“Cảnh nóng trong Hừng đông 2 rất buồn cười”

(Dân trí) - Dù đang hò hẹn với nhau ngoài đời nhưng “chàng ma cà rồng” Robert Pattinson thừa nhận, việc diễn cảnh “nóng” với bạn gái Kristen Stewart trên màn ảnh và giữa chốn đông người như phim trường là điều không dễ dàng.

Robert Pattinson và Kristen Stewart đã có tới 4 năm hò hẹn, thậm chí, họ còn sống chung một nhà và không ngại mặc đồ của nhau. Tuy nhiên, việc biểu lộ tình cảm theo yêu cầu của đạo diễn và trước nhiều người lại là một thử thách đối với một nam diễn viên cũng không ít kinh nghiệm như Robert.
 
Robert thừa nhận việc diễn cảnh nóng với bạn gái Kristen trong 
Robert thừa nhận việc diễn cảnh "nóng" với bạn gái Kristen trong Chạng vạng không hề dễ dàng.

 

Nam diễn viên điển trai chia sẻ: “Cảnh nóng trong tập này không phải là những cảnh bình thường. Chúng tôi muốn tạo ra những cảnh nóng bỏng nhất có thể về ma cà rồng”. Đó là lý do khiến cho Robert luôn cảm thấy không thoải mái khi diễn cảnh tình tứ cùng bạn gái trong tập 2 của Hừng đông và cũng là tập cuối của sê-ri phim ăn khách Chạng Vạng.

 

Trò chuyện với các fan tại Úc gần đây, Robert thành thật nói: “Cảnh quay quá nhạy cảm, còn người quay phim thì cứ cười suốt. Trong phòng lúc đó còn có khoảng 40 người nữa cứ nhìn chúng tôi chằm chằm khiến tôi và Stewart rất ngại ngùng”.

 

Trong Hừng đông 2, khán giả sẽ chứng kiến sự thay đổi trong cuộc sống của cặp vợ chồng Bella và Edward sau khi cô trở thành ma cà rồng và đón đứa con đầu lòng. Bộ phim sẽ chính thức ra mắt khán giả hâm mộ vào ngày 16/10 tới. Nhà sản xuất của bộ phim tin tưởng rằng, Hừng đông 2 cũng sẽ thành công rực rỡ về doanh thu phòng vé như những tập phim trước của loạt phim Chạng vạng.

 

Hiện, các fan của Chạng vạng đang đếm từng ngày để được gặp bộ ba thần tượng của họ trên màn ảnh và chứng kiến sự tái hợp của cặp đôi Robert và Kristen sau một thời gian xa cách vì scandal ngoại tình của nữ diễn viên trẻ. Chuyện tình giữa Robert và Kristen đã "nóng" trên các phương tiện truyền thông suốt thời gian qua sau khi cặp đôi này suýt chia tay vì Kristen bị phát hiện "tòm tem" với một người đàn ông đã có vợ.

 

Vy Vy

Theo Xin

Đang được quan tâm