Charlotte Church “khoe” con trên bìa OK

(Dân trí) - Sau khi sinh con gái được vài tuần, nữ ca sỹ nổi tiếng của Anh, Charlotte Church đã hạnh phúc “khoe” con mình trên bìa tạp chí OK.

Bé gái Ruby Megan Henson chào đời hôm 20/9 và cân nặng 2,7 kg. Nữ ca sỹ 21 tuổi này đã sinh thường tại nhà cùng với nhiều người thân bên cạnh.

 

Sở dĩ Charlotte Church và Gavin Henson đặt tên con là Ruby bởi cô bé sinh ra có đôi môi màu đỏ rất dễ thương.

 

Bạn bè của Charlotte Church đều khen em bé giống bố và vì thế, cầu thủ Gavin Henson rất vui mừng và tự hào vì có “con gái giống cha”. Gia đình Charlotte Church hiện giờ đang ngập tràn niềm vui hạnh phúc vì có một baby bé nhỏ trong nhà.

 

Charlotte nói: “Bé Ruby có cái cằm và đôi bàn chân của cha. Tôi thực sự hạnh phúc khi thấy con mình chào đời, lòng tôi tràn ngập tình yêu thương dành cho bé, như cô bé đã ở bên tôi từ lâu lắm rồi”.

 

Ngay trước khi sinh, Charlotte và Gavin còn rủ nhau đi sắm đồ trong siêu thị. Charlotte kể: “Tôi ngồi chờ Gavin trong xe rồi tình cờ, còi báo động rú lên. Mọi người chạy ra và nhìn thấy tôi ngồi trong xe. Ai cũng bảo: “Ồ bà bầu Charlotte Church kìa!”, chính lúc ấy, tôi bắt đầu thấy đau bụng, hai chúng tôi vội vã về nhà và vài tiếng sau, bé Ruby đã chào đời”.

 

Ruby là con gái đầu lòng của cặp đôi Charlotte Church và Gavin Henson. Dù đã có con với nhau nhưng hai ngôi sao này vẫn chưa có kế hoạch làm đám cưới.

 

Charlotte Church tự tin tuyên bố: “Tôi không cần thuê vú em, tôi tự lo được cho con mình. Tôi cũng không mấy lo lắng về thân hình “quá mức” đẫy đà như hiện nay. Gavin chẳng thích người gầy giơ xương đâu”.

 

Mẹ của Charlotte Church, bà Maria tiết lộ: “Charlotte có thể sẽ tạm rời xa sân khấu để làm tròn vai trò của một người mẹ. Charlotte muốn là một bà mẹ tốt chứ không phải bà mẹ nổi tiếng. Nó đã từng rất mê tiệc tùng nhưng giờ thì đang dần thay đổi. Charlotte đã “vượt cạn” rất tốt, ngay cả khi đau đớn nhất, nó cũng chẳng buông ra một câu nói thô lỗ nào!”.

 

Vĩnh Ngọc

Theo OK

Đang được quan tâm