Cặp "phi công lái máy bay bà già" phim "Thương ngày nắng về" lộ hậu trường

(Dân trí) - Phan Minh Huyền, Đình Tú thể hiện sự ăn ý ngay cả những phút vui nhộn ở trường quay. Với vai diễn mới trong "Thương ngày nắng về", Đình Tú tiếp tục thêm vào bộ sưu tập "lái máy bay bà già" trên phim.

Thời gian vừa qua, trên mạng xã hội liên tục chia sẻ về những câu thoại giữa Vân Trang (Phan Minh Huyền) và Duy (Đình Tú). Câu thoại nào cũng cho thấy chỉ có Duy mới có thể "cưa đổ" một nữ trưởng phòng khô khan, lạnh lùng, khó tính như Vân Trang.

Với vai diễn mới trong Thương ngày nắng về, Đình Tú đã được nhiều khán giả phong danh hiệu là nam diễn viên giữ kỷ lục màn ảnh Việt về số lần "lái máy bay bà già". Hầu hết các bạn diễn nữ đều hơn tuổi Đình Tú.

Cặp phi công lái máy bay bà già phim Thương ngày nắng về lộ hậu trường - 1

Huyền Lizzie và Đình Tú hóa thân vào cặp đôi "phi công lái máy bay" trong Thương ngày nắng về. Ngoài đời, Huyền Lizzie cũng hơn tuổi Đình Tú.

Với Đình Tú, khi đã hóa thân vào nhân vật, anh cho rằng, tuổi tác bên ngoài không còn quan trọng nữa. Điểm thú vị mà Đình Tú đưa đến là khi vào phim, anh vẫn cho khán giả thấy rằng, giữa anh và bạn diễn nữ không hề có sự chênh lệch. Đó chính là sự chuyên nghiệp của nam diễn viên.

Còn Huyền Lizzie trước đó đã tiết lộ thú vị: "Khi Tú vào vai này tôi quên hết những vai diễn trước đây của Tú. Tú thực sự trở thành một người đàn ông đi du học trở về. Một người có vị trí, chỗ đứng trong xã hội. Tạo hình của Tú trong bộ phim này rất đẹp trai, có tri thức, nhiều lúc tôi còn sợ vào vai này bị "mê" Tú quá".

Cặp phi công lái máy bay bà già phim Thương ngày nắng về lộ hậu trường - 2

Phòng marketing của Vân Trang "quậy tung" trường quay Thương ngày nắng về.

Huyền Lizzie, Đình Tú nhảy vui nhộn

Chiếm trọn vị trí trung tâm của màn nhảy, Phan Minh Huyền và Đình Tú thể hiện sự ăn ý ngay cả những phút vui nhộn ở trường quay.

Trên phim, cặp đôi được khán giả nhận xét là đẹp đôi và tuy mới bắt đầu gặp gỡ, làm việc với nhau nhưng cả hai đã có tương tác khá tốt, khiến khán giả mong đợi về một câu chuyện tình cảm nhiều xúc cảm trong thời gian tới.

Phan Minh Huyền chia sẻ, phòng marketing trong Thương ngày nắng về ở trên phim trường rất thân thiết và vui vẻ, có thể nói, đó là một đội nhóm ăn ý từ trên phim ra ngoài đời.

Mọi người luôn hỗ trợ nhau công việc và phối hợp luôn ăn ý nên rất dễ tạo cảm xúc diễn cho nhau. Nhiều khán giả bày tỏ họ rất thích không khí của phòng marketing, các nhân vật đều thú vị, mỗi khi có phân đoạn của phòng marketing đều mang lại tiếng cười vui vẻ.

Bộ phim truyền hình Thương ngày nắng về mới phát sóng được những tập đầu tiên nhưng đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Phan Minh Huyền (Huyền Lizzie) vào vai Vân Trang, cô con gái thứ hai của bà Nga.

Vân Trang cá tính, mạnh mẽ trong công việc nhưng lại rất yếu đuối, tình cảm trong tình thân, chính điều đó đã thu hút "thiếu gia" Duy (Đình Tú). Hiện tại, phim vẫn đang trong quá trình quay các tập tiếp theo.