Biểu tượng gợi cảm Kelly Brook chưa muốn kết hôn và sinh con ở tuổi 42

(Dân trí) - Dù đã 42 tuổi nhưng "chân dài" đình đám xứ sương mù Kelly Brook tuyên bố, kết hôn và sinh con không nằm trong danh sách những việc cô muốn làm.

Kelly Brook quyến rũ trên thảm đỏ
Biểu tượng gợi cảm Kelly Brook chưa muốn kết hôn và sinh con ở tuổi 42 - 1

Kelly Brook là một trong những người mẫu nổi tiếng nhất nước Anh trong hơn 10 năm trở lại đây. Cô sở hữu thân hình đầy đặn, bốc lửa và đường cong lôi cuốn. Nhiều năm, cô luôn có tên trong danh sách những người đẹp gợi cảm nhất thế giới do tạp chí FHM, Maxim... bình chọn.

Biểu tượng gợi cảm Kelly Brook chưa muốn kết hôn và sinh con ở tuổi 42 - 2

Kelly Brook từng trải qua nhiều mối tình với nhiều anh chàng nổi tiếng nhưng cô chưa từng kết hôn. Người đẹp cũng từng mang thai với bạn trai nhưng bị sảy thai vào năm 2011, khi cô mang thai tới gần tháng thứ 6.

Kelly Brook xinh đẹp trên truyền hình
Biểu tượng gợi cảm Kelly Brook chưa muốn kết hôn và sinh con ở tuổi 42 - 3

Trả lời phỏng vấn gần đây với tạp chí Notebook, Kelly Brook cho biết, cô coi trọng cuộc sống tự do, ít ràng buộc nên không tính đến chuyện có con sớm. Kelly cho biết, cô hiện có một danh sách những việc cô muốn làm nhưng một đám cưới không có trong đó.

Biểu tượng gợi cảm Kelly Brook chưa muốn kết hôn và sinh con ở tuổi 42 - 4

Kelly nói: "Tôi cảm thấy hôn nhân và con cái không phải là điều tôi muốn. Tôi thích đi du lịch và ở bên người yêu của mình. Tôi thích làm việc, có sự độc lập và tôi thích tự do của mình. Tôi thích được làm những gì tôi muốn". 

Biểu tượng gợi cảm Kelly Brook chưa muốn kết hôn và sinh con ở tuổi 42 - 5

"Có rất nhiều thứ tôi yêu thích, muốn được làm và tôi nghĩ rằng hôn nhân và con cái sẽ ngăn cản tôi làm những điều đó".

Biểu tượng gợi cảm Kelly Brook chưa muốn kết hôn và sinh con ở tuổi 42 - 6

Kelly Brook hẹn hò với bạn trai kém 6 tuổi Jeremy Parisi đã được 5 năm. Mối quan hệ của cặp đôi rất nghiêm túc và "chân dài" người Anh từng thừa nhận, cô muốn nhận được lời cầu hôn từ bạn trai trẻ.

Biểu tượng gợi cảm Kelly Brook chưa muốn kết hôn và sinh con ở tuổi 42 - 7

Kelly Brook và Jeremy Parisi có mối quan hệ rất ngọt ngào và như Kelly Brook chia sẻ thì cô không thể tưởng tượng ra cuộc sống mà không có bạn trai ở bên. "Anh ấy có cách nhìn khác về mọi thứ trong cuộc sống và điều đó chỉ có thể khiến cuộc sống của tôi viên mãn hơn".

Biểu tượng gợi cảm Kelly Brook chưa muốn kết hôn và sinh con ở tuổi 42 - 8

"Tôi cảm thấy anh ấy như một gia đình và tôi chưa bao giờ thực sự có cảm giác đó với bất kỳ ai khác. Tôi không biết đó có phải vì anh ấy là người nước ngoài hay không nhưng việc sống cùng một người tới từ nền văn hóa khác đã mang lại cho tôi rất nhiều điều thú vị",  Kelly khẳng định. 

Kelly Brook tươi tắn trả lời phỏng vấn
Đang được quan tâm