Brandy gây tai nạn chết người

(Dân trí) - Hôm 30/12/2006 vừa qua, nữ ca sĩ da màu Brandy đã gây ra một tai nạn giao thông nghiêm trọng khi để chiếc xe thể thao của cô đâm sầm vào chiếc xe đang đi phía trước. Nạn nhân của vụ tai nạn này đã chết một ngày sau đó.

Nữ ca sĩ 28 tuổi đang lái chiếc xe 2007 Land Rover với tốc độ 104 km/h trên đường cao tốc 405 Freeway, Los Angeles và đã đâm sầm vào chiếc xe 2005 Toyota phía trước.

"Người cầm lái chiếc 2005 Toyota là Awatef Aboudihaj, 38 tuổi. Sau khi bị Brandy "húc" vào đuôi xe, Awatef  tiếp tục đâm vào một chiếc xe khác, lao thẳng vào dải phân cách và cuối cùng thì bị một chiếc xe khác nưũa hất vào lề đường", thông tin này đã được đội cảnh sát giao thông Los Angeles xác nhận.

Ngay lập tức, Awatef Aboudihaj được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng đã qua đời một ngày sau đó.

Một nhân chứng lái xe ngay sau Brandy cho biết: "Brandy thật sự bị suy sụp. Cô ấy liên tục nói rằng tất cả mọi việc là do lỗi của cô ấy. Brandy nhận hết tội lỗi về mình. Cô áy cứ đi đi lại lại trên đường cao tốc, phía trước chiếc xe bị tai nạn mà không hề để ý xe cộ vẫn đang đi lại. Rõ ràng cô ấy rất buồn. Tôi đã phải cố khuyên Brandy giữ bình tĩnh.

Brandy gây tai nạn chết người - 1

Courtney Barnes - người đại diện của nữ ca sĩ R&B này tuyên bố: "Brandy đang bị dính líu đến một vụ tai nạn bất hạnh tại Los Angeles ngày 30/12 vừa qua. Thân chủ của tôi xin được chia buồn với người thân và gia đình của nạn nhân. Đồng thời Brandy cũng hy vọng báo chí và giới truyền thông tôn trọng sự riêng tư của những người liên quan trong vụ tai nạn này".

Brandy cũng bị thương nhẹ tuy nhiên cô không bị bắt giữ. Được biết, khi xảy ra tai nạn, nữ ca sĩ 28 tuổi chỉ ở trên xe một mình, không hề say rượu hoặc có chất kích thích trong máu.

Đến thời điểm này, nguyên nhân của vụ tai nạn vẫn chưa được làm rõ và cũng chưa có ai bị bắt.

Nguyễn Minh
Theo Rag

Đang được quan tâm