Châu Bùi, Khả Ngân trổ tài làm bánh cuốn “siêu to khổng lồ” tại chương trình City Girls

(Dân trí) - Ở tập cuối của City Girls, Châu Bùi và Khả Ngân trổ tài nữ công gia chánh “siêu bựa”: làm bánh cuốn “siêu to khổng lồ” nhưng bó hoa lại đẹp phết!

Trải qua 3 tập phát sóng đầy “ăn hành” của chương trình thực tế khám phá Sài Gòn – Hà Nội, cuối cùng Châu Bùi và Khả Ngân cũng đã được nhận “ân huệ” từ chương trình. Trong tập này, đôi bạn thân được thưởng thức đặc sản ngon “nứt vách” Hà Thành nhưng không quên thực hiện nhiều thử thách “bá đạo”.

Đầu tiên, để được ăn điểm tâm sáng “thịnh soạn”, hai cô nàng phải thực hiện thử thách làm bánh cuốn sao cho thật chuẩn. Tuy không đảm đang trong chuyện bếp núc, “hotgirl boxing” vẫn tự hào nhận thử thách. Được sự hỗ trợ từ Châu Bùi, Khả Ngân “lầy lội” làm ra những chiếc bánh cuốn “siêu to khổng lồ”.

Châu Bùi, Khả Ngân trổ tài làm bánh cuốn “siêu to khổng lồ” tại chương trình City Girls - 1
Châu Bùi, Khả Ngân trổ tài làm bánh cuốn “siêu to khổng lồ” tại chương trình City Girls - 2

Không đạt đúng chuẩn mà chương trình đưa ra, hai cô nàng xinh đẹp lại tiếp tục trổ tài và cũng làm xong đĩa bánh cuốn như ý. Để tự thưởng cho sự đảm đang của bản thân, đôi bạn đã “chén” thật ngon miệng bữa sáng do chính thành quả mình làm ra.

Châu Bùi, Khả Ngân trổ tài làm bánh cuốn “siêu to khổng lồ” tại chương trình City Girls - 3

Tiếp đến, cả hai phải mua 10 bó hoa với giá… 200 nghìn đồng. Lần này, bạn gái Decao và nữ diễn viên “100 Ngày Bên Em” đã vận dụng hết sự “nhõng nhẽo”, đáng yêu, thậm chí hứa massage 5 phút để thuyết phục cô chủ bán hoa đồng ý bán giá “hữu nghị” cho mình. Cuối cùng, cô chủ tiệm hoa đã đồng ý giá 200 nghìn cho 10 bó hoa với yêu cầu là hai cô nàng phải tự bó. Châu Bùi, Khả Ngân lại một lần nữ trổ tài “xuất sắc” trong việc bó hoa. Sau đó, Châu Bùi và Khả Ngân phải mang 10 bó hoa xinh đẹp để đi tặng cho mọi người ở phố Hà Nội. Tại đây, khách du lịch và người dân địa phương niềm nở khi được hai cô nàng thân thiện tặng hoa.

Châu Bùi, Khả Ngân trổ tài làm bánh cuốn “siêu to khổng lồ” tại chương trình City Girls - 4

Thử thách cuối cùng mà cả hai phải trải qua được mang tên “Cuộc sống sôi động”. Ở thử thách này, Châu Bùi và Khả Ngân hòa mình vào các hoạt động dân gian vui nhộn ở phố đi bộ như: Chơi tò he, ô ăn quan, đi trải nghiệm vẻ kí họa thử tài họa sĩ…Những trò chơi này không những mang lại nhiều tiếng cười cho đôi bạn mà còn được một vé quay về tuổi thơ, biết thêm nhiều điểm văn hóa đặc sắc ở thủ đô nghìn năm văn hiến.

Châu Bùi, Khả Ngân trổ tài làm bánh cuốn “siêu to khổng lồ” tại chương trình City Girls - 5
Châu Bùi, Khả Ngân trổ tài làm bánh cuốn “siêu to khổng lồ” tại chương trình City Girls - 6
Châu Bùi, Khả Ngân trổ tài làm bánh cuốn “siêu to khổng lồ” tại chương trình City Girls - 7

Kết thúc chương trình City Girls, Châu Bùi - Khả Ngân tỏ ra tiếc nuối vì những ngày sát cánh bên nhau và cùng thực hiện những thử thách “bá đạo” của chương trình đã khép lại. Tuy nhiên, hai cô nàng cũng đã “nhặt” được không ít bí kíp chăm sóc da từ bác sĩ và được giới thiệu “người bạn thân thiết” sữa rửa mặt Cetaphil - mang lại sự dịu nhẹ cho làn da và duy trì độ ẩm. Ấn tượng với kết quả mà sữa rửa mặt mang lại, Châu Bùi còn “chơi lớn” mua tặng làm quà cho bạn trai Decao.

Cetaphil là một dòng chăm sóc da thuộc Galderma Laboratories, sản xuất tại Canada. Các sản phẩm của Galderma luôn đạt tiêu chuẩn về y tế và da liễu, luôn được các bác sĩ da liễu khuyên dùng.Sửa rửa mặt Cetaphil giúp loại bỏ chất nhờn trên mặt, tẩy sạch bụi bẩn và trang điểm mà không làm cho da bạn bị khô ráp, đem lại cho bạn cảm giác sảng khoái và tươi mát và sạch sẽ.

Thông tin thêm về sản phẩm vui lòng xem tại Link: http://bit.ly/2KkmFFI