Thứ sáu, 19/05/2017 - 11:00

BTV Ngọc Trinh - Thụy Vân cạnh tranh giải “Dẫn chương trình ấn tượng”

Dân trí

Hai nữ BTV xinh đẹp của Chuyển động 24h và cũng là đôi bạn thân ngoài đời, Á hậu Thụy Vân - Ngọc Trinh đều được đề cử tranh giải tại VTV Awards ở hạng mục “Dẫn chương trình ấn tượng”.

Tại VTV Awards năm nay, có 3 BTV của Chuyển động 24h được đề cử trong hạng mục quan trọng này là: BTV Ngọc Trinh, BTV Thụy Vân và MC Hạnh Phúc.

Đây là lần đầu tiên Á hậu Thụy Vân được đề cử trong hạng mục giải thưởng này trong khi đó Ngọc Trinh đã có mặt tới lần thứ 3. Và tại VTV Awards 2016, BTV Ngọc Trinh cũng đã giành giải thưởng “Người dẫn chương trình ấn tượng”.


Tại VTV Awards 2016, BTV Ngọc Trinh cũng đã giành giải thưởng “Người dẫn chương trình ấn tượng”.

Tại VTV Awards 2016, BTV Ngọc Trinh cũng đã giành giải thưởng “Người dẫn chương trình ấn tượng”.

Không chỉ xinh đẹp, sắc sảo và dẫn chương trình chiếm thiện cảm khán giả; ngoài đời Á hậu Thụy Vân và BTV Ngọc Trinh còn là những người bạn thân thiết. Hai người thân nhau tới mức tên của con trai Á hậu Thụy Vân là do BTV Ngọc Trinh đặt. Thậm chí, hai người đẹp còn rủ nhau cùng ra mắt một trung tâm chăm sóc sắc đẹp.

Chia sẻ về người bạn của mình, Thụy Vân cho biết: "Tôi có một người bạn rất thân và tôi luôn cảm thấy tự hào khi tôi khoe người ấy với tất cả mọi người, đó chính là BTV Ngọc Trinh".

"Thụy Vân là 1 người tham công tiếc việc. Cô ấy có thể 1 lúc mà làm rất nhiều việc: Vừa làm BTV truyền hình, vừa kinh doanh, vừa làm Á hậu, làm MC… Nếu có 1 ai đó để nói về từ "năng động" và "tài năng" thì tôi nghĩ đó chính là Thụy Vân…”, Ngọc Trinh cũng dành lời khen cho cô bạn Á hậu.

Á hậu Thụy Vân (phải) và BTV Ngọc Trinh (giữa) là đôi bạn thân ngoài đời và kết hợp ăn ý trong công việc.
Á hậu Thụy Vân (phải) và BTV Ngọc Trinh (giữa) là đôi bạn thân ngoài đời và kết hợp ăn ý trong công việc.

VTV Awards - Ấn Tượng VTV là giải thưởng thường niên nhằm ghi nhận, tôn vinh những chương trình và con người đã để lại dấu ấn trên các kênh sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trong suốt một năm (tính từ tháng 8 năm trước đến hết tháng 7 năm sau).

Được tổ chức lần đầu vào năm 2014, sau ba mùa giải, giải thưởng này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, theo dõi và phản hồi tốt từ giới chuyên môn cũng như khán giả xem truyền hình. Những cá nhân, tập thể dành được giải thưởng đều ghi dấu ấn nhất định trong sự thành công các chương trình trên sóng VTV.

Nguyễn Hằng