Thứ tư, 11/12/2019 - 11:30

Bị "ném đá", Phương Mai vẫn tiếp tục làm MC dù mới sinh con chưa đầy tháng

Dân trí

Mặc dù bị cư dân mạng "ném đá" khi xuất hiện trong vai trò MC chỉ sau 10 ngày sinh con, mới đây Phương Mai tiếp tục có mặt trong buổi ra mắt cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế 2020 với vai trò người dẫn chương trình.

Bị ném đá, Phương Mai vẫn tiếp tục làm MC dù mới sinh con chưa đầy tháng - 1

Ngày 10/12, tại TPHCM cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế 2020 chính thức khởi động sau khi được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp phép. Đây là lần đầu tiên cuộc thi sắc đẹp mang quy mô toàn quốc và quốc tế dành cho giới doanh nhân người Việt.

Bị ném đá, Phương Mai vẫn tiếp tục làm MC dù mới sinh con chưa đầy tháng - 2

Siêu mẫu Phương Mai trong vai trò dẫn chương trình gây chú ý khi xuất hiện sau khi sinh con chưa tròn một tháng nhưng cô vẫn có vóc dáng thon gọn.

Bị ném đá, Phương Mai vẫn tiếp tục làm MC dù mới sinh con chưa đầy tháng - 3

Trước đó, Phương Mai cũng gây tranh cãi khi trở lại làm MC khi sinh con chưa được 10 ngày. Tuy nhiên, vẫn giữ quan điểm của mình trong việc kiêng cử như thế nào sau sinh, Phương Mai tiếp tục nhận lời tham gia các chương trình cô cho là phù hợp với tình hình sức khỏe của mình.

Bất chấp việc bị “ném đá” Phương Mai tiếp tục làm MC sau sinh con chưa tròn tháng
Bị ném đá, Phương Mai vẫn tiếp tục làm MC dù mới sinh con chưa đầy tháng - 4

Chương trình còn có sự xuất hiện bất ngờ của người đẹp Đào Thị Hà – Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 vừa kết thúc.

Bị ném đá, Phương Mai vẫn tiếp tục làm MC dù mới sinh con chưa đầy tháng - 5

Sau khi dừng chân ở cuộc thi nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Đào Thị Hà cũng để lại không ít tiếc nuối cho người hâm mộ. Được biết, Đào Thị Hà cũng là một doanh nhân, cô đang có ý định tham gia vào cuộc thi nhan sắc lần đầu tiên được cấp phép tổ chức.

Bị ném đá, Phương Mai vẫn tiếp tục làm MC dù mới sinh con chưa đầy tháng - 6

Hoa hậu Việt Nam 1990 Diệu Hoa đảm nhận vai trò Trưởng ban giám khảo. Chia sẻ tại chương trình, Hoa hậu Diệu Hoa cho biết, chị nhận lời làm giám khảo chương trình vì đây là sân chơi sắc đẹp hướng tới vẻ đẹp của sự thành đạt, năng động, bản lĩnh của phụ nữ Việt Nam trên thương trường. Qua đó, cuộc thi nhằm tôn vinh giá trị nhân văn về tài năng, cốt cách của nữ doanh nhân nói riêng và người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ kinh tế hội nhập nói chung.

Bị ném đá, Phương Mai vẫn tiếp tục làm MC dù mới sinh con chưa đầy tháng - 7

“Chúng tôi chú trọng thí sinh có tố chất vượt trội cho ngôi vị cao nhất. Cô ấy không chỉ xinh đẹp, tài năng mà phải có bản lĩnh, sự dũng cảm, chu toàn cho tổ ấm, có tâm hồn lương thiện cùng với phẩm chất tâm-tài-trí-đức”, Hoa hậu Diệu Hoa chia sẻ thêm về tiêu chí của cuộc thi.

Cùng với vương miện, Hoa hậu được nhận giải thưởng tiền mặt 500 triệu đồng, Á hậu 1 được nhận 300 triệu đồng, Á hậu 2 được nhận 200 triệu đồng. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao các danh hiệu khác như: Người đẹp áo dài, Người đẹp tài năng, Người đẹp ảnh, Người đẹp truyền cảm hứng, Người đẹp bản lĩnh thép... Thí sinh đoạt vương miện sẽ đại diện Việt Nam tham dự các cuộc thi tầm cỡ trên thế giới.

Ngoài vòng thi chính, cuộc thi còn diễn ra nhiều hoạt động bên lề như: Dự án thiện nguyện “Lan tỏa yêu thương”, Hội thảo “Trao quyền cho phụ nữ trong kinh doanh”.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam quốc tế 2020 vừa chính thức khởi động và bắt đầu nhận hồ sơ dự thi của các thí sinh Việt Nam đang sinh sống trong và ngoài nước. Vòng sơ tuyển sẽ bắt đầu tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM từ ngày 3/3/2020. Vòng chung kết dự kiến diễn ra giữa tháng 4/2020 tại TP Huế.

Thí sinh đoạt vương miện Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế năm 2020 sẽ đại diện Việt Nam tham dự các cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân thế giới.

Băng Châu

Ảnh: BTC

Từ khóa: