Chủ nhật 15/09/2019 - 13:16

BTC, BGK "Quý ông Việt Nam" nói gì về kết quả trao 2 giải Quán quân?

Dân trí Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn – người nắm giữ bản quyền cuộc thi Quý ông Việt Nam cho biết anh cảm thấy bối rối trước kết quả của Ban giám khảo (BGK) đưa ra nhưng anh tôn trọng quyết định của BGK.

BTC, BGK Quý ông Việt Nam nói gì về kết quả trao 2 giải Quán quân? - 1

Tối ngày 14/9, cuộc thi Quý ông Việt Nam 2019 (Mister Việt Nam) đã gây bất ngờ khi có đến 2 ngôi vị Quán quân và 2 á quân.

BTC, BGK Quý ông Việt Nam nói gì về kết quả trao 2 giải Quán quân? - 2

Ngay sau khi chương trình kết thúc, Chuyên gia đào tạo, người sáng lập cuộc thi Mister Việt Nam 2019 Phúc Nguyễn cùng các thí sinh đã có buổi gặp gỡ truyền thông để trả lời thắc mắc xoay quanh kết quả đêm thi.

Ban tổ chức bối rối với kết quả 2 Quán quân

BTC, BGK Quý ông Việt Nam nói gì về kết quả trao 2 giải Quán quân? - 3

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn – người nắm giữ bản quyền cuộc thi Quý ông Việt Nam - Mister Việt Nam giải đáp thắc mắc của truyền thông xoay quanh kết quả gây tranh cãi.

Khi được hỏi về việc đưa ra kết quả 2 Quán quân, vậy sẽ phân chia tiền thưởng, giải thưởng Quán quân như thế nào, anh Phúc Nguyễn cho biết: “Khi công bố giải thưởng cho Quán quân gồm 1 tỷ đồng bao gồm tiền mặt và hiện vật, nhưng lúc này ban giám khảo quyết định các bạn sẽ chia đôi giá trị giải thưởng. Chúng tôi sẽ làm thêm quyền trượng tặng cho Quán quân”. 

Phúc Nguyễn cũng chia sẻ thêm, kết quả này khiến bản thân anh cảm thấy bối rối và băn khoăn bởi mọi thứ nằm ngoài dự tính. “Chúng tôi mời ban giám khảo và tôi chưa dám nghĩ chuyện này. Tôi dự định có 1 Quán quân, giờ có 2 Quán quân nên tôi hơi bối rối. Tôi nghĩ mình cần một chút thời gian nhưng tôi nghĩ với kinh nghiệm, khả năng của mình tôi sẽ có thể sắp xếp ổn thỏa. Tôi không chỉ có 3 cuộc thi, có nhiều cuộc thi, các bạn thí sinh sẽ được thi quốc tế, đó là điều đương nhiên”.

Cũng với kết quả này, một số ý kiến cho rằng khi 2 thí sinh đứng đợi kết quả cuối cùng sẽ có sự chênh lệch điểm bởi đây sẽ là 1 người tốt nhất cuộc thì và 1 người kém nhất. Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn cho biết: “Cả 5 thí sinh có sự chênh lệch điểm rất ít, ban giám khảo là những người chịu trách nhiệm về bảng điểm đó. Trước khi công bố kết quả, ban giám khảo có quyền lấy bảng điểm chấm theo ý mình. Tôi nghĩ, nếu tôi được quyết định như tôi đã nói các bạn ở đây đều rất xứng đáng. Ban giám khảo quyết định và chịu trách nhiệm với bảng điểm của họ”.

Với câu hỏi liệu kết quả này có vi phạm quy chế chấm giải, chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn cho biết, khi chấm điểm, các giám khảo Thu Minh, Hà Kiều Anh, Đàm Lưu Ly đề xuất không thể có 1 quán quân khi có 2 thí sinh bằng điểm nhau. Do đó BTC quyết định trao 2 quán quân. Không vi phạm quy chế. Vì quy chế quy định trao quán quân cho người có điểm cao nhất. Do đó 2 thí sinh bằng điểm nhau thì phải có 2 quán quân.

Diễn biến phần giải đáp thắc mắc của Ban tổ chức về kết quả có 2 Quán quân.

Trưởng BGK khẳng định hội đồng giám khảo đồng thuận với kết quả

BTC, BGK Quý ông Việt Nam nói gì về kết quả trao 2 giải Quán quân? - 4

Anh Phúc Nguyễn cho biết, các nữ giám khảo là người đưa ra quyết định kết quả có đến 2 quán quân

Thời điểm gặp gỡ các thí sinh và BTC sau đăng quang, không có sự tham gia của các giám khảo, chuyên gia Phúc Nguyễn đã kết nối điện thoại trực tiếp cho Trưởng ban giám khảo – hoa hậu Đàm Lưu Ly.

Với câu hỏi, vì sao lại quyết định trao hai Quán quân, /Trưởng ban giám khảo Đàm Lưu Ly cho biết: “Như giám khảo Trương Ngọc Ánh có đại diện cho ban giám khảo nói qua trước khi trao giải, thực sự có chút thay đổi vì hai bạn xứng đáng, để chọn một người thì người còn lại rất thiệt thòi. Họ có số điểm về mọi mặt như nhau, ban giám khảo không thể chọn được nên quyết định chọn hai bạn, không nhích lên hơn 1 điểm nào. Ban giám khảo chúng tôi rất khó xử nhưng rồi quyết định thì vẫn phải quyết định thôi”.

Các khán giả tại sân khấu đều nhìn thấy, ngay trước thời điểm hoa hậu Hà Kiều Anh và Trương Ngọc Ánh chuẩn bị lên trao giải Quán quân, ca sĩ Thu Minh đã kéo cả 2 lại “hội ý kín”, cùng với chuyên gia Phúc Nguyễn. Những hành động này khiến không ít người đặt ra nghi vấn, BGK và BTC muốn gây chú ý nên đã hội ý và đưa ra quyết định bất ngờ. Trả lời thắc mắc này, Hoa hậu Đàm Lưu Ly khẳng định: “Ban giám khảo đã có sự bàn luận và thống nhất của 100% hội đồng giám khảo. Không thể 1 - 2 người tự quyết được kết quả”.

Các thí sinh nói gì về kết quả bất ngờ?

Trước kết quả hoàn toàn bất ngờ ở phút cuối cùng của đêm trao giải, các thí sinh cũng đã chia sẻ thêm về suy nghĩ, nhận định của mình.

BTC, BGK Quý ông Việt Nam nói gì về kết quả trao 2 giải Quán quân? - 5

2 quán quân Phạm Minh Quyền và Phạm Đình Lĩnh cũng bất ngờ khi cả 2 đều có được vị trí cao nhất của cuộc thi.

BTC, BGK Quý ông Việt Nam nói gì về kết quả trao 2 giải Quán quân? - 6

Á quân 2- Nguyễn Hoài Nam chia sẻ: "Tôi đã dồn tâm sức cho đêm diễn, hôm nay là kết quả tôi chưa từng mơ ước, đây là đêm để đời".

BTC, BGK Quý ông Việt Nam nói gì về kết quả trao 2 giải Quán quân? - 7

Á quân 2- Lê Hữu Đạt: "Thật vui vì tôi được kết quả này, tôi nghĩ Quán quân xứng đáng, tôi hài lòng với kết quả này".

BTC, BGK Quý ông Việt Nam nói gì về kết quả trao 2 giải Quán quân? - 8

Á quân 1- Trần Quang Thắng: "Chỉ có Mister Việt Nam có chương trình vì cộng đồng, đi tới bước này tôi rất vui mừng và hạnh phúc".

BTC, BGK Quý ông Việt Nam nói gì về kết quả trao 2 giải Quán quân? - 9

Quán quân Phạm Minh Quyền: "Đến với cuộc thi ai cũng mong muốn mình chiến thắng, ai cũng muốn thành Quán quân nhưng giải thưởng chỉ có số lượng nhất định. Ban giám khảo đã quan sát chúng tôi ở từng vòng, chứng kiến các giai đoạn phát triển, tôi nghĩ và tôn trọng quyết định lực chọn của ban giám khảo".

BTC, BGK Quý ông Việt Nam nói gì về kết quả trao 2 giải Quán quân? - 10

Quán quân Phạm Đình Lĩnh:  "Khi thông báo có 2 Quán quân, tôi ngoảnh lại nói với các anh em rằng: Đây là phần thưởng xứng đáng đối với anh em mình. Không phải tự nhiên tôi nói như vậy, vì khi bước vào cuộc thi ai cũng muốn thành người chiến thắng, ai cũng nỗ lực cố gắng, cũng vì thế tôi nỗ lực, hết sức nỗ lực đến đích. Đúng như anh Phúc nói để biết ai là người xứng đáng hơn trong 2 chúng tôi thì chúng tôi tôn trọng quyết định của ban giám khảo. Trong cuộc thi yếu tố may mắn rất lớn bên cạnh sự nỗ lực cố gắng của bản thân".

Băng Châu

Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc

MỚI NHẤT
Vợ của Quách Phú Thành sống như bà hoàng sau khi kết hôn
Vợ của Quách Phú Thành sống như bà hoàng sau khi kết hôn

(Dân trí) - Xuất hiện trên hàng ghế khán giả trong show diễn của chồng tối 15/9, Phương Việ thu hút mọi sự chú ý. Bà xã của “thiên vương Hồng Kông” Quách Phú Thành được khen trẻ đẹp, gợi cảm dù đã qua hai lần sinh nở.

Thứ hai, 16/09/2019 - 10:41

Hồng Quế lên tiếng trước tin đồn đang mang bầu
Hồng Quế lên tiếng trước tin đồn đang mang bầu

(Dân trí) - Tin đồn lan truyền dữ dội trên mạng xã hội về vòng 2 to bất thường khiến Hồng Quế phải chính thức lên tiếng.

Thứ hai, 16/09/2019 - 10:32

An Dĩ Hiên và chồng tỷ phú mở tiệc đầy tháng hoành tráng cho con trai
An Dĩ Hiên và chồng tỷ phú mở tiệc đầy tháng hoành tráng cho con trai

(Dân trí) - Tối 14/9, nữ diễn viên An Dĩ Hiên và ông xã Trần Vinh Luyện đã tổ chức tiệc đầy tháng cho quý tử Lục Lục. Bữa tiệc diễn ra trong không gian ấm cúng, hoành tráng với sự góp mặt của bạn bè thân thiết và người thân của hai vợ chồng.

Thứ hai, 16/09/2019 - 09:58

Victoria Beckham xinh đẹp tái xuất tại tuần lễ thời trang London
Victoria Beckham xinh đẹp tái xuất tại tuần lễ thời trang London

(Dân trí) - Victoria Beckham được chồng con ủng hộ hết mình khi cô ra mắt bộ sưu tập mới tại tuần lễ thời trang London, Anh quốc.

Thứ hai, 16/09/2019 - 09:55

Jennifer Lopez trẻ trung với quần yếm trắng
Jennifer Lopez trẻ trung với quần yếm trắng

(Dân trí) - Ở tuổi 50, diva Jennifer Lopez vẫn tự tin trong những bộ trang phục dành cho các cô gái ở tuổi đôi mươi.

Thứ hai, 16/09/2019 - 09:33

NSND Rơ Chăm Phiang: Ước nguyện được làm một liveshow kỷ niệm 40 năm ca hát
NSND Rơ Chăm Phiang: Ước nguyện được làm một liveshow kỷ niệm 40 năm ca hát

(Dân trí) - Vừa được Nhà nước phong tặng danh hiệu NSND, ca sỹ Rơ Chăm Phiang – con chim sơn ca của đại ngàn Tây Nguyên chia sẻ, chị muốn thực hiện một liveshow đánh dấu sự nghiệp ca hát của mình sau 40 năm đi hát.

Thứ hai, 16/09/2019 - 09:21

Kristen Stewart "nam tính" xuất hiện tại Pháp
Kristen Stewart "nam tính" xuất hiện tại Pháp

(Dân trí) - Nữ diễn viên Kristen Stewart "chuẩn men" xuất hiện tại LHP Deauville diễn ra ở Pháp ngày 15/9 vừa qua.

Thứ hai, 16/09/2019 - 09:09

Lâm Tâm Như trẻ như sinh viên khi đi xem ca nhạc
Lâm Tâm Như trẻ như sinh viên khi đi xem ca nhạc

(Dân trí) - Dù đã 43 tuổi và có gia đình riêng, nhưng Lâm Tâm Như vẫn quyết định tạm nghỉ hoạt động trong làng giải trí để trở lại trường đại học, theo học khoá học Tiến sĩ. Trở lại cuộc sống sinh viên, “nàng Hạ Tử Vy” trông thật sự trẻ trung, đáng yêu.

Thứ hai, 16/09/2019 - 09:03

Kết hôn đã 2 năm, tại sao Lan Phương vẫn không ép chồng Tây học tiếng Việt?
Kết hôn đã 2 năm, tại sao Lan Phương vẫn không ép chồng Tây học tiếng Việt?

(Dân trí) - Nhiều người thắc mắc, tại sao kết hôn đã 2 năm mà Lan Phương không bắt ông xã học tiếng Việt, thay vào đó bố mẹ cô đang học tiếng Anh. Cô thẳng thắn nói: “Trong gia đình Phương, không thích khái niệm “bắt” người này phải theo người kia”.

Thứ hai, 16/09/2019 - 07:56

Minh Tú, Như Vân nổi bật nhất tuần khi diện trang phục hở bạo
Minh Tú, Như Vân nổi bật nhất tuần khi diện trang phục hở bạo

(Dân trí) - Minh Tú, Như Vân tuần qua gây ấn tượng bởi trang phục táo bạo, cắt xẻ sâu. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng có màn lột xác ấn tượng khi diện đầm xuyên thấu khoe ngực đầy.

Thứ hai, 16/09/2019 - 07:02

Jonathan Van Ness mặc váy dự sự kiện
Jonathan Van Ness mặc váy dự sự kiện

(Dân trí) - Nam diễn viên truyền hình thực tế Jonathan Van Ness mặc váy gắn nơ điệu đà dự lễ trao giải Emmy diễn ra ở Los Angeles, California, Mỹ ngày 14/9 vừa qua.

Thứ hai, 16/09/2019 - 05:01

Sao Mai Phạm Thùy Dung: “Thính phòng là “bản ngã” của tôi”
Sao Mai Phạm Thùy Dung: “Thính phòng là “bản ngã” của tôi”

(Dân trí) - Sau khi giành vị trí Á Quân Sao Mai 2013, Phạm Thùy Dung đã tạm gác lại ánh hào quang sân khấu, lặng lẽ theo đuổi niềm đam mê với âm nhạc cổ điển. Cô đã dành 6 năm bền bỉ, miệt mài trau dồi kỹ năng thanh nhạc và sẽ tái ngộ khán giả trong live-concert “Trăng Hát” diễn ra tại Nhà hát Lớn ngày 29/9 tới.

Thứ hai, 16/09/2019 - 02:36

ĐÁNG QUAN TÂM
Choáng váng với váy hở bạo của Naomi Campbell
Choáng váng với váy hở bạo của Naomi Campbell

(Dân trí) - Ở tuổi 49, siêu mẫu huyền thoại Naomi Campbell vẫn sở hữu phom dáng hoàn hảo và vẻ ngoài trẻ trung đáng kinh ngạc.

Chủ nhật, 15/09/2019 - 08:25

"Sao" phim "Bí danh" trẻ trung hơn nhiều so với tuổi 47
"Sao" phim "Bí danh" trẻ trung hơn nhiều so với tuổi 47

(Dân trí) - Nữ diễn viên Jennifer Garner rạng rỡ tái xuất trong sự kiện từ thiện vì trẻ em diễn ra ở New York ngày 14/9 vừa qua.

Chủ nhật, 15/09/2019 - 07:32

Quý ông Việt Nam 2019 "gây sốc" khi quyết định trao 2 giải Quán quân
Quý ông Việt Nam 2019 "gây sốc" khi quyết định trao 2 giải Quán quân

(Dân trí) - Đêm chung kết Quý ông Việt Nam 2019 (Mister Việt Nam) bất ngờ có đến 2 Quán quân là  thí sinh Phạm Đình Lĩnh, đến từ Hà Nội, và thí sinh Phạm Minh Quyền đến từ Đồng Nai.

Chủ nhật, 15/09/2019 - 07:24

Tiết lộ đời tư sau ly hôn của dàn "sao" Việt đình đám
Tiết lộ đời tư sau ly hôn của dàn "sao" Việt đình đám

(Dân trí) - Sau nỗi buồn hôn nhân tan vỡ, Quỳnh Nga tự nhận mình là người phụ nữ hay "ngu trong tình yêu", Trương Quỳnh Anh cùng con trai Sushi dọn ra ngoài sống riêng giữa tin đồn chồng cũ có bạn gái mới.

Chủ nhật, 15/09/2019 - 07:22

Priyanka Chopra trẻ đẹp với váy xếp tầng
Priyanka Chopra trẻ đẹp với váy xếp tầng

(Dân trí) - Priyanka Chopra quyến rũ quảng bá phim mới The Sky Is Pink tại LHP Toronto, Canada ngày 13/9 vừa qua.

Chủ nhật, 15/09/2019 - 05:00

Làm mẹ đơn thân, Dương Cẩm Lynh cố vun vén cho con một tuổi thơ êm đẹp
Làm mẹ đơn thân, Dương Cẩm Lynh cố vun vén cho con một tuổi thơ êm đẹp

(Dân trí) - Dương Cẩm Lynh không hối tiếc mà chỉ cảm ơn quá khứ và những đau thương đã tôi rèn để cô bản lĩnh, vững vàng như ngày hôm nay. Làm mẹ đơn thân không đơn giản nhưng nữ diễn viên luôn quan tâm đến sức khoẻ, suy nghĩ, cảm xúc của con...

Thứ bảy, 14/09/2019 - 06:18

Kimberley Garner bốc lửa dự tiệc thời trang
Kimberley Garner bốc lửa dự tiệc thời trang

(Dân trí) - Kimberley Garner diện váy ngắn khoe chân thon dài dự sự kiện trong khuôn khổ tuần lễ thời trang London diễn ra tại Anh ngày 13/9 vừa qua.

Thứ bảy, 14/09/2019 - 06:15

Cardi B lộng lẫy trong bộ váy "siêu to khổng lồ"
Cardi B lộng lẫy trong bộ váy "siêu to khổng lồ"

(Dân trí) - Cardi B diện bộ váy lạ mắt "áp đảo" dàn "sao" cùng dự sự kiện tại New York ngày 13/9 vừa qua.

Thứ bảy, 14/09/2019 - 06:04

Châu Huệ Mẫn khoe ảnh hiếm hoi bên "ông xã" dịp tết Trung thu
Châu Huệ Mẫn khoe ảnh hiếm hoi bên "ông xã" dịp tết Trung thu

(Dân trí) - Châu Huệ Mẫn vừa chia sẻ hình ảnh ngọt ngào bên “ông xã” trong dịp Tết Trung thu trên trang cá nhân. Ở tuổi 53, ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí xứ hương cảng hài lòng với cuộc hôn nhân không con cái.

Thứ bảy, 14/09/2019 - 05:38

Phương Mỹ Chi lên tiếng khi bị phản ứng về việc làm giám khảo ở tuổi 16
Phương Mỹ Chi lên tiếng khi bị phản ứng về việc làm giám khảo ở tuổi 16

(Dân trí) - Phương Mỹ Chi chia sẻ: “Em mới 16 tuổi, nên việc em nhận lời tham gia chương trình lần này không phải muốn làm giám khảo hay đến để nhận xét, đánh giá về chuyên môn. Với tư cách một người đi trước, với kinh nghiệm ít ỏi thời gian qua mình may mắn tích luỹ được thì hy vọng sẽ phần nào có thể giúp các em trình diễn tốt hơn, vững tin hơn vào đam mê của chính mình”.

Thứ bảy, 14/09/2019 - 04:26

Rihanna sành điệu với váy lạ mắt
Rihanna sành điệu với váy lạ mắt

(Dân trí) - Ca sỹ Rihanna diện bộ váy đen sang trọng và sành điệu xuất hiện giữa bão tin đồn "bầu bí".

Thứ bảy, 14/09/2019 - 02:39

Thanh Ngọc sinh con đầu lòng bằng thụ tinh nhân tạo sau 9 năm kết hôn
Thanh Ngọc sinh con đầu lòng bằng thụ tinh nhân tạo sau 9 năm kết hôn

(Dân trí) - Sau nhiều năm tưởng chừng như tuyệt vọng, ca sĩ Thanh Ngọc mới đây đã chia sẻ niềm hạnh phúc ngọt ngào khi cô và chồng đã có được người con đầu lòng bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo.

Thứ bảy, 14/09/2019 - 10:21