Biết mặc

Biết mặc không có nghĩa là bạn có nhiều quần áo chất trong tủ, cũng không chúng toàn đồ đắt tiền hoặc chỉ hàng hiệu. Biết mặc đơn giản là bạn luôn mặc để người khác phải nhìn và biết kết hợp những trang phục có sẵn với nhau để bộ nào trông cũng thật vừa mắt và hợp lý.

Bạn có một chiếc quần âu màu trắng: Quần âu trắng hoặc đen là loại trang phục rất dễ kết hợp với áo. Chiếc quần được may vừa vặn với bạn sẽ không bao giờ lỗi mốt kể cả lúc bạn mặc chúng với những chiếc áo hai dây đi chơi tối hay sóng bộ cùng chiếc áo đen kín đáo đến văn phòng. Thêm một chiếc áo khoác ngoài kiểu cách hoặc một chiếc túi xách, thế là bạn thừa lịch sự và sang trọng để đến với bất cứ buổi tiệc nào.


Biết mặc - 1
 


Bạn có một chiếc váy kaki màu ghi:
Nếu bạn là người yêu thích vẻ đẹp năng động và tiện lợi trong phong cách ăn mặc thì chắc chắn trong tủ quần áo của bạn đã có một chiếc váy kaki giống như bức ảnh trên. Chất liệu thun, áo phông và những chiếc dày không quá kiểu cách sẽ lý tưởng với dáng váy này.


Biết mặc - 2


Bạn có một chiếc áo khoác giả vest màu hồng:
Hồng là gam màu thể thiện sự trẻ trung nhưng lại không dễ kết hợp với những trang phục khác. Lý tưởng nhất là bạn có một bộ váy hồng đồng màu để khoác nó ra ngoài. Còn không, hãy dùng nó để mặc cùng quần jeans xanh hoặc đầm đen và tự tin đến văn phòng hay tung tăng dạo phố nhé.


Biết mặc - 3


Bạn có một chiếc áo khoác jeans ngắn tinh nghịch:
Chắc chắn là không có gì hợp lý bằng cả "cây" jeans đi với nhau rồi. Nhưng bạn đã bao giờ nghĩ đến chuyện kết hợp áo jeans với một chiếc váy xòe hoa chưa? Nếu nhìn cô người mẫu xinh tươi kia thì sự kết hợp này xem ra chẳng có gì là lố bịnh. Những chiếc quần "ngố", giầy gót nhọn khoảng 5cm và áo hai dây gam sáng mặc ở trong là những gợi ý hết sức hợp lý cho chiếc áo jeans của bạn.


Biết mặc - 4


Bạn có một chiếc áo len mỏng kiểu áo dai dây màu nâu:
Đôi khi cũng khiến bạn "ngại" mặc vì gam màu này mang đến cho người ta cảm giác bị già trước tuổi. Tuy nhiên, đừng vội bỏ xó mà hãy nhìn những gợi ý trên để biến nó thành một "công cụ" thật hữu ích cho việc làm tự tin hơn bản thân khi ra phố vào những ngày cuối tuần hoặc đi tán gẫu với bè bạn nhé.

Biết mặc - 5
 


 

Theo Netmode

Đang được quan tâm