Brad Pitt phát điên vì bị đăng ảnh "mát mẻ"

(Dân trí) - Hình ảnh tài tử điển trai Brad Pitt trong chiếc quần soóc trắng ướt át sẽ được đăng trên ấn phẩm Vanity Fair phát hành vào tháng 12 tới. Chuyện này đâng làm tài tử Brad Pitt điên đầu.

Giả sử Brad Pitt không đồng ý cho tạp chí Vanity Fair sử dụng hình ảnh của mình đi nữa thì anh cũng phải chịu thua vì nhiếp ảnh gia Robert Wilson - người sở hữu những tấm tình này - cho biết anh đã có trong tay chữ ký đồng ý cho phép phát hành rộng rãi của Brad Pitt.

 

Được biết, hiện nay tài tử này đang nhờ đến sự can thiệp của luật sư để ngăn chặn hành động được cho là không tốt của Vanity Fair với Brad Pitt.

 

Chuyên gia về luật pháp của Brad Pitt phát biểu: “Vanity Fair đã không xin phép hay thông qua ý kiến Brad Pitt trước khi họ chọn bức ảnh của anh để đăng lên trang bìa số tháng 12 tới. Chúng tôi đánh giá thấp về nhận thức cũng như động cơ của họ”.

 

Người đại diện của Vanity Fair giải thích: "Ngày 5/10/2006 chúng tôi đã gửi một bức thư cho Brad Pitt qua công ty Brillstein-Grey (công ty quản lý của Brad Pitt), trong thư Wilson đã nói cho Brad hiểu rằng tấm hình chân dung của anh sẽ được đăng trên trang bìa Vanity Fair số ra tháng 12 năm nay bởi họ đã có chữ ký đồng ý của anh”, theo tờ Teen Hollywood trích dẫn.

 

Nhưng một nguồn tin khác lại khẳng định: “Brad chưa bao giờ cầm và xem bức thư này”.

 

Brad Pitt phát điên vì bị đăng ảnh "mát mẻ" - 1

Những nghi ngờ về chuyện Angle đang có bầu đã được tờ Star đăng ngay lên trang bìa.

 

Hiện tại, Brad đang cùng gia đình nhỏ của mình và cô vợ tương lai Angelina Jolie có mặt tại thành phố Pune, Ấn Độ để thực hiện bộ phim A Mighty Heart. 

 

Tình trạng sức khoẻ của Angelina cộng với hình dáng cũng như những bộ trang phục mà cô diện trên người đang dấy lên trong lòng người hâm mộ một ý nghĩ rằng Angelina Jolie đang mang bầu em bé thứ hai.

 

Brad Pitt phát điên vì bị đăng ảnh "mát mẻ" - 2

 

 

Theo như tờ Star thì tại sân bay Pune, người hâm mộ đã rỉ tai nhau rằng: "Kìa Angelina Jolie đã lại mặc đồ bầu giống như khi cô ấy đang mang thai bé Shiloh. Như muốn che đậy chiếc bụng bầu của mình, cô ấy đã khoác lên người một chiếc khăn choàng lớn".

 

Brad Pitt phát điên vì bị đăng ảnh "mát mẻ" - 3

 

Một nguồn tin bí mật cho biết, người đẹp này cũng đang tích cực tăng cường thêm cho cơ thể các loại vitamin bổ dưỡng để thực hiện kế hoạch muốn có một gia đình lớn. Được biết, mong ước của Brad Pitt là được làm cha của 6 đứa trẻ, còn Ange thì thích được sở hữu và nuôi dưỡng tận 13 cục cưng.

 

Thu Thy
Theo Teen Hollywood/National Ledger

Đang được quan tâm