Thứ sáu, 07/10/2016 - 10:44

Brad Pitt không có ý định hàn gắn hôn nhân với Angelina Jolie

Dân trí

Sau khi đồng ý có người giám sát, Brad Pitt sẽ được gặp các con trong vài ngày tới. Đây sẽ là cuộc gặp đầu tiên của Brad Pitt và các con kể từ khi Angelina Jolie đệ đơn ly dị vào tháng 9 vừa rồi.

Hơn hai tuần qua, kể từ khi Angelina Jolie đệ đơn ly dị và đưa các con tới sống với cô tại một ngôi biệt thự ở Malibu và cắt mọi liên lạc với Brad Pitt, ngôi sao điện ảnh 52 tuổi không được gặp các con. Theo thỏa thuận mới nhất của cặp đôi nổi tiếng Hollywood, Brad Pitt sẽ được gặp các con lần đầu tiên kể từ khi vợ anh đệ đơn ly dị với sự giám sát của nhân viên xã hội.


Brad Pitt sẽ được đoàn tụ với các con lần đầu tiên cuối tuần này, hơn hai tuần kể từ khi Angelina Jolie đệ đơn ly dị lên tòa án.

Brad Pitt sẽ được đoàn tụ với các con lần đầu tiên cuối tuần này, hơn hai tuần kể từ khi Angelina Jolie đệ đơn ly dị lên tòa án.

“Brad yêu các con hơn bất kỳ điều gì trên thế giới này, và bọn trẻ là tài sản giá trị nhất với anh ấy. Anh ấy chấp nhận làm mọi điều miễn là được ở bên các con, bây giờ và mãi mãi”, một nguồn tin nói với tờ People. Brad Pitt đã bị điều tra sau khi anh bị kết tội ngược đãi cậu con trai 14 tuổi Maddox trên một chuyến bay từ Pháp về Mỹ vài ngày trước khi Angelina Jolie đệ đơn ly dị lên tòa án.

Ngôi sao của 11 tên cướp thế kỷ đã hợp tác với các nhân viên xã hội để chứng minh việc anh không ngược đãi hay có bất kỳ hành động quá khích, làm tổn hại tới các con. Ngôi sao 52 tuổi cũng chấp nhận việc gặp các con mà có người giám sát, điều trị tâm lý hay tình nguyện thực hiện các cuộc xét nghiệm về việc sử dụng rượu hay ma túy.

Những thỏa thuận tạm thời về quyền giám hộ sáu đứa con trong thời gian giải quyết thủ tục ly dị giữa Brad Pitt và Angelina Jolie có giá trị tới ngày 20/10. Trong thời gian này, Brad Pitt và Angelina Jolie cũng sẽ phải thực hiện các buổi gặp gỡ cả gia đình và những buổi gặp gỡ riêng với bác sĩ tâm lý.


Angelina Jolie và Brad Pitt đều cố gắng bảo vệ các con và hạn chế tổn hại về tình thân với các con khi chia tay.

Angelina Jolie và Brad Pitt đều cố gắng bảo vệ các con và hạn chế tổn hại về tình thân với các con khi chia tay.

Trong đơn ly dị, Angelina Jolie đề nghị được nuôi dạy 6 đứa con nhưng Brad Pitt muốn đồng giám hộ các con sau khi hai người chia tay. Cặp đôi nổi tiếng Hollywood có sáu đứa con gồm Maddox, 15 tuổi; Pax, 12 tuổi; Zahara, 11 tuổi; Shiloh, 10 tuổi, và cặp sinh đôi 8 tuổi - Knox và Vivienne.

Kể từ khi đệ đơn ly dị vào ngày 18/9 vừa rồi, Angelina Jolie cùng các con đã chuyển tới sống tại một ngôi biệt thự ở Malibu. Nữ diễn viên 41 tuổi không để các con tiếp xúc với người lạ vì không muốn tâm lý của tụi trẻ bị ảnh hưởng bởi việc cha mẹ chia tay. Cô còn gặp gỡ chuyên gia xử lý khủng hoảng nổi tiếng - Julie Smith, người tạo nên show truyền hình nổi tiếng Scandal, để giúp cô xử lý khủng hoảng truyền thông từ vụ chia tay với Brad Pitt.

Thông tin về vụ ly dị giữa Brad Pitt và Angelina Jolie hiện vẫn là tâm điểm của truyền thông quốc tế với vô số những tin đồn quanh nguyên nhân khiến cặp đôi “vàng” của Hollywood tan vỡ sau 12 năm bên nhau. Trong khi đó, Brad Pitt cũng tỏ ra rất đường hoàng trong vụ chia tay lần này với Angelina Jolie khi tuyên bố không sử dụng truyền thông để “chơi xấu” Angelina Jolie.

Angelina Jolie ca ngợi Brad Pitt

Trước đó, tờ Us Weekly đưa tin, mối quan hệ vợ chồng giữa Brad Pitt và Angelina Jolie thực sự rất căng thẳng trước khi ngôi sao 41 tuổi đệ đơn ly dị lên tòa án. Dù nắm trong tay khá nhiều thông tin đắt giá về Angelina Jolie nhưng tài tử 52 tuổi không muốn công khai những điều này vì không muốn tổn thương các con hay làm vụ chia tay của anh với nữ diễn viên 41 tuổi trở nên quá căng thẳng. Điều này đồng nghĩa với việc, Brad Pitt không có ý định hàn gắn hôn nhân với Angelina Jolie.

Theo một nguồn tin từ tờ People, cặp đôi “vàng” của Hollywood đã rất căng thẳng với nhau ngay trong kỳ trăng mật tại Malta vào năm 2014. Brad Pitt và Angelina Jolie kết hợp nghỉ trăng mật với việc quay bộ phim tâm lý tình cảm By the sea, một bộ phim nói về một cặp vợ chồng xử lý khủng hoảng hôn nhân. “Họ hầu như không nói gì khi ở bên nhau. Brad Pitt trầm ngâm và chỉ sống trong thế giới riêng. Đó không còn là tuần trăng mật. Còn Angelina thì không ở bên chồng”, người này kể lại.

Vy Vy