Thứ ba, 02/08/2016 - 07:46

Chiến thắng nỗi sợ hãi, loạt người đẹp đua nhau nude táo bạo

Dân trí

Lea Michele, Binky Felstead và Gemma Atkinson là những người đẹp đã thoát y hoàn toàn khi tham gia một chiến dịch vận động mới để chiến thắng nỗi sợ hãi và thêm yêu, thêm tự tin vào chính cơ thể mình.

Lea Michele nude táo bạo trên tạp chí
Lea Michele nude táo bạo trên tạp chí

Cựu sao của loạt phim “Glee”, Lea Michele mới đây đã khiến rất nhiều fan choáng váng với một màn nude táo bạo trên tạp chí Women's Health. Người đẹp tóc nâu đã vô cùng tự tin khi thực hiện một loạt các tư thế táo bạo, khi thì e ấp trên ghế ngồi, khi thì miên man nằm xuống, ở góc chụp nào Lea cũng cho thấy một vẻ đẹp nóng bỏng, khó cưỡng.

Lea Michele xinh đẹp trên sân khấu

Nữ diễn viên tự tin tạo dáng nóng bỏng
Nữ diễn viên tự tin tạo dáng nóng bỏng

Không chỉ cởi mở trước ống kính máy ảnh, Lea Michele còn hết sức cởi mở chia sẻ về chính cơ thể mình. Nữ diễn viên thừa nhận: “Tôi không hoàn hảo. Tôi không cố gắng để mình trở thành biểu tượng cho một cô gái hoàn hảo, nhưng tôi yêu chính bản thân tôi, với nhiều sai sót và tất cả mọi điều khác. Tất cả chúng ta đều có những thứ của riêng mình và tôi cũng có một danh sách riêng dành cho tôi”.

Lea Michele chẳng hề e ngại khi phải khoả thân trước ống kính
Lea Michele chẳng hề e ngại khi phải khoả thân trước ống kính

Lea Michele không phải là cái tên duy nhất sẵn sàng cởi mở chia sẻ cùng người hâm mộ. Ngoài cựu sao của “Glee”, người đẹp Binky Felstead cũng đã khoả thân hoàn toàn trước ống kính và thậm chí người đẹp này còn thực hiện những bức hình nude bắt mắt hơn nhiều.

Binky Felstead cũng táo bạo không kém với bức hình nude bỏng mắt
Binky Felstead cũng táo bạo không kém với bức hình nude bỏng mắt

“Khi tôi chuyển tới London vào năm tôi 21 tuổi, lối sống của tôi đã thay đổi hoàn toàn. Tôi đã phải nháo nhào làm việc cho một quỹ đầu tư, tối thì quay phim, chỉ sống sót được nhờ bánh mì nướng, cà ri và rượu vang đỏ”, Binky xúc động hồi tưởng, “Theo lý thuyết thì tôi không bị thừa cân, nhưng tôi không cảm thấy khoẻ mạnh, tôi béo lùn và không hạnh phúc với chính làn da của mình, việc lọt vào tầm mắt công chúng lại càng không giúp ích được gì cho tôi”.

Hiện tại, ngôi sao của “Made in Chelsea” đã có thể hoàn toàn tự tin với một thân hình khoẻ khoắn, săn chắc. Trong khi đó, một ngôi sao khác cũng tham gia chiến dịch của tạp chí Women's Health là Gemma Atkinson. Giống như Lea Michele và Binky Felstead, Gemma đã hết sức tự tin và thoải mải thực hiện những bức ảnh nude trước ống kính.

Gemma Atkinson cũng tham gia thực hiện bộ ảnh nude
Gemma Atkinson cũng tham gia thực hiện bộ ảnh nude

Dung Nhi

Theo MR

Tin liên quan

Mới nhất