Bộ đôi ứng viên khiến trường quay vỡ òa với khả năng ca hát

MC Lại Văn Sâm hào hứng khi 2 ứng viên Thái Sơn và Nguyễn Thị Cúc trổ tài múa hát mang đến không khí náo nhiệt cho chương trình Cơ hội cho ai.

Mở đầu tập phát sóng này là cuộc tranh tài của Phạm Vương Anh, 31 tuổi, có 10 năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh và Trần Hà Thiên An, 24 tuổi có hai năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán. Đáng chú ý là quan điểm: “Khi sếp thành công thì tôi cũng thành công" mà Thiên An mang đến khiến người xem phải gật gù về chàng nhân viên trẻ tuổi này. Trong khi đó, Vương Anh bày tỏ: “Tôi nghĩ mình cần sẵn sàng để đón nhận những cơ hội mới. Nếu mình không đóng cánh cửa này làm sao có cánh cửa khác mở ra. Tôi đề cao sự trung thành với sếp của mình. Nếu tôi đi phỏng vấn cho vị trí công ty mới thì tôi không còn chữ trung. Nên tôi hoàn tất công việc của mình. Tôi dám dấn thân và chấp nhận kết quả”.

Bộ đôi ứng viên khiến trường quay vỡ òa với khả năng ca hát - 1

Trong vòng hai, Vương Anh đứng trước tình huống nhân viên tư vấn không thuyết phục được khách hàng khiến sếp khó chịu. Nam ứng viên thẳng thắn đưa ra quan điểm của mình về vấn đề này và nhận định: “Đối với tôi, nhân viên của tôi cũng là khách hàng của tôi, sếp của tôi cũng là khách hàng của tôi và người thân của tôi cũng là khách hàng của tôi”. Đồng thời, anh tiết lộ từng đạt được doanh số 20 tỉ trong kinh doanh. 

Sang vòng cuối cùng, các sếp lần lượt đưa mức lương và vị trí công việc cho nam ứng viên. Vương Anh không ngần ngại đặt câu hỏi cho các sếp để đi đến quyết định cuối cùng. Kết quả, anh lựa chọn 'Sếp' Hùng vì gia đình, muốn có thời gian dành cho cô con gái nhỏ bé của mình. “Tôi hạnh phúc khi có cơ hội gặp sếp tổng trước khi bước vào công ty. Đó cũng là áp lực đối với tôi đòi hỏi tôi phải nỗ lực hơn nữa".

Sau màn thương lượng thành công của Vương Anh và 'Sếp' Hùng, Cơ hội cho ai tiếp nối với hành trình tìm việc của hai ứng viên Đặng Thái Sơn và Nguyễn Thị Cúc. Nếu như Thái Sơn gây chú ý khi tốt nghiệp hai trường đại học, cùng nhiều thành tích nổi bật khi kinh doanh thì Nguyễn Thị Cúc ghi điểm với kỹ năng giao tiếp tốt, thích ứng với công việc.

Bộ đôi ứng viên khiến trường quay vỡ òa với khả năng ca hát - 2

Trước thông tin nữ ứng viên đạt giải ba Liên hoan tiếng hát sinh viên toàn quốc, 'Sếp' Hưng hào hứng đề nghị cô trổ tài kèm theo chia sẻ: "Bây giờ bạn không thể hiện, tí nữa bạn không được lựa chọn thì bạn không có cơ hội thể hiện nữa". Trước tình huống này, Thái Sơn hát để Nguyễn Thị Cúc múa mang đến không khí náo nhiệt cho chương trình. Lại Văn Sâm hào hứng: “Hôm nay chương trình như một sàn chiến giọng hát vậy".

Các sếp đều khó khăn khi lựa chọn giữa hai ứng viên này. Kết quả, Thái Sơn giành chiến thắng với 6/7 lượt bình chọn.

Nam Sơn