Ca sĩ Ngọc Ánh và Xuân Hương “ship hàng” bằng… gậy để tránh dịch

(Dân trí) - Ca sĩ Ngọc Ánh đến nhà nhận mắm chưng do nghệ sĩ Xuân Hương tự tay làm và gửi tặng bánh gai. Để tránh tiếp xúc gần trong mùa dịch Covid-19, cả hai nghệ sĩ trao đổi bằng cách… dùng gậy và cách nhau 3m.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Ngọc Ánh đã chia sẻ câu chuyện vui của chị và nghệ sĩ hài Xuân Hương khi đến nhà đàn chị để nhận món ăn do chính tay nghệ sĩ Xuân Hương làm.

“Sau khi chị Tư (nghệ sĩ Xuân Hương - PV) nói “Ừ” một tiếng là em xách xe kèm 2 cái bánh gai Hố Nai, phóng như bay đến nhà chị Tư xin “đổi” một chén mắm chưng cá lóc-cá linh đem về ăn!”, ca sĩ Ngọc Ánh chia sẻ trên trang cá nhân.

Nhưng bất ngờ hơn khi chị chia sẻ hình ảnh cả hai lại dùng cách hài hước và chống dịch Covid-19 triệt để nhất để cho và nhận đồ.

Ca sĩ Ngọc Ánh và Xuân Hương “ship hàng” bằng… gậy để tránh dịch - 1

Nghệ sĩ Xuân Hương đeo khẩu trang bịt kín mặt, treo đồ ăn trên cây gậy và đưa cho ca sĩ Ngọc Ánh. Một hình ảnh gần giống như bức ảnh hài hước giao nhận hàng thời dịch gần đây được cư dân mạng chia sẻ.

Ca sĩ Ngọc Ánh và Xuân Hương “ship hàng” bằng… gậy để tránh dịch - 2

Ca sĩ Ngọc Ánh viết: “Quyết tâm chấp hành an toàn vệ sinh và bảo vệ sức khỏe theo Bộ Y tế hướng dẫn, chị em của em nhất định đứng cách xa 3m, xa hơn quy định vậy mới là công dân tốt! Vừa tới nơi bấm chuông là chị Tư thò cây gậy dài ra trao đổi “hàng”. Bánh gai đổi mắm chưng!”

Chia sẻ của ca sĩ Ngọc Ánh và nghệ sĩ Xuân Hương nhận được nhiều phản hồi vui vẻ của khán giả.

Ca sĩ Ngọc Ánh và Xuân Hương “ship hàng” bằng… gậy để tránh dịch - 3

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Xuân Hương cũng chia sẻ câu chuyện thú vị khi ca sĩ Ngọc Ánh đến nhà. Chị viết: “Tình bạn thời mắc dịch Vũ Hán. Không dám tiếp xúc gần vì sợ lây bệnh cho nhau thì đời mất vui. Cuối cùng hai chị em quyết định giao hàng từ xa thông qua cây gậy”.

Ca sĩ Ngọc Ánh và Xuân Hương “ship hàng” bằng… gậy để tránh dịch - 4

Trong suốt thời gian bắt đầu bùng nổ dịch Covid-19 cho đến nay, ca sĩ Ngọc Ánh đã hạn chế tối thiểu thời gian ra ngoài. Đa số thời gian chị đều ở nhà với con gái và ba mẹ.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ hình ảnh các món ăn mà chị làm cho con gái ăn trong thời điểm ở nhà “trốn” dịch Covid-19.

Trước đó, ca sĩ Ngọc Ánh cũng gây chú ý khi chia sẻ loạt ảnh chế các nghệ sĩ “te tua” vì dịch.

Ca sĩ Ngọc Ánh và Xuân Hương “ship hàng” bằng… gậy để tránh dịch - 5

Chị tung ảnh mình "khóc ròng" vì bể show trong mùa dịch... 

Ca sĩ Ngọc Ánh và Xuân Hương “ship hàng” bằng… gậy để tránh dịch - 6

Còn người bạn diễn thân thiết - ca sĩ Ngọc Tùng đi bán trứng sống qua ngày.

Ca sĩ Ngọc Ánh và Xuân Hương “ship hàng” bằng… gậy để tránh dịch - 7

Nói về những hình ảnh "vui mà không vui" này nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, ca sĩ Ngọc Ánh chia sẻ: “Chế ảnh vui cho khuây khỏa vậy thôi chứ cũng như mọi người, mong ước lớn nhất của Ngọc Ánh là mong sao đại dịch Covid-19 sớm qua đi để cuộc sống trở lại bình an, để Ngọc Ánh và Ngọc Tùng sớm được gặp lại khán giả, cũng như tiếp tục thực hiện những dự án âm nhạc còn dang dở”.

Băng Châu

Ảnh: FBNV