42 của mình, Hoàng Yến xuất hiện hạnh phúc bến chồng trẻ, nhiều khách mời ngạc nhiên vì chị ngày càng trẻ đẹp. Hoàng Yến cho biết: "Khi tâm hồn mình không vướng bận vào những thứ đẩu đẩu thì ắt sẽ trẻ trung vui vẻ mà thôi. Bây giờ, tôi luôn để mọi việc thuận theo tự nhiên, cái gì đã xảy ra trong quá khứ thì cứ để nó ở trong quá khứ".

Đây cũng chính là cách chị tôn trọng người chồng hiện tại của mình. Hoàng Yến không biết 3 người chồng trước có cuộc sống ra sao. Chị không quan tâm mà chỉ lo vun đắp cho hôn nhân hiện tại của mình.

Khi nói về việc đã cưới nhau và có con với chồng trẻ nhưng cả hai vẫn giữ được "lửa yêu", Hoàng Yến cho biết:"Bí quyết hâm nóng hạnh phúc của vợ chồng tôi chính là “Yêu thương như thuở ban đầu”. Làm thế nào để có thể biến câu nói đó thành hiện thực là cả một quá trình rất khó. Nhưng trong cuộc sống, nếu bạn nghĩ nó là khó thì nó khó, còn nghĩ nó dễ, nó sẽ dễ. Nếu bạn mặc định làm được, bạn sẽ nghĩ ra cách để tình yêu và cuộc sống của chúng ta được như vậy”.


Hoàng Yến chia sẻ, phụ nữ càng độc lập thì càng hạnh phúc.

Hoàng Yến chia sẻ, phụ nữ càng độc lập thì càng hạnh phúc.

Hoàng Yến cho rằng chuyện tương lai chẳng có ai đoán được nhưng cách tốt nhất cứ sống hết mình, cố gắng hết sức cho hiện tại.

Điều quan trọng nhất với phụ nữ, muốn được hạnh phúc thì phải độc lập, tự quyết được mọi thứ, nhất là trong cuộc sống hôn nhân.

Theo Đỗ Quyên

Gia đình & Xã hội