Thứ tư, 07/10/2020 - 06:44

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn tiết lộ vì sao chưa đám cưới, không có con

Dân trí

Kiều Minh Tuấn chia sẻ về việc có con: “Tôi nghĩ là có đứa con để được trải nghiệm làm cha thì giờ đã trải nghiệm qua Bom rồi. Cát Phượng cũng lớn hơn tôi, nếu có con sẽ mất thời gian dành cho nhau”.

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn tiết lộ vì sao chưa đám cưới, không có con - 1

Trong chương trình “Chị em chúng mình”, với chủ đề tài “Cục cưng”, lần đầu tiên Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng chia sẻ thẳng thắn và thú vị về mối tình 12 năm.

Hương Giang cho rằng, với những mối quan hệ đã được chia sẻ công khai với truyền thông chắc chắn sẽ phải trải qua vô vàn sóng gió. Cô hỏi Cát Phượng, có bao giờ nghĩ đến chuyện “buông tay” nhau chưa?

Cát Phượng thành thật cho biết: “Đã có rất nhiều lần muốn buông tay, nhưng một tay buông thì tay kia chụp lại liền. Nhiều lúc mình “tuột cảm xúc” vì lời ra tiếng vào, nếu Kiều Minh Tuấn đứng trước mặt và nói: “Mình dừng đi em!” thì sẽ buông…” 

Khi được Lan Ngọc hỏi, đã trải qua 12 năm, vậy điều khiến cả hai lo lắng và tự tin nhất. Kiều Minh Tuấn cho rằng, trong tất cả các mối quan hệ, kể cả cha mẹ thì cũng sẽ có ngày phải chia tay, nên cuộc đời này không có mối quan hệ nào bền vững. “Quan trọng là đọng lại trong mình nhiều kỷ niệm không. Cả hai chúng tôi đều không lo lắng gì về mối quan hệ của mình. Tới đâu hay tới đó”.

Cát Phượng khẳng định quan điểm: "Đời vô thường lắm nên cả hai không chắc chắn cả hai sau này sẽ như thế nào. Chỉ là sống cho hiện tại, ở thời điểm này thôi".

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn tiết lộ vì sao chưa đám cưới, không có con - 2

Hương Giang hỏi thêm, liệu Kiều Minh Tuấn mong muốn có đứa con của riêng anh cùng với Cát Phượng - cũng như mong muốn của bao nhiêu người đàn ông khác. Kiều Minh Tuấn thẳng thắn cho biết: “Cách đây vài năm thì có. Tôi nghĩ là có đứa con để được trải nghiệm làm cha thì giờ đã trải nghiệm qua Bom (con riêng của Cát Phượng) rồi. Chị Phượng cũng lớn hơn tôi, nếu có con thì anh chị sẽ không còn thời gian dành cho nhau. Tôi nghĩ là không nên”.  

Với chia sẻ này của Kiều Minh Tuấn, NSND Lê Khanh cho rằng nam nghệ sĩ đã xem Bom như là con trai của mình.

Cát Phượng chia sẻ thêm, con trai - bé Bom từng đưa ra đề nghị mẹ kết hôn với Kiều Minh Tuấn. “Tôi nói với con trai rằng, nếu như 10 năm nữa, tôi 60 tuổi, khi đó con trai 27 tuổi. Tôi và Kiều Minh Tuấn còn bên nhau thì chúng tôi sẽ cưới”.

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn tiết lộ vì sao chưa đám cưới, không có con - 3

Giải thích cho điều này, Kiều Minh Tuấn bày tỏ rõ quan điểm: “Nếu mà dùng tiền tổ chức tiệc để ra mắt dòng họ gia đình thì không cần vì ai cũng biết hết rồi. Thay vào đó Tuấn lấy tiền đó dẫn Phượng đi du lịch thì thấy thú vị hơn”.  

Hari Won cũng đồng ý với quan điểm của cặp đôi, cô nói: “Gặp đúng thời điểm đúng người thì cưới thôi, mình cũng không biết ngày mai cuộc sống thế nào. Giống như anh chị tới đâu hay tới đó rồi tính tiếp. Bởi vậy đừng bao giờ nói từ: Mãi mãi”.  

Băng Châu