Britney Spears bắt đầu “học” cách làm mẹ

(Dân trí) - Hôm qua (14/10), Brit đã có mặt tại khách sạn Beverly Hills để tham gia buổi học đầu tiên trong chương trình tư vấn dành cho các bậc phụ huynh. Đây là một trong những yêu cầu bắt buộc của toà án đối với Brit nếu cô muốn "chiến thắng" trong cuộc chiến giành quyền nuôi con.

Chương trình này có tên là Parenting Without Conflict (tạm dịch là Cùng nuôi con và tránh những mâu thuẫn). Một người bạn của Brit tiết lộ: “Cô ấy có vẻ hồi hộp, căng thẳng. Thực ra, Brit rất háo hức tham gia khoá học này”. Chồng cũ của Brit, Kevin Federline cũng có mặt tại khách sạn để tham gia khóa học này.

 

Chương trình này gồm sáu phần, trong đó, các giáo viên (chính là các nhà tư vấn) sẽ hướng dẫn tận tình và trao đổi với Brit cùng Kevin kỹ năng chăm sóc, giao tiếp và nuôi dạy con cái. Chương trình Parenting Without Conflict có một phần có tên là “những yêu cầu về thái độ lịch sự”, trong đó, Brit và Kevin sẽ học cách giao tiếp. Thay vì dùng những từ ngữ nặng nề, “công chúa nhạc Pop” được khuyên nên sử dụng những từ ngữ lịch sự, câu cú gọn gàng và đúng ngữ pháp.

 

Britney Spears bắt đầu “học” cách làm mẹ - 1

Brit thực sự muốn đón hai con trai về ở cùng

và đang nỗ lực hết sức để làm được điều đó.

 

Hiện tại, Kevin Federline vẫn là người giám hộ hợp pháp của hai con trai, còn Brit chỉ có quyền thăm nuôi, một lần một tuần với hai bé. Song, ngày mai (26/10), Brit và Kevin sẽ gặp lại nhau tại toà án tối cao Los Angeles để tiếp tục giải quyết tranh chấp về quyền nuôi con.

 

Trước phiên toà đó, cả hai phải hoàn tất 3 phần trong 6 phần học của chương trình Parenting Without Conflict. Ngoài ra, “công chúa nhạc Pop” cũng phải làm việc cùng chuyên gia tư vấn để giải toả những căng thẳng và những mâu thuẫn giữa các cặp vợ chồng đã ly dị.

 

Britney Spears bắt đầu “học” cách làm mẹ - 2

"Cuộc chiến" giành quyền nuôi con giữa Brit và Kevin còn kéo dài!

 

Album Blackout của Brit, dự kiến phát hành vào ngày 30/10 tới, hiện đang bị “rò rỉ” trên mạng. Bên cạnh Gimme More - ca khúc chủ đề của album, ba ca khúc được đánh giá cao nhất trong album là Hot as Ice, Piece of Me, Break the Ice cũng được các fan phát tán một cách không thương tiếc trên mạng. (bạn có thể vào đây để nghe bốn ca khúc này).

 

Mặc dù các fan tỏ rất háo hức với album mới của Brit nhưng giới phê bình lại dành cho “công chúa nhạc Pop” những lời chỉ trích không thương tiếc: “Đây là album tệ nhất của Brit” hay “đây là một album không đáng nghe”.

 

Britney Spears bắt đầu “học” cách làm mẹ - 3
 
Britney Spears bắt đầu “học” cách làm mẹ - 4
 
Britney Spears bắt đầu “học” cách làm mẹ - 5
Hình ảnh Brit trong album "Blackout" cũng bị lộ.

 

Mi Vân

Theo People