Ca sĩ Đinh Hiền Anh lộng lẫy tại đêm chung kết Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu

Tối 21/4, ca sĩ Đinh Hiền Anh xuất hiện lộng lẫy tại đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu tổ chức tại Phú Quốc. Nữ ca sĩ của dòng nhạc trữ tình – dân gian diện trang phục lộng lẫy với thần thái quyến rũ, cuốn hút như mọi khi.

Ca sĩ Đinh Hiền Anh lộng lẫy tại đêm chung kết Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu - 1

Được biết, Đinh Hiền Anh là một trong những khách mời đặc biệt của đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018. Tại sự kiện này, nữ ca sĩ E ấp có dịp gặp gỡ, trò chuyện cùng nhiều người bạn trong làng giải trí.

Ca sĩ Đinh Hiền Anh lộng lẫy tại đêm chung kết Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu - 2

Nữ ca sĩ cho biết, dù công việc tại Hà Nội vô cùng bận rộn nhưng cô vẫn cố gắng sắp xếp có mặt tại chung kết Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu vì trân trọng lời mời của BTC. Đinh Hiền Anh tiết lộ cô và ekip đang làm việc cật lực để chuẩn bị ra mắt sản phẩm âm nhạc mới vào đầu tháng 6. Đây sẽ là những MV được cô đầu tư công sức, thời gian kĩ lưỡng để tiếp tục theo đuổi con đường âm nhạc sau single E ấp ra mắt cuối năm 2017.

Ca sĩ Đinh Hiền Anh lộng lẫy tại đêm chung kết Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu - 3

Đinh Hiền Anh từng được biết đến với danh xưng "Nữ hoàng phòng trà" tại Hà Nội khoảng 10 năm trước với giọng hát được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, vì nhiều lí do, Đinh Hiền Anh quyết định "ở ẩn" với nghệ thuật nhiều năm qua và mới chỉ trở lại thời gian gần đây. Đinh Hiền Anh cho biết lần trở lại này cô sẽ cống hiến hết mình vì nghệ thuật, không sân si danh vọng trong làng giải trí.

Toàn bộ số tiền cát-xê của cô cũng dành cho việc từ thiện và sẽ có một ban quản lý riêng để thực hiện công việc này. Thời gian gần đây, Đinh Hiền Anh liên tục gặt hái nhiều thành tích trên con đường trở lại với đời sống giải trí Việt Nam.

Ca sĩ Đinh Hiền Anh lộng lẫy tại đêm chung kết Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu - 4

Cô vừa nhận giải thưởng Bông hồng quyền lực – vinh danh những người phụ nữ có ảnh hưởng đến đời sống kinh tế, văn hóa do Tạp chí Doanh nhân kết nối tổ chức. Trước đó, vào năm 2017, Đinh Hiền Anh tham dự và đoạt ngôi vị cao nhất tại hai cuộc thi mang tầm vóc quốc tế: Hoa hậu Quý bà thế giới và Nữ hoàng Kim cương. Đây là một thành tích đáng nể của một giọng ca, người đẹp đã rời xa sân khấu hơn một thập kỉ.

Ca sĩ Đinh Hiền Anh lộng lẫy tại đêm chung kết Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu - 5

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 diễn ra trên đảo ngọc Phú Quốc, Kiên Giang vào tối 21/4. Vượt qua 40 nhan sắc đến từ mọi miền tổ quốc, người đẹp Nguyễn Thị Kim Ngọc (sinh năm 1999, quê Tiền Giang) có số báo danh 069 đăng quang ngôi vị cao nhất. Danh hiệu Á hậu 1 được trao cho người đẹp Nguyễn Ngọc Huyền. Đoạt danh hiệu Á hậu 2 là người đẹp Nguyễn Phương Khánh.