Thứ năm, 07/04/2016 - 10:30

Cha ruột bóng gió về “sự thật” đen tối sau sự rút lui của Minzy khỏi nhóm 2NE1

Dân trí Ngày 6/4, cha ruột của nữ ca sĩ Minzy, người mới đây vừa tuyên bố sẽ rút khỏi nhóm nhạc nữ đình đám xứ Hàn 2NE1, bất ngờ úp mở về một sự thật đằng sau quyết định gây sốc của con gái ông. Ngay lập tức, điều này đã trở thành chủ đề nóng hổi trên các trang báo xứ Hàn.
 >> Minzy quyết tâm tách nhóm, fan lo lắng cho tương lai của 2NE1
 >> Fan choáng váng khi hay tin Minzy bất ngờ rời nhóm 2NE1
 >> Bốn cô gái Hàn 2NE1 sẽ hát gần 20 ca khúc tại Việt Nam

2NE1 - I don't care

Ngày 5/4 vừa rồi, cô gái xinh xắn Minzy của nhóm 2NE1 bất ngờ thông báo, cô sẽ không còn là thành viên của ban nhạc nữ gồm bốn người nổi tiếng của Hàn Quốc kể từ ngày 5/5/2016. Đó là thời điểm hợp đồng làm việc giữa cô và tập đoàn giải trí YG hết hiệu lực.

Người đại diện của tập đoàn này cho hay, Minzy không có ý định gia hạn hợp đồng nên cô sẽ không còn là thành viên của 2NE1 kể từ ngày 5/5 tới đây. Bên cạnh đó, đại diện của YG cũng khẳng định, 2NE1 vẫn sẽ hoạt động với ba thành viên còn lại.


Cha ruột của Minzy bóng gió về một sự thật sau quyết định rút khỏi nhóm 2NE1 của con gái.

Cha ruột của Minzy bóng gió về một sự thật sau quyết định rút khỏi nhóm 2NE1 của con gái.

Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, fan của 2NE1 đã rất sốc và bày tỏ sự lo ngại cho tương lai của ban nhạc nổi tiếng này. Một ngày sau thông báo Minzy rút khỏi 2NE1, cha ruột của cô đã viết trên trang cá nhân của ông những dòng đầy ẩn ý: “Nếu những bài báo công kích con gái tôi tiếp tục được đăng tải, tôi sẽ tổ chức một buổi họp báo để tiết lộ sự thật. Tôi đã muốn có một cuộc chia tay thật đẹp…”.

Bên cạnh những lời này, ông còn đăng tải hình ảnh con gái mình đang đứng trên sân khấu. Không ngạc nhiên khi những dòng chữ này của cha ruột Minzy đã trở thành tâm điểm trên mạng xã hội suốt ngày hôm qua. Nhiều cá nhân đã vào bình luận và khiến ông cuối cùng phải chuyển chế độ trang xã hội của mình thành riêng tư. Những khán giả yêu mến 2NE1 đang bán tín bán nghi về sự thật mà cha ruột Minzy nhắc đến.


Nhóm 2NE1 chính thức đi vào hoạt động từ năm 2009 và sau 7 năm gắn bó, Minzy sẽ rút khỏi nhóm.

Nhóm 2NE1 chính thức đi vào hoạt động từ năm 2009 và sau 7 năm gắn bó, Minzy sẽ rút khỏi nhóm.

Sự rút lui của Minzy khỏi nhóm nhạc 2NE1 đã không làm ảnh hưởng nhiều tới cổ phiếu của tập đoàn giải trí YG. Trong ngày 5/4 vừa rồi, cổ phiếu của tập đoàn này đã giảm 950 won, khoảng 2,42%. Điều này đã từng xảy ra với những tập đoàn giải trí khác của Hàn Quốc khi có sự thay đổi về nhân sự trong một nhóm nhạc. Cổ phiếu của SM Entertainment cũng từng sụt giảm khi Luhan rời nhóm EXO, hay Jessica tuyên bố thôi là thành vien của Girls’ Generation.

Trái với điều này, những thông tin về chuyện tình cảm, hò hẹn của các cặp nghệ sĩ lại là một cú hích nhẹ với cổ phiếu của các tập đoàn giải trí. Gần đây, cổ phiếu của JYP Entertainment tăng nhẹ khi nam diễn viên Lee Min Ho và Suzy công khai hò hẹn.

Mi Vân

Tag :Minzy, 2NE1