Siêu mẫu Keeley Hazell:

“Biết mình gợi cảm từ năm 14 tuổi”

(Dân trí) - Sau khi phát hành một bộ lịch “bán khỏa thân” cực kỳ ấn tượng, siêu mẫu người Anh, Keeley Hazell lại càng trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết.

Keeley Hazell năm nay mới 20 tuổi nhưng đã là một siêu mẫu chuyên chụp ảnh nóng nổi tiếng nhất nhì nước Anh, gương mặt đẹp dịu dàng, thân hình bốc lửa và đặc biệt là “vòng một” cỡ bự đã đưa tên tuổi của cô đi khắp thế giới.

 

Riêng trong năm 2006 này, Keeley đã đoạt được rất nhiều danh hiệu như: Cô gái có thân hình hấp dẫn nhất của tạp chí Zoo, Người mẫu sexy nhất của trang web The Sun, người mẫu bốc lửa nhất của tạp chí FHM…

 

“Biết mình gợi cảm từ năm 14 tuổi” - 1

 

Và mới đây, Keeley Hazell đã có một cuộc trả lời phỏng vấn khá dài với trang web Totallytitmuss, xin giới thiệu với các bạn bài phỏng vấn đó:

 

Keeley, rất vui vì cô đã trả lời phỏng vấn. Từ khi nào thì cô biết mình là người gợi cảm vậy?

 

Ồ, một câu hỏi khó, nhưng thật sự là tôi thấy mình hấp dẫn từ khá sớm, có lẽ khi ấy tôi mới 14 tuổi…

 

Cô có hay đến các hộp đêm không và cô thích đến các hộp đêm ở đâu nhất?

 

Mọi người thích tôi khen các hộp đêm ở thành phố London của mình nhưng tôi thấy các hộp đêm ở đó thật tệ. Nhiều người say xỉn và đánh nhau. Không chỉ thế, cánh săn ảnh cứ bám sát tôi và họ khiến tôi rất mất tự nhiên. Tôi thích đi chơi ở Paris, các câu lạc bộ ở đó rất thanh lịch và thoải mái. Chẳng có ai đánh nhau và cũng không có các tay săn ảnh nữa. Các cô gái ở Paris cũng rất đẹp.

 

Cô có biết khi một anh chàng nào đó đang thích cô không?

 

Có chứ, tôi khá nhạy cảm, chỉ cần nhìn thái độ là tôi biết, anh ta đang có tình cảm với mình

 

Vậy làm thế nào để thu hút được sự chú ý của cô?

 

Cứ mạnh dạn lên. Nếu bạn gặp tôi tại một nơi nào đó, hãy tiến ra và bảo: “Tôi có thể mời cô đi ăn tối được không?” và tôi biết, bạn đang quan tâm đến tôi. Tôi thích những người thẳng thắn, tự tin và biết tôn trọng tôi. Tôi ghét những anh chàng thích tôi chỉ vì nghĩ đến các tấm ảnh nóng của tôi.

 

“Biết mình gợi cảm từ năm 14 tuổi” - 2

 

Và cô bị ấn tượng nhất với những người như thế nào?

 

Tôi thích ngắm đôi mắt của các anh chàng. Một đôi mắt “biết nói” sẽ cho bạn biết nhiều điều về người đối diện. Tôi ấn tượng với những người có đôi mắt đẹp.

 

Cô có năng khiếu nào mà nhiều fans của cô vẫn chưa hề biết?

 

Tôi có thể nhảy rất điêu luyện bởi tôi bắt chước các vũ công chuyên nghiệp khá nhanh.

 

Kế hoạch sắp tới của cô?

 

Tôi sẽ đóng vài bộ phim. Tôi đã nhận được khá nhiều lời mời đóng phim và tôi đang xem xét các lời mời đó. Tôi thích đóng phim chứ không phải là ca hát như nhiều đồng nghiệp khác. Tôi mơ ước rằng, một ngày nào đó, tôi sẽ được đóng vai Bond girl trong phim Điệp viên 007.

 

Một câu hỏi cuối cùng, bao giờ cô sẽ cho in những tấm hình khỏa thân của mình?

 

Mọi người sẽ phải chờ đợi. Tôi đã chụp khá nhiều ảnh khỏa thân và bán khỏa thân nhưng chưa công bố hết trên báo chí đâu.

 

Cảm ơn Keeley và hẹn gặp lại cô!

 

“Biết mình gợi cảm từ năm 14 tuổi” - 3

 

Vĩnh Ngọc

Theo Totallytitmuss

Đang được quan tâm