Ca sĩ Ngọc Anh bất ngờ hé lộ về chuyện tình với bạn trai kém tuổi

(Dân trí) - Nữ ca sĩ xinh đẹp cho biết mình đang tận hưởng thời gian vui vẻ và hạnh phúc bên bạn trai kém 3 tuổi. Với một nữ ca sĩ nổi tiếng, khó chinh phục như Ngọc Anh thì điều gì là cần nhất ở người bạn trai của mình?

Đây là lần đầu tiên ca sĩ Ngọc Anh làm giám khảo Giọng hát hay Hà Nội?

Tôi đã ngồi ghế giám khảo những cuộc thi âm nhạc khác, nhưng đây là lần đầu tiên tôi làm giám khảo cuộc thi Giọng hát hay Hà Nội. Nhưng trước đây, tôi đã tham dự cuộc thi với tư cách… thí sinh.

Chất lượng cuộc thi Giọng hát hay Hà Nội đã được khẳng định qua nhiều năm, là bàn đạp thành công cho nhiều giọng hát tên tuổi như Hồng Nhung, Mỹ Linh, Trọng Tấn, Tùng Dương… Nhưng chị nghĩ sao khi cuộc thi dường như ngày càng nhận được ít sự quan tâm của các bạn trẻ? Có phải vì giải thưởng không cao?

Đây là cuộc thi âm nhạc uy tín, chất lượng, đã được tổ chức nhiều năm rồi. Tôi nghĩ thí sinh bây giờ thi âm nhạc không phải vì tiền. Có thể vì các bạn trẻ bây giờ quá chú trọng vào bề nổi, muốn nhanh chóng được biết đến, thích xuất hiện trên truyền hình quảng bá hình ảnh… nên thay vì thi cuộc thi âm nhạc này, họ chọn cách tham gia gameshow.

Tuy nhiên, tôi thì cho rằng, cuộc thi Giọng hát hay Hà Nội là bàn đạp rất tốt để các bạn trẻ thử sức với các cuộc thi, sân chơi âm nhạc tốt hơn. Các bạn trẻ sẽ bỏ qua những trải nghiệm hiếm có nếu không tham gia cuộc thi này.

Ngọc Anh làm giám khảo cuộc thi Giọng hát hay Hà Nội 2018.
Ngọc Anh làm giám khảo cuộc thi Giọng hát hay Hà Nội 2018.

Ngoài giám khảo gameshow, sắp tới có dự án âm nhạc nào không?

Tôi vẫn đang chờ bài vở từ các nhạc sĩ. Trước đó, tôi ra từng ca khúc hoặc MV nhưng hiện tại tôi đang trong quá trình thực hiện album. Album này tôi dự định ra mắt năm nay, nhưng những ca khúc tôi đặt hàng vẫn chưa có nên phải chờ thôi.

Cho đến thời điểm hiện tại, Ngọc Anh muốn xây dựng phong cách âm nhạc như nào?

Tôi đang có ý tưởng mà ở Việt Nam chưa ai có. Điều đó được thể hiện trong album sắp tới. Chỉ có điều, dự án ý tưởng từ đầu năm mà giờ vẫn chưa có bài của ai cả.

Các nhạc sĩ tôi cộng tác là những người tôi rất yêu quý như Đỗ Bảo, Khắc Hưng… Các ca sĩ kết hợp là những đồng nghiệp tôi trân trọng trong nghề.

Bài vở thì vẫn phải chờ, bởi họ là những người tên tuổi, bận rộn. Hơn nữa, khi họ viết cho mình, họ không viết theo tâm thế viết theo đơn đặt hàng, bị yếu tố thị trường chi phối mà dựa vào con người, cá tính của Ngọc Anh để viết.

Hiện tại nữ ca sĩ gốc Quảng Ninh có cuộc sống tình cảm hạnh phúc, vui vẻ.
Hiện tại nữ ca sĩ gốc Quảng Ninh có cuộc sống tình cảm hạnh phúc, vui vẻ.

Về công việc là thế, còn chuyện tình cảm? Có thông tin cho rằng ca sĩ Ngọc Anh đang hạnh phúc bên bạn trai kém tuổi?

Tôi có bạn trai rồi. Chúng tôi ở bên nhau được hơn 2 năm. Bạn trai kém tôi 3 tuổi, tính vui vẻ. Chúng tôi rất hợp nhau.

Chúng tôi đã cùng nhau trải qua những trắc trở thuở ban đầu, có lúc tưởng như chia tay nhưng sau tất cả, chúng tôi đã cùng nhau đi qua những sóng gió.

Nói chung ở thời điểm này, tôi vui và hạnh phúc.

Vốn là người không dễ yêu, không dễ chọn bạn trai, vậy anh chàng kém tuổi kia đã chinh phục chị bằng cách nào?

Nói chung yêu tôi phải là người rất nam tính, phải manly. Tính cách người đàn ông sẽ thu hút mình. Khi mình còn trẻ, sự nhìn nhận cuộc sống còn đòi hỏi phải thế này, thế khác, giờ mình từng trải hơn, biết cần điều gì và bỏ qua điều gì. Bây giờ tôi không đòi hỏi sự hoàn hảo

Điều tôi cần nhất đó là sự chia sẻ. Phải chia sẻ được với nhau. Tôi cần người hiểu, đồng cảm với công việc của mình. Giờ mình không còn trẻ nữa, con cái, gia đình rất nhiều thứ bộn bề. Nhiều người đến với nhau, có đầy đủ mọi thứ nhưng có vấn đề nhỏ không chia sẻ được. Chính điều đó bắt nguồn để xảy ra mâu thuẫn.

Điều quan trọng nhất đối với tôi trong cuộc sống hiện giờ là người kia chia sẻ được với mình. Nghệ sĩ chúng tôi rất cô đơn. Cho nên có những thứ lại thuộc về phạm trù tinh thần, cảm xúc khác với người bình thường. Nếu không nắm bắt được điều đó cùng nhau thì khó có thể tồn tại được.

Đôi khi mình muốn ở cạnh người vừa cho mình sự tự do cá nhân, cũng phải cho mình sự đồng cảm trong những lúc cần thiết. Chứ không phải lúc nào cũng quan tâm đến nhau nhiều quá hoặc vô tâm, ít chia sẻ.

Con gái Ngọc Anh ngày càng lớn và khuyến khích mẹ lập gia đình.
Con gái Ngọc Anh ngày càng lớn và khuyến khích mẹ lập gia đình.

Mối quan hệ giữa bạn trai và con gái chị thế nào? Con gái chị phản ứng ra sao khi mẹ có người đàn ông mới ở bên cạnh?

Tôi rất thích cách cư xử với nhau là có như nào thì bộc lộ ra như thế. Không quá màu mè. Có người đàn ông đến với mình theo cách đối nhân xử thế làm sao cho hợp tình hợp lý. Nhưng đó chỉ là ban đầu. Về lâu dài, sự chân thành là quan trọng nhất. Đối với bạn trai tôi, anh ấy sống thật. Với con gái, chúng tôi có cách ứng xử sao cho con không phản ứng tiêu cực.

Về phía con bé cũng thoải mái. Cháu đã lớn và hiểu chuyện. Ngày bé cháu giữ mẹ lắm, nhưng giờ cháu đã thoải mái hơn.

Chị và bạn trai có ý định tổ chức đám cưới?

Chúng tôi yêu nhau và hạnh phúc và hai bên gia đình đều biết. Còn chuyện kết hôn chỉ là danh nghĩa, cũng chưa cần vội. Cứ để mọi thứ diễn ra tự nhiên! (Cười)

Xin cảm ơn chị về những chia sẻ!

Nguyễn Hằng

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM