Ca sĩ gợi cảm Sarah Harding tiết lộ ung thư đã di căn

(Dân trí) - Ngôi sao ca nhạc người Anh Sarah Harding tiết lộ cô bị ung thư vú. Giờ đây ung thư đã di căn tới cột sống và cô không biết mình còn sống được bao lâu nữa.

Sarah Harding - Threads
Ca sĩ gợi cảm Sarah Harding tiết lộ ung thư đã di căn - 1

Hồi tháng 8 năm ngoái, nữ ca sĩ 39 tuổi Sarah Harding gây sốc khi tiết lộ cô bị ung thư vú đã vài tháng và phải thực hiện các buổi hóa trị hàng tuần. 

Ca sĩ gợi cảm Sarah Harding tiết lộ ung thư đã di căn - 2

Sarah Harding sống hoàn toàn kín tiếng từ khi thông báo mình bị ung thư. Mới đây ngôi sao tóc vàng tiết lộ, cô không biết mình còn sống được bao nhiêu tháng nữa sau khi căn bệnh ung thư di căn đến cột sống.

Ca sĩ gợi cảm Sarah Harding tiết lộ ung thư đã di căn - 3

Ngôi sao của nhóm Girls Aloud đã viết về cuộc chiến với căn bệnh ung thư trong cuốn sách mới Hear Me Out. Cô chia sẻ: "Vào tháng 12/2020, bác sĩ nói với tôi rằng Giáng sinh sắp tới có lẽ sẽ là lễ giáng sinh cuối cùng của tôi"

Sarah Harding trả lời phỏng vấn
Ca sĩ gợi cảm Sarah Harding tiết lộ ung thư đã di căn - 4

Nữ ca sĩ tiết lộ rằng cô suýt chết vì nhiễm trùng máu và từng hôn mê trong hai tuần sau khi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú. "Thoải mái và không đau đớn có thể là điều quan trọng nhất đối với tôi lúc này. Tôi đang cố gắng sống và tận hưởng từng giây trong cuộc đời mình. Tôi sẽ uống một hoặc hai ly rượu trong thời gian này vì nó giúp tôi thư giãn," Sarah nói

Ca sĩ gợi cảm Sarah Harding tiết lộ ung thư đã di căn - 5

Hiện tại, nữ ca sĩ đình đám đang xem xét các phương án điều trị khối u thứ phát ở gốc cột sống, khối u hiện có thể đã di căn đến não của cô. Tuy nhiên Sarah khẳng định cô không muốn xạ trị vì có nguy cơ bị rụng hết tóc, Sarah nói, mặc dù điều này nghe có vẻ "viển vông" nhưng cô cảm thấy rằng nếu mình chỉ còn sống được vài tháng thì điều đó không đáng.

Ca sĩ gợi cảm Sarah Harding tiết lộ ung thư đã di căn - 6

Ngôi sao xinh đẹp giải thích rằng sau khi phải đối mặt với nỗi đau đớn vì mất đi vòng một của mình, cô không muốn mất nốt mái tóc vàng đặc trưng của mình. Sarah nói thêm, ưu tiên của cô bây giờ là dành nhiều thời gian nhất có thể cho mẹ và bạn bè trước khi cô qua đời. Cô cũng hy vọng sẽ tổ chức một bữa tiệc hoành tráng để nói lời chào với những người thân yêu của cô

Ca sĩ gợi cảm Sarah Harding tiết lộ ung thư đã di căn - 7

Sarah nói: "Tôi nghĩ điều tôi thực sự muốn làm là nhìn thấy tất cả mọi người - tất cả bạn bè của tôi, một lần cuối. Sau đó, tôi sẽ tổ chức một bữa tiệc tuyệt vời như một cách để nói lời cảm ơn và tạm biệt." Sarah nói thêm rằng cô muốn tìm thấy niềm vui bất cứ khi nào có thể vì nhận ra một cách sâu sắc rằng "cuộc sống đã nhỏ lại rất nhiều".

Ca sĩ gợi cảm Sarah Harding tiết lộ ung thư đã di căn - 8

Kể về bệnh tật, Sarah nói: "Ban đầu tôi nghĩ đó chỉ là một u nang. Rắc rối là cơn đau ngày càng trầm trọng hơn. Nó tồi tệ đến mức tôi không thể ngủ trên giường. Cuối cùng da của tôi bắt đầu bầm tím và tôi vô cùng sợ hãi. Một ngày nọ, tôi thức dậy và nhận ra mình đã từ chối nhìn thẳng vào sự thật. Đúng là đã có một trận đại dịch nhưng dường như tôi đang lấy đó làm cái cớ để không đối mặt với sự thật rằng có điều gì đó rất không ổn."

Ca sĩ gợi cảm Sarah Harding tiết lộ ung thư đã di căn - 9

Sarah nói thêm, khi bị hôn mê trong một thời gian dài, cô đã phải vật lộn để có thể nói trở lại sau khi tỉnh dậy. "Cả phổi và thận của tôi đều không ổn. Vì thế các bác sĩ quyết định đưa tôi vào trạng thái hôn mê. Sau đó khi tỉnh lại, tôi không thể nói chuyện chính xác. Tất cả những gì tôi có thể làm là tạo ra tiếng động như một con tinh tinh đang cố gắng giao tiếp."

Ca sĩ gợi cảm Sarah Harding tiết lộ ung thư đã di căn - 10

Người thân và bạn bè của Sarah đều đang ở bên cô trong giai đoạn khó khăn này. Nữ ca sĩ xinh đẹp đang điều trị ung thư giai đoạn cuối. Nguồn tin thân cận với nữ ca sĩ cho biết: "Cùng với việc kể câu chuyện cuộc đời mình, Sarah muốn sử dụng cuốn sách Hear Me Out của mình để kêu gọi người hâm mộ của cô ấy không ngại gặp bác sĩ trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Cô ấy không muốn bất cứ ai mắc phải sai lầm đó."

Sarah Harding xinh đẹp trên thảm đỏ
Đang được quan tâm