Britney Spears phủ nhận tin đồn chia tay bạn trai

(Dân trí) - “Công chúa nhạc Pop” và bạn trai Jason Trawick xuất hiện tay trong tay tại New York, hôm 18/3 vừa rồi như một lời minh chứng mối quan hệ tình cảm của họ vẫn ổn định. Cách đây không lâu, báo giới “ầm ĩ” trước thông tin Britney và Jason chia tay.

 

 
Britney Spears phủ nhận tin đồn chia tay bạn trai - 1
Britney Spears và bạn trai tay trong tay đi mua sắm tại New York,
hôm 18/3, vài tuần sau tin đồn hai người chia tay.
 

Tin đồn về sự rạn nứt quan hệ giữa Britney và Jason xuất hiện trên các phương tiện truyền thông khoảng vài tuần nay. Song, Jason Trawick khẳng định, mối quan hệ giữa hai người vẫn tốt đẹp. Anh cho biết, anh không chỉ hỗ trợ Britney trong công việc mà vẫn luôn hỗ trợ cô về mặt tình cảm.

 

Hôm qua 18/3, vài tuần sau tin đồn chia tay, cặp đôi này tay trong tay đi mua sắm tại cửa hàng của Barney tại New York. Mặc dù nắm tay nhau khá chặt nhưng cặp đôi này không nói với nhau một lời nào suốt thời gian đi mua sắm, đặc biệt là Britney, gương mặt cô không biểu lộ chút cảm xúc nào. Sau khi rời khỏi cửa hàng Barney, cặp đôi này tiến tới khu tiệc tùng tại Encino.

 

Một nguồn tin cho hay, Britney và Jason gần đây thường xuyên cãi cọ và tranh luận với nhau. “Mối quan hệ của họ không được tốt lắm, cả hai người thực sự cần phải rời xa nhau một thời gian”, người bạn này nói.
 
Britney Spears phủ nhận tin đồn chia tay bạn trai - 2

 

Tháng 1/2010, có thông tin cho rằng, công chúa nhạc Pop đã chia tay với bạn trai Jason (38 tuổi) sau khi bắt gặp anh tán tỉnh hai người phụ nữ khác tại một quán bar tại Los Angeles. Song, sau sự việc này, hai người nhanh chóng làm lành và nối lại quan hệ.

 

Jason Trawick là một trong những người có công lớn trong việc giúp Britney Spears lấy lại cân bằng trong cuộc sống và giành lại tiếng tăm trong sự nghiệp sau khi chia tay với chồng cũ và phải điều trị tâm lý trong bệnh viện trong năm 2008. Jason cũng luôn tỏ ra ân cần và chu đáo với hai con trai của “công chúa nhạc Pop”. Theo bạn bè của Britney, Jason là một người đàn ông tốt và thích hợp với cô.

 

Mi Vân

Theo Mail

Đang được quan tâm