Thứ sáu, 13/12/2019 - 08:44

Cát Phượng than “già rồi” khi hội ngộ Diệp Bảo Ngọc cùng dàn sao

Dân trí

Mặc một “cây đen” tới hội ngộ đàn em Diệp Bảo Ngọc, Thanh Trúc, Kha Ly,... Cát Phượng hài hước tự nhận bản thân “già rồi” khiến các nghệ sĩ bật cười.

Cát Phượng than “già rồi” khi hội ngộ Diệp Bảo Ngọc cùng dàn sao - 1

Thân thiết với Diệp Bảo Ngọc đã lâu, Cát Phượng không thể vắng mặt trong bữa tiệc của đàn em. Diệp Bảo Ngọc từng tham gia gameshow với cặp đôi Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn và luôn ủng hộ lẫn nhau trong nhiều hoạt động.

Cát Phượng than “già rồi” khi hội ngộ Diệp Bảo Ngọc cùng dàn sao - 2

Cô mặc “cây đen” kín mít tới, kèm chiếc mũ đồng màu. Ngay lập tức, Cát Phượng bị các “đàn em” trêu là “cải trang” để công chúng không nhận ra. Nữ diễn viên Thanh Trúc còn hóm hỉnh trêu Cát Phượng là “hot girl đời cuối”. Thanh Trúc đến sớm đón khách giúp Diệp Bảo Ngọc. Cả hai có mối thân tình đã lâu. Họ quen biết khi cùng đóng chung phim truyền hình "Giông tố cuộc đời".

Cát Phượng than “già rồi” khi hội ngộ Diệp Bảo Ngọc cùng dàn sao - 3

Trước lời trêu đùa của các nghệ sĩ, Cát Phượng liền vui vẻ đáp lại: “Sáng thấy lạnh nên phải đội cái nón này lên cho ấm cái đầu, già rồi đó”. Câu trả lời của Cát Phượng khiến các nghệ sĩ bật cười.

Cát Phượng than “già rồi” khi hội ngộ Diệp Bảo Ngọc cùng dàn sao - 4

Diện chiếc váy trắng nền nã, bà mẹ một con Diệp Bảo Ngọc hút ánh nhìn bởi sự nhẹ nhàng. Cô xây dựng hình ảnh bà mẹ một con mạnh mẽ, độc lập trong cuộc sống. Khi được hỏi, hiện nay có nhiều cuộc thi Hoa hậu dành cho những phụ nữ đã có gia đình liệu Diệp Bảo Ngọc có tham gia không, nữ diễn viên cho biết mình cũng có khá nhiều may mắn để thử sức bản thân, nên muốn nhường cơ hội lại cho những bạn khác.

Cát Phượng than “già rồi” khi hội ngộ Diệp Bảo Ngọc cùng dàn sao - 5

Là một gương mặt được yêu mến qua hàng loạt vai diễn đầy màu sắc trong các bộ phim truyền hình, Diệp Bảo Ngọc lại ngày càng thành công ở lĩnh vực kinh doanh. Cũng trong dịp này, nữ diễn viên cho biết luôn muốn tiếp tục thử thách bản thân trong lĩnh vực mới. Song song đó, cô cũng dự định quay trở lại với những dự án nghệ thuật thú vị trong thời gian gần nhất.

Cát Phượng than “già rồi” khi hội ngộ Diệp Bảo Ngọc cùng dàn sao - 6

Diễn viên Hoàng Anh, NTK Minh Châu, diễn viên Diệp Bảo Ngọc, diễn viên Thanh Trúc, diễn viên Dương Cẩm Lynh, NTK Đức Vincie.

Cát Phượng than “già rồi” khi hội ngộ Diệp Bảo Ngọc cùng dàn sao - 7

"Diệp Bảo Ngọc khi thoát mác hot girl không hề chảnh chọe, trở thành diễn viên và cực kỳ chuyên nghiệp trong công việc. Cô ấy luôn lễ phép chào hỏi mọi người. Đó là người giúp Đức có cái nhìn khác đi về những hot girl. Trước Đức hay nghĩ các hot girl thì khó làm việc bởi họ ít tuổi, ánh hào quang của sự nổi tiếng khiến họ không biết trên dưới", Đức Vince nhận xét về đàn em.

Cát Phượng than “già rồi” khi hội ngộ Diệp Bảo Ngọc cùng dàn sao - 8

Diễn viên Kha Ly thấy tiếc khi Diệp Bảo Ngọc ngưng hoạt động nghệ thuật suốt 3 năm và bỏ lỡ nhiều cơ hội nên mới đây đã khuyên đàn em trở lại. Kha Ly đi một mình vì Thanh Duy bận công việc. Cô liên tục nhắc về ông xã trước mặt các đồng nghiệp.

Cát Phượng than “già rồi” khi hội ngộ Diệp Bảo Ngọc cùng dàn sao - 9

Dù đã bước sang tuổi 38 nhưng Dương Cẩm Lynh vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung. Mỹ nhân tiết lộ rằng ngoài tập yoga, cô hay tìm hiểu và áp dụng các chế độ chăm sóc da, ăn uống khoa học, trong đó có cả việc thường xuyên ăn chay. Cũng là mẹ đơn thân như Diệp Bảo Ngọc, Dương Cẩm Lynh rất mạnh mẽ xây dựng lại sự nghiệp vì con trai cũng như bản thân mình.

 Phương Nhung

Ảnh: Nguyễn Thành