Châu Tấn sẽ lên xe hoa vào cuối năm nay

(Dân trí) - Nữ diễn viên muộn đường chồng con của Trung Quốc, Châu Tấn thông báo với bạn bè rằng, cô sẽ chia tay cuộc sông độc thân vào cuối năm 2014 bằng một đám cưới với bạn trai người Mỹ gốc Hoa Archie Kao.

Thông tin Châu Tấn và Archie Kao hò hẹn bắt đầu xuất hiện cách đây vài tháng. Sau một thời gian dài im lặng và từ chối bình luận về chuyện tình cảm, mới đây, nữ diễn viên 39 tuổi đã xác nhận với bạn bè chuyện cô sẽ làm đám cưới vào cuối năm nay.

 

Nữ diễn viên 39 tuổi còn đưa lên trang cá nhân những bức ảnh mới nhất của cô và bạn trai trong chuyến du lịch hai người tại Paris, Dubai… Châu Tấn dường như đang rất hạnh phúc bên người tình mới.
 
Châu Tấn sẽ lên xe hoa vào cuối năm nay
Archie Kao bạn trai của Châu Tấn từng lọt top những người đàn ông gợi tình nhất thế giới của People.

 

Được biết, Châu Tấn và bạn trai đã gặp gỡ bố mẹ hai bên gia đình để bàn kế hoạch tổ chức hôn lễ cũng như việc sinh con vào năm tới. Cặp đôi đã hò hẹn bí mật được 1 năm và đã hoàn tất thủ tục đăng ký kế hôn ở Bắc Kinh trước khi làm đám cưới ở nước ngoài.

 

Một nguồn tin thân cận với Châu Tấn cho hai, ngôi sao của loạt phim Họa bì muốn giảm khối lượng công việc trong vài tháng tới để chuẩn bị chu đáo cho hôn lễ. Thậm chí, Châu Tấn đã từ chối khá nhiều lời mời đóng phim trong thời gian qua.

 

Hiện tại, nữ diễn viên 39 tuổi chủ yếu dành thời gian bên người yêu và chỉ nhận lời đóng phim khi tìm được kịch bản thực sự ưng ý. Dù đám cưới và việc lập gia đình đang là những ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống của Châu Tấn nhưng cô khẳng định sẽ không “giải nghệ” sau khi làm đám cưới hay sinh con.
 
Châu Tấn sẽ lên xe hoa vào cuối năm nay
Châu Tấn sẽ lên xe hoa vào cuối năm nay

 

Về phần mình, bạn trai của Châu Tấn hiện đang lên kế hoạch phát triển sự nghiệp đóng phim tại Trung Quốc. Archie Kao cũng đôi lần xuất hiện bên bạn gái tại các sự kiện ở Trung Quốc.
 
Bạn trai của Châu Tấn từng góp mặt trong nhiều bộ phim của Hollywood như CSI: Crime Scene Investigation, Power Rangers Lost Galaxy và từng được tạp chí People đưa vào danh sách những người đàn ông gợi tình nhất thế giới.
 
Trong thời gian tìm hiểu một năm qua, Châu Tấn thường xuyên bay tới New York để thăm nom người yêu. Còn Archie Kao cũng đôi lần hò hẹn với bạn gái tại Hồng Kông, nơi hai người gặp gỡ lần đầu tiên.
 
Hiện tại, người đại diện của Châu Tấn vẫn chưa lên tiếng bình luận về kế hoạch làm đám cưới của cô. Giữa tuần trước, Châu Tấn còn góp mặt tại tuần lễ thời trang Paris tại Pháp và dự định sẽ tham gia một hoạt động từ thiện vì trẻ em tại Hangzhou. 

 

Châu Tấn từng hò hẹn và đính hôn với một nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng của Trung Quốc suốt 5 năm trước khi cặp kè trong thời gian ngắn với một thiếu gia kém tuổi giàu có. Sau khi chia tay “phi công trẻ”, cô cũng dính tin đồn qua lại với nam diễn viên Tạ Đình Phong nhưng chính cô đã lên tiếng phủ nhận.

 

Vy Vy