Các “fan” đổ về Thượng Hải để gặp Bi (Rain)

(Dân trí) - Đầu buổi chiều hôm 5/10, Bi (Rain) đã đặt chân tới Thượng Hải để tham gia đêm biểu diễn tại sân vận động Hong Kou Soccer. Tuy nhiên, các fan của anh đã đứng xếp hàng từ 8 giờ sáng, rất nhiều người trong số họ tới từ Úc, Singapore và Thái Lan.

Sân bay quốc tế Pu Dong, Thượng Hải (Trung Quốc) đã chứng kiến một “biển” người, gồm cả các phóng viên của báo đài trong và ngoài Trung Quốc, người hâm mộ từ khắp mọi nơi đổ về. Gần 1000 khán giả yêu thích Bi không quên mang theo bóng bay, băng rôn cổ động, poster có hình của Bi (Rain) để chào mừng anh.

 

Khoảng 2 giờ chiều, Bi (Rain) ăn mặc khá giản dị, đội mũ, quàng khăn, đeo kính rời khỏi sân bay để về khách sạn. Sự xuất hiện của Bi đã khiến đám đông phấn khích, họ reo hò gọi tên anh.

 

Thấy các fan đứng đợi sẵn ở cửa sân bay, mang theo băng rôn, hình ảnh của mình, Bi rất cảm động. Anh cúi đầu chào mọi người, vươn tay ra nắm tay các fan, hành động đẹp của Bi càng khiến các fan phấn khích. Nếu không có 8 vệ sỹ cao to lực lưỡng và cảnh sát giao thông, Bi khó lòng thoát khỏi đám đông này được!

 

Các “fan” đổ về Thượng Hải để gặp Bi (Rain) - 1

Các fan xếp hàng dài để được gặp Bi (Rain)

 

Các “fan” đổ về Thượng Hải để gặp Bi (Rain) - 2
Bi (Rain) cúi chào các fan ngay khi vừa tới nơi.

 

Các “fan” đổ về Thượng Hải để gặp Bi (Rain) - 3

 Chàng ca sĩ điển trai thể hiện sự cảm kích

của mình bằng cách cúi chào...

 

Các “fan” đổ về Thượng Hải để gặp Bi (Rain) - 4
 ... vẫy tay và mỉm cười thật tươi với khán giả hâm mộ.

 

Các “fan” đổ về Thượng Hải để gặp Bi (Rain) - 5

Khi đã vào trong xe ô tô, Bi vẫn không quên

vẫy tay chào các fan đứng hai bên đường.

 

Để tỏ lòng cảm ơn tình cảm yêu mến của các fan đã mất công chờ đợi từ 8 giờ sáng đến 2 giờ chiều, Bi đã tổ chức ngay một buổi gặp gỡ giao lưu với fan tại khách sạn. Thành phần tham dự buổi giao lưu ngày hôm qua gồm các khán giả đến từ nhiều nơi trên thế giới như Singapore, Mỹ, Việt Nam, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc và khán giả của 20 thành phố lớn nhỏ tại Trung Quốc.

 

Điều đặc biệt là, tại buổi họp mặt này, khán giả với nhiều quốc tịch khác nhau đã thể hiện tình cảm và thiện chí của họ. Tất cả đều hô vang khẩu hiệu: “Chúng ta là bạn bè, chúng tôi đều rất yêu mến Bi (Rain)”.

 

Các “fan” đổ về Thượng Hải để gặp Bi (Rain) - 6

Bi (Rain) trong buổi họp mặt fan tại Thượng Hải, hôm 5/10.

 

Các “fan” đổ về Thượng Hải để gặp Bi (Rain) - 7

Anh rất thân thiện với các fan...

 

Các “fan” đổ về Thượng Hải để gặp Bi (Rain) - 8

... và bước lên sân khấu biểu diễn với ba fan "nhí".

 

Trong ngày hôm nay (6/10), Bi (Rain) sẽ bước lên sân khấu Thượng Hải để biểu diễn. Anh hứa sẽ cố gắng hết sức mình để không khiến các khán giả yêu mến phải thất vọng.

 

Trước khi có mặt tại Thượng Hải, Bi (Rain) đã có mặt tại Daegu (Hàn Quốc) để nhận vinh hạnh - trở thành đại sứ cho Liên đoàn điền kinh thế giới (IAAF - International Association of Athletics Federation). Daegu là thành phố lớn thứ tư của Hàn Quốc và sẽ là nơi tổ chức Giải vô địch điền kinh thế giới vào năm 2011. Với nụ cười quen thuộc trên môi, Bi (Rain) đã bắt tay các quan chức và vẫy chào 60.000 người dân địa phương đã có mặt chứng kiến sự kiện này.

 

Các “fan” đổ về Thượng Hải để gặp Bi (Rain) - 9

Bi (Rain) nhận trọng trách - đại sứ cho Liên đoàn điền kinh

thế giới (IAAF - International Association of Athletics Federation)

tại Daegu (Hàn Quốc) hôm 4/10, trước khi bay tới Thượng Hải.

 

Mi Vân

Theo Eastern Net/Baidu