Thứ ba, 26/06/2012 - 18:00

Bình Minh vui đùa cùng con gái cưng

Dân trí

Những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc nô đùa của Bình Minh bên con gái cưng An Nhiên. Bình Minh nổi tiếng trong giới là một ông bố nuông chiều con gái. Được biết, ngày 21/6 vừa qua, vợ anh đã hạ sinh con gái thứ 2.

Năm 2011, đã có nhiều sự việc xảy ra khi ca sỹ Thanh Thảo thừa nhận có tình yêu với Bình Minh. Thanh Thảo không chỉ chia sẻ với báo giới, cô đã phát hành tự truyện xoay quanh câu chuyện giữa Bình Minh và Thanh Thảo. Đứng trước sóng gió dư luận, Anh Thơ- vợ của Bình Minh đã chọn cách luôn ở bên chồng, cùng chồng đối diện với sóng gió. Đáp trả những câu chuyện tình yêu lãng mạn do Thanh Thảo vẽ ra, đáp trả sóng gió dư luận, Anh Thơ và Bình Minh đã có đứa con thứ hai.

Được biết, ngày 21/6 vừa qua, Anh Thơ đã hạ sinh con gái thứ 2 cho Bình Minh. Theo thông tin, Bình Minh- Anh Thơ đang sống trong những giây phút ngập tràn hạnh phúc. Cả hai vợ chồng đều xếp lại mọi công việc để dành thời gian chăm sóc cho thiên thần nhỏ.
 
Bình Minh và con gái An Nhiên
Bình Minh và con gái An Nhiên

Trong giới giải trí, Bình Minh nổi tiếng là ông bố cưng chiều con gái. Con gái lớn An Nhiên rất “quấn” bố. Cứ có bố Bình Minh ở nhà, An Nhiên sẽ cho mẹ và bà… “ra rìa”. Bình Minh luôn chia sẻ, vợ và con gái luôn là niềm hạnh phúc, là niềm tự hào của anh.

Một số khoảnh khắc Bình Minh và “con gái cả” An Nhiên.
 
 
C.A


C.A


C.A


C.A


C.A


C.A


C.A


C.A


C.A
Ảnh: ĐCHN