BoA bị gãy tay, nhưng vẫn chăm chỉ làm việc

(Dân trí) - Ngôi sao ca nhạc Hàn Quốc BoA khẳng định, kế hoạch tấn công thị trường Mỹ của cô sẽ vẫn tiếp tục được thực hiện bất chấp vết thương ở tay trái vẫn chưa lành. BoA bị gãy tay trái và hiện cô vẫn phải bó bột.

>> BoA trình làng đĩa đơn tiếng Anh đầu tiên

 

BoA đã ngã khỏi sân khấu trong buổi họp báo giới thiệu kế hoạch tấn công thị trường Mỹ của cô hồi đầu tháng 9. Đại diện của tập đoàn SM cho biết: “BoA vẫn đang thu âm album đầu tiên của cô ấy tại Mỹ. Mặc dù bác sĩ khuyên cô ấy nên nghỉ ngơi nhưng BoA vẫn cố gắng tiếp tục làm việc”.

 

Ngoài lịch thu âm cho album tiếng Anh đầu tiên, BoA còn dành thời gian học tiếng Anh để có thể trò chuyện thật tốt với những đồng nghiệp và giới truyền thông của Mỹ trong thời gian tới.

 

Ngay sau khi album tiếng Anh này được hoàn tất, BoA sẽ có mặt tại Mỹ để bắt đầu kế hoạch quảng bá cho album. Được biết, BoA có khả năng sẽ được mời tham gia một số talkshow truyền hình tại Mỹ trong thời gian tuyên truyền cho album.

 

BoA bị gãy tay, nhưng vẫn chăm chỉ làm việc - 1

Bất chấp vết thương ở tay trái, BoA vẫn làm việc chăm chỉ

để không làm ảnh hưởng tới tiến độ phát hành album tại Mỹ.

 

Theo kế hoạch, đĩa đơn đầu tiên trong album - Eat You Up sẽ chính thức phát hành vào ngày 7/10 tới, còn album thì có mặt trên thị trường vào ngày 11/11 tới.

 

Trong buổi trò chuyện mới đây với báo giới, Lee Soo Man - nhà sản xuất của tập đoàn giải trí SM khẳng định: “Nếu không có BoA, sẽ không có tập đoàn giải trí SM và tôi cũng không trở thành nhà sản xuất. Tôi muốn cảm ơn BoA vì cô ấy đã chấp nhận là người đầu tiên trong tập đoàn SM thử sức tại thị trường Mỹ”.

 

Ông Lee Soo Man cũng thừa nhận, khó khăn lớn nhất của hầu hết các nghệ sĩ Hàn Quốc, trong đó có BoA đó là sử dụng tiếng Anh. Tuy nhiên, nhà sản xuất của SM tin rằng “đứa con cưng” của mình sẽ hoàn thành xuất sắc sứ mệnh.

 

BoA bị gãy tay, nhưng vẫn chăm chỉ làm việc - 2
 

BoA bị gãy tay, nhưng vẫn chăm chỉ làm việc - 3

  Đĩa đơn và album tiếng Anh đầu tay của BoA sẽ lần lượt

được trình làng tại Mỹ trong tháng 10 và tháng 11 tới.

 

Mi Vân

Theo BoA

Đang được quan tâm