“Bom sex” Tila Tequila khoe ảnh con gái cưng

(Dân trí) - Hai tuần sau khi sinh con gái đầu lòng, nữ diễn viên người Mỹ gốc Việt Tila Tequila đã chia sẻ những hình ảnh đầu tiên của cô “công chúa” nhỏ. Tila cũng thổ lộ cảm giác hạnh phúc khi được làm mẹ.

Con gái của Tila được đặt tên là Isabella Monroe. Cô bé sở hữu gương mặt thanh tú với các đường nét rất đáng yêu và nhỏ nhắn. Tila thông báo chuyện mang bầu hồi đầu năm 2014 và tuyên bố sẽ là mẹ đơn thân. Tila cũng không hé lộ danh tính cha ruột của em bé.

Tila khoe ảnh con gái cưng trên trang cá nhân.

Tila khoe ảnh con gái cưng trên trang cá nhân.

Ngôi sao nổi tiếng của nước Mỹ cũng tự hào khoe rằng, cô nuôi con gái bằng sữa mẹ. “Tôi cho bé bú hai tiếng một lần cả ngày và cả hai mẹ con đều thích công việc này… Tôi nhận thấy mình thật may mắn khi được tỉnh dậy mỗi ngày, gặp gỡ và ôm hôn gương mặt nhỏ thiên thần này”, Tila chia sẻ.

“Thế giới dường như ngừng quay nếu tôi không thể ôm con gái trong lòng mình và cảm nhận nhịp đập trái tim con gái cưng… Giờ đây chẳng điều gì có ý nghĩa với tôi nữa. Điều quan trọng với tôi chính là cô công chúa nhỏ và sự đáng yêu, ngọt ngào, hoàn hảo của con bé. Tôi thực sự yêu con tha thiết”, Tila tâm sự thêm.

Tila mới sinh con gái cách đây 2 tuần.

Tila mới sinh con gái cách đây 2 tuần.

Tila từng nổi tiếng với những bức ảnh gợi cảm, khiêu khích trên tạp chí và show truyền hình táo bạo phát trên kênh MTV. Trong suốt thời gian mang bầu, Tila nghỉ ngơi hoàn toàn để dưỡng thai. Cô cũng chưa có ý định quay lại với làng giải trí vì sự quan tâm hàng đầu của cô lúc này là con gái cưng.

Tila cũng thay đổi rất nhiều kể từ khi mang bầu. Cô muốn rũ bỏ hình ảnh nổi loạn trước đây để trở thành một bà mẹ tốt. Ngôi sao truyền hình cũng khát khao có thể trở thành hình mẫu của con gái và giúp cô tránh những sai lầm mà cô từng mắc phải khi còn trẻ.

Tila Tequila tâm sự: Tôi rất yêu con gái mình.

Tila Tequila tâm sự: "Tôi rất yêu con gái mình".

Tila trong những ngày cận sinh.

Tila trong những ngày cận sinh.


Vy Vy