Ca sĩ Quang Hà hạnh phúc đón tuổi 41

(Dân trí) - Quang Hà được anh trai Quang Cường bí mật tổ chức buổi tiệc sinh nhật ấm cúng bên người thân và bạn bè.

Ca sĩ Quang Hà hạnh phúc đón tuổi 41 - 1

Chiều 22/1, Quang Hà bất ngờ khi được anh trai kiêm quản lý Quang Cường bí mật tổ chức buổi tiệc sinh nhật lần thứ 41 tại ở Hà Nội. Ngoài bạn bè, gia đình thì nhiều đồng nghiệp thân thiết với giọng ca "Ngỡ" cũng đến chung vui như Tuấn Hưng, Khắc Việt, Vũ Duy Khánh, Thu Ba... Đặc biệt là dàn doanh nhân nổi tiếng Hà thành như Thiên Hà, Chương Talor, Tùng Vàng, Lưu Minh Nguyệt... cũng có mặt (Ảnh: NVCC).

Ca sĩ Quang Hà hạnh phúc đón tuổi 41 - 2

Năm nay do ảnh hưởng của dịch bệnh nên Quang Hà cứ ngỡ ngày sinh nhật của mình sẽ trôi qua như những ngày bình thường. Tuy nhiên, anh trai kiêm quản lý Quang Cường và những bạn bè thân thiết luôn biết cách tạo ra những điều thú vị. Dù bận rộn song ai cũng có mặt đông đủ khiến Quang Hà vô cùng xúc động (Ảnh: NVCC).

Ca sĩ Quang Hà hạnh phúc đón tuổi 41 - 3

Sau sự thành công của Quang Hà là sự đồng hành hơn 20 năm của Quang Cường. Người anh chăm chút cho giọng ca sinh năm 1981 từng chút một từ miếng ăn đến giấc ngủ. Nói về công sức của anh trai, Quang Hà cho biết khó có từ nào diễn tả hết được. Anh chỉ biết dành sự kính trọng với Quang Cường để bày tỏ sự biết ơn. Nhân dịp sinh nhật của Quang Hà, Quang Cường đã dành những lời chúc tốt đẹp đến em trai. Anh cũng mong liveshow "Hà show" sẽ sớm được diễn ra sau 2 lần bị hoãn vì ảnh hưởng của dịch bệnh (Ảnh: NVCC).

Ca sĩ Quang Hà hạnh phúc đón tuổi 41 - 4

Không chỉ chăm chỉ hoạt động nghệ thuật, Quang Hà, còn được mọi người xung quanh yêu mến nhờ sự hòa đồng, luôn hết mình với anh em, đồng nghiệp. Tuấn Hưng và các khách mời đã hát tặng chủ nhân buổi tiệc và trao chiếc bánh kem có thiết kế lạ mắt. Tuấn Hưng còn tinh nghịch trét bánh kem đầy mặt Quang Hà (Ảnh: NVCC).

Ca sĩ Quang Hà hạnh phúc đón tuổi 41 - 5

Sau thành công của bản hit "Ngỡ" (2009), Quang Hà và nhạc sĩ Khắc Việt vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp (Ảnh: NVCC).

Ca sĩ Quang Hà hạnh phúc đón tuổi 41 - 6

Gần đây ca sĩ Vũ Duy Khánh đầu quân về công ty của Quang Hà để được đàn anh định hướng và hỗ trợ công việc nghệ thuật. Với Vũ Duy Khánh, Quang Hà và Quang Cường là hai người anh cầu toàn, bản lĩnh và luôn sẵn sàng giúp đỡ đàn em vô điều kiện (Ảnh: NVCC).