Các chàng trai AC&M thích mẫu bạn gái thế nào?

(Dân trí) - “Cô gái thu hút sự chú ý của Bảo là cô gái có duyên. Một cô gái có thể không đẹp nhưng phải có duyên. Thực ra Bảo không có một hình mẫu lý tưởng cho riêng mình. Bảo thích một cô gái xinh theo kiểu Châu Á, duyên dáng, tóc dài, dịu dàng", Đình Bảo nhóm AC&M thổ lộ.

“Một cô gái như thế nào thì thu hút được sự chú ý của anh?” Thụy Vũ - anh cả của nhóm nói ngay đó là vợ của anh. “Điều thứ nhất, đó là vợ mình là người luôn ủng hộ các quyết định của mình. Nếu hai người chung sống với nhau mà mỗi người quyết định một hướng thì không thể nào hoà thuận được".

 

Điều thứ 2 ở vợ khiến Thuỵ Vũ trân trọng và không thể xa rời nàng là vì nàng biết hi sinh và chăm sóc cho gia đình, cho chồng con.

 

Là người nhiều tuổi nhất trong 4 thành viên của AC&M, Thuỵ Vũ cho rằng mình may mắn có bà xã hiểu mình, ủng hộ mình nên việc anh lập gia đình không hề ảnh hưởng đến công việc chung của nhóm. Thậm chí, Thuỵ Vũ còn tếu vui rằng, có vợ chẳng khác nào có thêm người ủi đồ, nấu cơm khi mình trở về nhà.

 

Đem câu hỏi trên hỏi Hoàng Bách, anh chàng ca sĩ, nhạc sĩ thư sinh, bảnh bao không ngần ngại, thổ lộ: “Bách dễ bị rung cảm với phụ nữ đẹp nhưng mà phụ nữ đẹp phải có trí tuệ, có cá tính thì sẽ hút hồn hơn. Nói chung đứng trước phụ nữ đẹp, Bách dễ bị xao xuyến”.

 

Anh cũng khẳng định thêm, vợ yêu bé bỏng của anh là một nàng cá tính. Hoàng Bách tỏ ra rất ga lăng khi tiết lộ: “Mỗi lần giận nhau, Bách là người làm lành trước”. Cũng chính qua những lần bị vợ…giận hờn mà anh chàng “tích tụ” cảm xúc để sáng tác một ca khúc thật dễ thương Đừng giận anh nữa.

 

Các chàng trai AC&M thích mẫu bạn gái thế nào? - 1

Nhóm AC&M: Mỗi người có một hình mẫu riêng về bạn gái

 

Hoàng Bách không chỉ là người “dễ bị rung cảm với phụ nữ đẹp” mà anh cũng là anh chàng khéo lấy lòng phụ nữ bằng những cử chỉ lãng mạn. Để cưa đổ được Thanh Thảo, cựu người mẫu, con…sếp và cũng là bà xã bây giờ, anh không chỉ cần tới tấm chân tình mà còn có sự tinh tế, lãng mạn. Được biết, ngày lễ tình nhân năm ngoái, khi hai người chưa làm đám cưới, biết nàng thích hoa tuylíp, anh đã lùng khắp TPHCM để mua tặng nàng…

 

Trở lại với Đình Bảo, chàng ca sĩ trẻ, duyên, hài hước nhất nhóm, vẫn câu hỏi: “Một cô gái như thế nào thì thu hút được sự chú ý của anh?”, anh chàng lúng túng: "Nói một tiêu chí về cô gái rất khó. Đối với Bảo có lẽ yếu tố số một của cô gái thu hút sự chú ý của Bảo là cô gái có duyên. Một cô gái có thể không đẹp nhưng phải có duyên. Thực ra Bảo không có một hình mẫu lý tưởng cho riêng mình". Bảo còn nói thêm rằng mình thích một cô gái xinh theo kiểu Châu Á, duyên dáng, tóc dài, dịu dàng.

 

Nghe đâu Đình Bảo cũng đã có “cô tình nhân bé nhỏ”, hiện cô đang du học bên trời Tây. Hỏi về chuyện cưới xin, anh vẫn lắc đầu: “Tuổi cô ấy còn nhỏ, mới 20, nên chúng tôi vẫn chưa tính chuyện xa xôi”.

 

Cuối cùng, gặp Nam Khánh, nam ca sĩ với “quả đầu trọc”, trông anh mô phạm hơn là danh hiệu ca sĩ. “Vậy một cô gái như thế nào có thể hút hồn anh?”. Không ngần ngại, Nam Khánh bảo: “Đơn giản, dễ gần”. Chẳng lẽ đơn giản thế thôi ư? Nam Khánh cười, anh bảo: "Yêu là không kể đến khuyết điểm".

 

Có thể coi Nam Khánh là thành viên “ầm ĩ” nhất nhóm AC&M trong năm 2007 vì tháng 9 tới, anh sẽ “đưa nàng về dinh”. Anh đã đính hôn với Bảo Thi, hiện đang học cao học ngành Quan hệ Quốc tế - Trường ĐH KHXH TPHCM vào đúng ngày thành lập nhóm, 24/12.

 

Bảo Thi là người xứ Huế. Cô đã “hạ gục” nam ca sĩ có vẻ ngoài bướng bỉnh bằng tính cách thẳng thắn, sâu sắc, giản dị, trung thực của mình. “Bảo Thi hơi nóng tính nhưng rất thương Khánh, luôn đóng góp ý kiến, hỗ trợ và là khán giả khó tính nhất của Khánh. Khánh rất nể phục Bảo Thi”, Nam Khánh nói. Anh cũng tiết lộ thêm, trong tình yêu Bảo Thi là người cực kỳ lãng mạn…

 

Hàn Nguyệt

Đang được quan tâm