Bi (Rain) đổi tên công ty riêng

(Dân trí) - Công ty giải trí do chính Bi (Rain) thành lập và điều hành đã được đổi tên từ "Satec" sang "J. Tune Entertainment". Đại diện của anh cho biết, đây là cái tên thích hợp và ý nghĩa nhất bởi J chính là chữ cái đầu tiên trong tên thật của Bi (Rain) - Jeong Ji Hun.

Việc dùng tên thật để đặt cho công ty của mình là một cách khẳng định chủ quyền của Bi: “Công ty trách nhiệm hữu hạn của Jeong Ji Hun”. Còn chữ “Tune” nhấn mạnh lĩnh vực mà công ty tham gia kinh doanh: chính là âm nhạc và các lĩnh vực liên quan tới âm nhạc.

 

Tóm lại, J. Tune Entertainment mang thông điệp công ty của Jeong Ji Hun trong lĩnh vực giải trí mong muốn thâm nhập và phát triển tại thị trường thế giới âm nhạc thế giới.

 

Kế hoạch thâm nhập thị trường âm nhạc Mỹ trong tháng 11 tới là bước đi đầu tiên trong chiến dịch “chinh phục” khán giả toàn thế giới. Sau đêm diễn vào ngày 27/10 tới Daegu (Hàn Quốc), Bi (Rain) sẽ sắp xếp công việc để lên đường sang Mỹ. Công việc trước mắt của anh tại Mỹ là dành thời gian học tiếng Anh, gặp gỡ những nhà sản xuất, lên kế hoạch thu âm, quay quảng cáo…

 

Bi (Rain) đổi tên công ty riêng - 1
 

Do vậy, đêm diễn ngày 27/10 tới chính là lời chia tay của anh với khán giả trong nước. Đã 10 tháng rồi, Bi (Rain) chưa tham gia một đêm diễn nào trong nước, vì vậy, khán giả xứ Hàn thực sự rất mong đợi được gặp gỡ, chuyện trò với thần tượng của mình trước khi anh lên đường sang Mỹ. Đêm diễn này do Liên đoàn điền kinh thế giới tổ chức.

 

 

Video clip ca khúc "Escaping the sun" của Bi (Rain).

 

Được biết, fanclub của Bi đã hoạt động từ giữa tháng 10 để có thể cung cấp miễn phí 200 vé tham dự đêm diễn 27/10 tại Daegu cho những fan gặp khó khăn về tài chính hoặc không thể đặt mua được vé. Fanclub của Bi (Rain) là một trong những tổ chức tích cực tham gia hoạt động từ thiện và gắn kết nhất “xứ sở kim chi”.  

 

Được xem là một trong những đại diện xuất sắc nhất của làng âm nhạc châu Á năm 2007, Bi (Rain) đã được tạp chí Kboom của Nhật Bản chọn làm gương mặt trang bìa trên số tháng 10/2007 của họ:

 

Bi (Rain) đổi tên công ty riêng - 2

 

 

Bi (Rain) đổi tên công ty riêng - 3

 

Bi (Rain) đổi tên công ty riêng - 4

 

Bi (Rain) đổi tên công ty riêng - 5

 

 

Mi Vân

Theo Mydaily/Sports