Bi (Rain) “bật mí” về âm nhạc và tình yêu

(Dân trí) - Trong buổi trò chuyện ngắn mới đây với Edaily, Bi (Rain) đã vui vẻ chia sẻ những thông tin thú vị về album mới phát hành, thổ lộ mơ ước sớm có một người bạn gái yêu thương và chăm sóc anh hết lòng.

Album mới của Bi (Rain), và cũng là album tiếng Hàn thứ 5 của anh mang tên Rainism vừa phát hành hôm 15/10 vừa rồi. Trong album này, Rain trình làng một hình ảnh mạnh mẽ, trẻ trung và cũng khá ấn tượng. Sự ra mắt của album mới khiến Rain trở thành “tâm điểm” của báo giới xứ Hàn với lịch phỏng vấn dày đặc.

 

Dưới đây là nội dung một trong những cuộc trò chuyện của anh với báo giới:

 

Tại sao album mới của anh được đặt tên là “Rainism”?

 

Tôi đã nghĩ tới việc kết hợp giữa âm nhạc và vũ đạo của Rain nên quyết định thêm đuôi “ism” vào cuối từ Rain để tạo ra một từ mới. Tôi muốn cho các fan của mình thấy những điều mới mẻ trong album này Rainism và ca khúc My way thực sự là một bài tự sự của tôi.

 

Bi (Rain) “bật mí” về âm nhạc và tình yêu - 1

 Bìa album mới "Rainism" của Bi (Rain), vừa phát hành hôm 15/10.

 

Ai là cô gái may mắn được anh nói tới trong ca khúc “Love story” và “September 12”?

 

Đó là người bạn gái mà tôi đã hẹn hò trong năm 2002, cũng là thời điểm tôi gia nhập làng giải trí. Cô ấy là một cô gái bình thường và khá giản dị.

 

Vì sao anh chọn nữ diễn viên Ha Ji Won tham gia video clip “Love Story”?

 

Love Story là một ca khúc đầy cảm xúc. Tôi muốn thực hiện video clip với một nữ diễn viên có vẻ đẹp rạng rỡ nên quyết định mời Ha Ji Won. Thật tuyệt vời khi cô ấy vui vẻ nhận lời và chúng tôi đã hoàn thành công việc thật xuất sắc.

 

Thật ra, chúng tôi quay Love Story như một bộ phim ngắn kéo dài tới 40 phút. Video clip vừa được phát hành chỉ là một phiên bản thu gọn lại từ bộ phim này. Khoảng tháng 11 tới, bộ phim ngắn Love Story với độ dài 40 phút sẽ ra mắt khán giả.

 

Bi (Rain) “bật mí” về âm nhạc và tình yêu - 2

  Bi (Rain) chọn Ha Ji Won tham gia video clip mới nhất của anh

 

Hiện tại anh có hẹn hò với người phụ nữ nào không?

 

Không, đó là lý do tại sao tôi buồn. Thời gian gần đây, khi buồn chán, tôi vẫn thường trò chuyện với Cha Tae Hyeon và Yun Gye Sang. Tôi nhờ họ giới thiệu một người phụ nữ cho tôi.

 

Tôi thật sự muốn tìm một người bạn gái và mong muốn kết hôn với người đó. Mặc dù nghe có vẻ ích kỷ nhưng tôi hi vọng, người phụ nữ đó luôn ở bên cạnh tôi và chăm sóc cho tôi...

 

Bi (Rain) “bật mí” về âm nhạc và tình yêu - 3

  Bi (Rain) đã nghĩ tới chuyện tìm một cô bạn gái và lập gia đình

 

Anh đã tham gia hai bộ phim của Hollywood, vậy khi tới Mỹ anh có mang theo "vũ khí" bí mật nào không?

 

Không có gì đặc biệt. Người Mỹ rất ít khi quan tâm tới những gương mặt mới, nên tôi quyết định “nếu các anh không để tâm tới tôi, thì tôi sẽ làm gì đó để khiến các anh phải để mắt tới tôi”.

 

Do vậy, tôi luôn cố gắng chủ động giới thiệu bản thân mình bằng tiếng Anh trong những lần gặp gỡ họ. Tôi cố gắng không phải nhờ tới những người phiên dịch để gây ấn tượng với họ.

 

Bi (Rain) “bật mí” về âm nhạc và tình yêu - 4
  

Thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ đã lên đường nhập ngũ, anh có kế hoạch thế nào về việc này?

 

Tôi sẽ thực hiện nghĩa vụ chứ, chỉ là tôi chưa quyết định khi nào thì nhập ngũ thôi. Tôi sẽ giải quyết vấn đề này ổn thoả.

 

Nghe nói anh đang có kế hoạch hợp tác với nhà biên kịch Lee Kyung Hee trong một bộ phim truyền hình?

 

Cả tôi và Lee Kyung Hee đều đang rất bận rộn nên việc đó chưa lên kế hoạch. Nếu có cơ hội tôi sẽ không bỏ lỡ đâu, nhưng hiện tại chưa có thể trả lời chính xác được.

 

Bi (Rain) “bật mí” về âm nhạc và tình yêu - 5

  

Bi (Rain) “bật mí” về âm nhạc và tình yêu - 6

Bi (Rain) trên tạp chí Esquire (Hàn Quốc), số tháng 11/2008

 

Mối quan hệ giữa an và JYP (là nhà quản lý cũ của Rain) thế nào?

 

Chúng tôi vẫn là anh em tốt. Khi thực hiện album của mình, tôi thường nhận được những cuộc gọi từ anh. Mối quan hệ chúng tôi rất tốt đẹp. 

 

Mời các bạn thưởng thức video clip mới của Bi (Rain) - Love Story với sự góp mặt của nữ diễn viên Ha Ji Won:

 

 

Mi Vân

Theo Edaily