Ca khúc dành tặng Paul Walker bán chạy nhất năm

(Dân trí) - Ca khúc “See you again” được dùng trong bộ phim “bom tấn” Furious 7, và là lời tạm biệt mà cả đoàn phim muốn dành cho ngôi sao đoản mệnh Paul Walker, hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc Anh và trở thành đĩa đơn bán chạy nhất trong năm.

See you again nằm trong loạt 6 ca khúc “đinh” được dùng trong phần 7 của Fast and Furious, tập phim cuối cùng có sự góp mặt của nam diễn viên qua đời vì tai nạn giao thông - Paul Walker. Phim ra mắt vào đầu tháng 4 và sau 3 tuần trình chiếu trên toàn thế giới, Furious 7 đã đạt doanh thu thương mại hơn 1 tỉ đô la Mỹ.

See you again

See you again của Wiz Khalifa chiếm vị trí số một trong bảng xếp hạng của Anh và Mỹ.

Ca khúc See you again do Wiz Khalifa sáng tác và tham gia thể hiện được giới thiệu một tuần trước khi bộ phim Furious 7 ra mắt khán giả hâm mộ. See you again còn có sự tham gia thể hiện của ca sĩ người Mỹ Charlie Puth đã tăng 21 hạng trong tuần vừa rồi và bán được hơn 193 nghìn bản.

See you again hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc Anh và là đĩa đơn bán chạy nhất trong năm. Ca khúc này còn qua mặt ca khúc Love Me Like You Do của Ellie Goulding và ca khúc trong bộ phim Fifty Shades Of Grey (50 sắc thái).

Ngoài ra, ca khúc xúc động này còn đạt hơn 3,68 triệu lượt nghe trên mạng chỉ trong vòng 7 ngày. Không chỉ giành vị trí số một trong bảng xếp hạng tại Anh mà còn đứng thứ nhất trong bảng xếp hạng Billboard của Mỹ.

See you again đã giúp Wiz Khalifa lần thứ hai có đĩa đơn đứng thứ nhất bảng xếp hạng âm nhạc Anh. Trước đó, anh từng thành công với nhóm Maroon 5 khi phát hành ca khúc Payphone, năm 2012.

See you again

See you again
là ca khúc dành tặng ngôi sao đoản mệnh Paul Walker


Trong bài phỏng vấn gần đây với MTV News, Wiz chia sẻ: “Được trao trách nhiệm ghi âm một ca khúc dành cho Paul Walker thực sự rất vinh hạnh và không ít khó khăn. Tôi đã phải suy nghĩ nhiều để tạo nên một ca khúc phù hợp với một bộ phim chính nói về tình thân trong gia đình, về tình anh em, và tất nhiên phù hợp với cảnh quay cuối phim khi hai chiếc xe đi về hai phía”.

See you again là ca khúc mà Wiz muốn dành tặng và tưởng nhớ nam diễn viên nổi tiếng Paul Walker. Ca khúc này nhanh chóng được lòng khán giả hâm mộ yêu mến Paul bởi giai điệu dịu dàng, và ca từ rất phù hợp với Paul. Nam diễn viên đoản mệnh của Hollywood tử nạn khi mới 40 tuổi, trong giai đoạn bộ phim Furious 7 mới quay được một nửa.


Vy Vy