Bị đồn “thi Hoa hậu tuyển vợ cho đại gia”, Hoa hậu kém chồng 19 tuổi nói gì?

Dân trí Chuyện chân dài cặp đại gia hay chuyện hợp đồng tình - tiền từng không ít lần gây “rúng động” showbiz Việt khiến nhiều người cho rằng, các cuộc thi Hoa hậu mọc lên “như nấm sau mưa” chỉ là cái cớ để tuyển vợ cho đại gia. Hoa hậu Thu Ngân đã thẳng thắn nói về câu chuyện “thâm cung bí sử” này.

Thu Ngân và chồng đại gia hơn cô 19 tuổi (ảnh: Lê Chí Linh).
Thu Ngân và chồng đại gia hơn cô 19 tuổi (ảnh: Lê Chí Linh).

Lấy chồng lúc 19, 20 tuổi và kém chồng 19 tuổi, Thu Ngân từng chia sẻ chuyện khoảng cách tuổi tác khiến bạn phải tập làm quen với những sở thích của chồng?

Vâng, đúng là hai vợ chồng tôi cách nhau khá nhiều tuổi nên trong cuộc sống hôn nhân gia đình, tôi cũng rất cố gắng trong việc làm sao hòa nhập với môi trường mới.

Để có một cuộc sống thoải mái và tất cả mọi người trong gia đình đều cảm thấy vui vẻ, tôi thấy bản thân mình cần phải thay đổi trước nên đã cố gắng tìm hiểu những sở thích của ông xã như sưu tập đồ cổ, chơi cây cảnh, uống trà… Ngược lại, ông xã tôi cũng cố gắng trẻ trung hơn để hoà hợp với vợ.

Đôi khi thấy bạn bè xúng xính áo quần đi sự kiện, Ngân có cảm thấy tiếc đã lấy chồng sớm không?

Cuộc sống của tôi không có gì quá khác biệt so với trước. Thực ra tôi vẫn tham gia làm giám khảo một số cuộc thi hoa khôi và thi thoảng cũng đi chơi với các bạn chứ không “mất tích”. Tôi cũng diện váy đầm đẹp nhưng không quá lộng lẫy bởi vì các bạn của tôi cũng bình thường, giản dị thôi. Tôi thấy cuộc sống luôn vui vẻ vì bạn bè thoải mái và cởi mở.

Hai năm sau đăng quang, bạn thấy mình được gì và mất gì?

Tôi cảm thấy được chứ không thấy mất gì cả. Cái được nhiều nhất là có chồng, có con.

Thu Ngân chia sẻ, cái được lớn nhất đối với cô sau 2 năm đăng quang là có chồng, con.
Thu Ngân chia sẻ, cái được lớn nhất đối với cô sau 2 năm đăng quang là có chồng, con.

Cái được sau một cuộc thi chỉ là có chồng thôi à?

Ông xã của Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu Thu Ngân là doanh nhân Doãn Văn Phương (sinh năm 1977), từng nắm giữ vị trí Tổng giám đốc Tập đoàn FLC - đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016. Hiện tại, ông Doãn Văn Phương không còn có tên trong ban lãnh đạo chủ chốt của FLC. Thay vào đó, doanh nhân này đảm nhận các vị trí quan trọng khác.

Trong cuộc đời một người phụ nữ thì tôi nghĩ hạnh phúc gia đình đóng một vai trò quan trọng. Việc có chồng, có con không phải là mục đích mà chỉ là may mắn với tôi thôi.

Tôi cảm thấy may mắn vì anh ấy biết đến tôi sau cuộc thi. Biết đâu, nếu không thi cuộc thi này thì chúng tôi cũng không có duyên với nhau và tôi cũng không lấy anh ấy.

“Những lời đồn đại khiến chồng ấn tượng không tốt trước khi gặp tôi”

Nhưng cũng rất nhiều người đồn rằng, có những cuộc thi Hoa hậu mở ra chỉ để kiếm vợ cho đại gia thôi…

Thực ra mà nói, hạnh phúc là lâu bền chứ không chỉ dựa vào sắc đẹp của người phụ nữ. Giống như việc, chồng tôi ngày nào cũng ngắm tôi, dần dần sẽ không tập trung vào vẻ ngoài nữa mà chỉ tập trung vào con người bên trong.

Một người đàn ông thực sự chín chắn và trưởng thành, họ sẽ lựa chọn vợ của mình dựa trên nét đẹp bên trong chứ không phải vẻ ngoài.

Chồng tôi cũng lớn tuổi rồi và tôi không nghĩ rằng, anh ấy lựa chọn tôi vì vẻ ngoài bởi vì tôi thấy rằng xung quanh anh ấy trước đây có quá nhiều cô gái xinh hơn tôi, đẹp hơn tôi, trẻ hơn tôi.

Thu Ngân tiết lộ, ông xã cô từng có nhiều cô gái trẻ trung, xinh đẹp vây quanh (ảnh: Lê Chí Linh).
Thu Ngân tiết lộ, ông xã cô từng có nhiều cô gái trẻ trung, xinh đẹp vây quanh (ảnh: Lê Chí Linh).

Cảm nhận của vợ chồng bạn về nhau lần đầu gặp gỡ như thế nào?

Lần đầu gặp, chúng tôi chỉ trò chuyện tại công ty và tôi cũng chưa có nhiều ấn tượng lắm. Sau cuộc thi, tôi thấy anh ấy rất nhiệt tình hỗ trợ tôi trong công việc và dần dần tôi cảm nhận được anh ấy là người tốt.

Còn anh ấy từng tâm sự, anh có ấn tượng không tốt trước khi gặp tôi. Có rất nhiều những lời đồn trong cuộc thi về tôi khiến anh ấy nói rằng: “Không được, cô này chắc không thể trở thành Hoa hậu được”.

Có thể là nhiều người không thích tôi đã nói như vậy đến tai anh ấy nhưng sau khi gặp tôi thì anh ấy thay đổi hoàn toàn quan điểm. Anh ấy còn nói là tôi rất cởi mở thân thiện chứ không chảnh như các bạn nói.

Nói như vậy nghĩa là bạn bị các thí sinh khác “chơi xấu”?

Không, tôi không bị chơi xấu gì cả. Khoảng thời gian đó tôi cũng chưa trưởng thành. Vì quá tập trung lo lắng luyện tập mỗi ngày, áp lực nếu không cố gắng sẽ không kham được các hoạt động nên tôi không dành nhiều thời gian gần gũi, tâm sự khiến các bạn cảm thấy mình xa cách. Đó cũng là lỗi ở tôi vì nếu mình gần gũi thân thiện hơn thì sẽ không có lời đồn gì cả.

Từng lo sợ mất chồng nếu xấu đi sau khi sinh con

Từ lúc vợ chồng bạn yêu đến lúc cưới là bao lâu?

Một quãng thời gian cũng không lâu, khoảng 4 tháng.

4 tháng liệu có đủ hiểu nhau được không?

Quan điểm của tôi là bản thân mình cảm nhận thôi. Để chắc chắn thì không có gì có thể chắc chắn cả. Mình cảm nhận và thấy đúng, thấy hợp: đúng thời điểm, đúng người thì mình lấy, sau đó về tìm hiểu nhau tiếp. Nếu yêu lâu quá thì sau này không còn gì tìm hiểu nữa, cuộc hôn nhân sẽ nhàm chán.

Vóc dáng nhỏ nhắn của Thu Ngân sau khi sinh con. Cô cho biết, hiện tại cô 48kg và đang tập luyện để béo lên. (Ảnh: Hoà Nguyễn).
Vóc dáng nhỏ nhắn của Thu Ngân sau khi sinh con. Cô cho biết, hiện tại cô 48kg và đang tập luyện để béo lên. (Ảnh: Hoà Nguyễn).

Bạn nói rằng, trước khi cưới, có rất nhiều cô gái xinh hơn, trẻ hơn vây quanh chồng. Vậy giờ đã làm mẹ rồi, bạn có sợ rằng, những cô gái xinh đẹp sẽ chiếm mất tình cảm của chồng không?

Khi mới lấy chồng xong thì tôi cũng run, lo lắng nếu mình có bầu, sinh con, mọc mụn rồi xấu đi, béo lên sẽ ra sao. Có rất nhiều những sự tự ti khi một người phụ nữ sinh con ở nhà chăm con, không tiếp xúc với thế giới bên ngoài, cảm thấy kiến thức của mình eo hẹp lại.

Nhưng thời gian gần đây, tôi ra ngoài đi làm, tiếp xúc với mọi người, tôi cảm thấy mình phải thay đổi trước, phải yêu chính mình. Khi mình hạnh phúc thì lúc đó hạnh phúc sẽ lan tỏa được đến người chồng và không có một cái gì có thể làm mình sợ hãi và có những suy nghĩ ngớ ngẩn như trước kia nữa.

Ông xã có giúp bạn chăm con không?

Đa số là chồng tôi chăm con (cười). Chúng tôi luân phiên, nếu anh ấy chăm con ban đêm thì tôi sẽ chăm con ban ngày. Và mỗi khi có thời gian thì cả hai vợ chồng lại dành thời gian chơi với con. Ngoài ông xã thì có bà nội, bà ngoại đỡ đần tôi trong việc chăm con.

Vậy hai vợ chồng có bao giờ nảy sinh xung đột về cách chăm con không?

Có thể là do khi vợ chồng tôi cưới nhau thì đã rất hợp về mặt tư tưởng nên lúc sinh cũng rất thoải mái. Thời gian đầu khi sinh xong, tôi cũng khá mệt vì cơ thể yếu và chồng tôi rất thông cảm điều đó.

Thu Ngân cho biết, cô tự tin nếu đảm nhiệm vai trò giám khảo cuộc thi Hoa hậu và cho rằng rất ít Hoa hậu may mắn đăng quang lần đầu dự thi nhan sắc như cô.
Thu Ngân cho biết, cô tự tin nếu đảm nhiệm vai trò giám khảo cuộc thi Hoa hậu và cho rằng rất ít Hoa hậu may mắn đăng quang lần đầu dự thi nhan sắc như cô.

Không sợ bị “ném đá” khi làm giám khảo Hoa hậu như Đỗ Mỹ Linh

Làm mẹ bỉm sữa nhưng nhìn Thu Ngân khá gầy chứ không hề xồ xề?

Hiện tại tôi được 48kg. Thời gian này tôi tập luyện khá tích cực nhưng không hiểu sao cứ gầy đi, tôi đang cố để căng cân. Sinh xong, tôi ăn uống chế độ bình thường, mỗi bữa 1-2 bát cơm. Có thể do cơ địa của tôi không béo được nên ăn nhiều cũng không hấp thụ.

Chồng có ủng hộ bạn trong việc trở lại showbiz hay không?

Anh ấy ủng hộ tôi trên mọi quyết định. Còn việc có trở lại hay không còn phụ thuộc vào mục đích của tôi trong tương lai nữa. Trong tương lai tôi dự định theo đuổi công việc chăm sóc sắc đẹp cho mọi người.

Năm nay tôi cũng sẽ đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu, tôi nhận được lời mời của ban tổ chức là sẽ trở thành giám khảo của cuộc thi.

Bạn có sợ rằng mình trẻ như vậy mà làm giám khảo thì sẽ gây ra sự tranh cãi giống như hậu Đỗ Mỹ Linh đã từng vấp phải không?

Tôi cảm thấy mình rất may mắn vì đã có những trải nghiệm trong cuộc thi từ năm 2 năm trước, lúc đó tôi mới chỉ có 19 - 20 tuổi thôi. Quãng đường sau khi trở thành Hoa hậu tạo cho tôi một sự tự tin và nền kiến thức chắc chắn. Tôi hi vọng có thể chia sẻ cho các bạn thí sinh bí quyết làm thế nào để có một vẻ đẹp toát ra từ bên trong, làm sao để thi mà trở thành Hoa hậu bởi vì rất ít người có được may mắn là thi nhan sắc lần đầu tiên mà đã may mắn trở thành Hoa hậu như tôi.

Cảm ơn Thu Ngân về cuộc trò chuyện!

Phương Nhung

MỚI NHẤT
Nick Jonas không quan tâm chuyện kém bạn gái 11 tuổi
Nick Jonas không quan tâm chuyện kém bạn gái 11 tuổi

(Dân trí) - Ca sỹ 9X người Mỹ Nick Jonas không quan tâm tới chuyện kém bạn gái - cựu hoa hậu thế giới Priyanka Chopra 11 tuổi.

Thứ năm, 02/08/2018 - 09:53

Nữ diễn viên xinh đẹp gây sốc vì "hở bạo" tại sự kiện ở Ấn Độ
Nữ diễn viên xinh đẹp gây sốc vì "hở bạo" tại sự kiện ở Ấn Độ

(Dân trí) - Hiếm có ngôi sao nữ nào mặc hở bạo tại sự kiện ở Ấn Độ và vì thế trang phục của người đẹp Nora Fatehi đã khiến phóng viên ảnh choáng váng....

Thứ năm, 02/08/2018 - 09:40

Boney M tái hiện thời kỳ đỉnh cao trong live show tại Nha Trang
Boney M tái hiện thời kỳ đỉnh cao trong live show tại Nha Trang

(Dân trí) - Nhóm nhạc huyền thoại Boney M sẽ biểu diễn một đêm duy nhất tại Nha Trang vào ngày 10/8 tới trong live show “Lửa Mùa Hè – Boney M”. Đây là lần đầu tiên nhóm nhạc Disco trứ danh thập niên 1970 độc diễn trước khán giả Việt Nam.

Thứ năm, 02/08/2018 - 08:00

Ông bố “đẹp trai nhất” “Bố ơi! Mình đi đâu thế” trải lòng cuộc sống sau ly hôn
Ông bố “đẹp trai nhất” “Bố ơi! Mình đi đâu thế” trải lòng cuộc sống sau ly hôn

(Dân trí) - Được nhiều khán giả đánh giá là “ông bố đẹp trai nhất” “Bố ơi! Mình đi đâu thế” mùa 4, nam diễn viên Tiến Lộc đã có những phút giây trải lòng về cuộc sống sau cuộc hôn nhân tan vỡ và tin đồn “lái máy bay” với đàn chị - NSƯT Phạm Phương Thảo.

Thứ năm, 02/08/2018 - 06:51

Hari Won: “Tôi làm MC để tiếp cận và lấy lòng khán giả”
Hari Won: “Tôi làm MC để tiếp cận và lấy lòng khán giả”

(Dân trí) - “Thu nhập ca sĩ tất nhiên sẽ cao hơn MC, nhưng hiện tại Hari đang muốn đẩy mạnh về truyền hình nhiều hơn để Hari có thể tiếp cận được khán giả nhiều hơn, lấy lòng của khán giả”, Hari Won chia sẻ mục tiêu của mình khi nhận lời làm MC nhiều chương trình trong thời gian gần đây.

Thứ năm, 02/08/2018 - 06:21

Choáng với những kiểu móng tay cầu kỳ của Cardi B
Choáng với những kiểu móng tay cầu kỳ của Cardi B

(Dân trí) - Cardi B không chỉ nổi tiếng với bản hit Money Bag mà cô còn được nhắc tới nhiều bởi phong cách thời trang sexy và những kiểu sơn móng siêu cầu kỳ.

Thứ năm, 02/08/2018 - 04:10

Cô gái nghèo bị khiếm khuyết lột xác thành “búp bê” khiến Đan Lê sửng sốt
Cô gái nghèo bị khiếm khuyết lột xác thành “búp bê” khiến Đan Lê sửng sốt

(Dân trí) - Đan Lê đã vô cùng sửng sốt khi gặp cô gái 20 tuổi từng có rất nhiều khiếm khuyết trên gương mặt nhưng nhờ phẫu thuật thẩm mỹ mà biến thành một cô gái xinh đẹp.

Thứ năm, 02/08/2018 - 04:00

Elsa Hosk quyến rũ từ mọi góc nhìn
Elsa Hosk quyến rũ từ mọi góc nhìn

(Dân trí) - Siêu mẫu nội y người Thuỵ Điển khoe dáng bốc lửa và thân hình quyến rũ trong bộ ảnh mới.

Thứ năm, 02/08/2018 - 04:00

Sự thật cuộc sống của Quyền Linh trong biệt thự triệu đô, cát-xê 100 triệu
Sự thật cuộc sống của Quyền Linh trong biệt thự triệu đô, cát-xê 100 triệu

Có cuộc sống sung túc nhưng Quyền Linh không chú ý tới những thứ phù phiếm, mà tập trung sống cho gia đình và cho những điều ý nghĩa.

Thứ tư, 01/08/2018 - 05:00

Tâm trạng của Mỹ Linh, Thanh Tú, Thuỳ Dung trước ngày trao lại vương miện
Tâm trạng của Mỹ Linh, Thanh Tú, Thuỳ Dung trước ngày trao lại vương miện

(Dân trí) - 3 người đẹp đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2016 vừa háo hức mong chờ người kế nhiệm nhưng cũng có chút bồi hồi khi đã hết thời gian đương nhiệm.

Thứ tư, 01/08/2018 - 03:00

Sara Sampaio quyến rũ trong bộ ảnh mới
Sara Sampaio quyến rũ trong bộ ảnh mới

(Dân trí) - Thiên thần nội y của hãng Victoria’s Secret khoe nhan sắc gợi cảm và vóc dáng hoàn hảo trong bộ ảnh quảng cáo mới.

Thứ tư, 01/08/2018 - 02:20

Candice Swanepoel tung tăng khoe dáng với áo tắm
Candice Swanepoel tung tăng khoe dáng với áo tắm

(Dân trí) - Chỉ 1 tháng sau khi sinh con thứ 2, thiên thần nội y Candice Swanepoel đã lấy lại dáng thon rất nhanh và tự tin diện áo tắm trở lại.

Thứ tư, 01/08/2018 - 02:06

ĐÁNG QUAN TÂM
Châu Tấn: Kết hôn 4 năm, ly thân 2 năm
Châu Tấn: Kết hôn 4 năm, ly thân 2 năm

(Dân trí) - Thực hư về cuộc hôn nhân giữa Châu Tấn và Cao Thánh Viễn vẫn luôn là câu hỏi không có lời giải đáp. Đặc biệt là khi gần đây, Thánh Viễn bất ngờ lên tiếng phủ nhận chuyện ly dị giữa hai người trong khi Châu Tấn vẫn đi về một mình trong suốt một năm qua.

Thứ tư, 01/08/2018 - 12:51

Soi cô em chồng “vạn người ghét”, bị “chửi rủa” nhiều nhất màn ảnh Việt
Soi cô em chồng “vạn người ghét”, bị “chửi rủa” nhiều nhất màn ảnh Việt

(Dân trí) - Với vai diễn Trinh - cô em chồng đanh đá, khó chiều trong bộ phim truyền hình đang gây “sốt” “Gạo nếp gạo tẻ” thời gian gần đây, nữ diễn viên Puka bị vô số “chửi rủa” và “gạch đá” vì diễn xuất nhập tâm.

Thứ tư, 01/08/2018 - 12:44

Em trai Phạm Băng Băng từ chối bình luận về tin đồn chị gái bị bắt
Em trai Phạm Băng Băng từ chối bình luận về tin đồn chị gái bị bắt

(Dân trí) - Ngày 31/7 vừa rồi, Phạm Thừa Thừa, em trai của Phạm Băng Băng, thực hiện một buổi chụp hình quảng cáo. Khi được hỏi về thông tin chị gái bị bắt vì trốn thuế, Phạm Thừa Vũ đã từ chối bình luận.

Thứ tư, 01/08/2018 - 10:55

Jennifer Aniston xinh đẹp tại phim trường
Jennifer Aniston xinh đẹp tại phim trường

(Dân trí) - Cách giúp Jeninifer Aniston lấy lại cân bằng sau khi ly dị chồng chính là tập trung làm việc và gặp gỡ bạn bè, ở bên gia đình. Ngôi sao 49 tuổi quyết định chia tay chồng hồi tháng 2 vừa rồi sau 3 năm kết hôn mà không có con.

Thứ tư, 01/08/2018 - 10:08

Kelly Brook khoe ngực khủng, Eva Longoria lần đầu để lộ con trai
Kelly Brook khoe ngực khủng, Eva Longoria lần đầu để lộ con trai

(Dân trí) - Siêu mẫu Kelly Brook khoe ngực khủng, nữ diễn viên Eva Longoria lần đầu để lộ con trai 1 tháng tuổi,bố dương cô Kim điệu đà mặc váy ra phố mua sắm, bé Suri càng lớn càng xinh đẹp...

Thứ tư, 01/08/2018 - 09:37

Robert Pattinson hôn Suki Waterhouse trên phố
Robert Pattinson hôn Suki Waterhouse trên phố

(Dân trí) - Cặp diễn viên trẻ của điện ảnh Anh quốc bị bắt gặp hôn nhau khi đi xem phim tại London cách đây 2 ngày.

Thứ tư, 01/08/2018 - 08:16

Hoa hậu Thu Thuỷ gây “sốc” với tiết lộ đã đụng “dao kéo”
Hoa hậu Thu Thuỷ gây “sốc” với tiết lộ đã đụng “dao kéo”

(Dân trí) - Nhiều năm được nhận định là Hoa hậu hiếm hoi chưa chạy theo cám dỗ của “dao kéo”, Hoa hậu Việt Nam 1994 bất ngờ tiết lộ một bí mật gây “sốc”.

Thứ tư, 01/08/2018 - 07:10

“Lật mặt” các sao lớn phía sau hậu trường
“Lật mặt” các sao lớn phía sau hậu trường

(Dân trí) - Lên phim thì các sao lúc nào cũng mang một hình tượng lung linh, đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, ở ngoài đời thì rất nhiều ngôi sao lại khiến cho công chúng cảm thấy ngạc nhiên đến bàng hoàng.

Thứ tư, 01/08/2018 - 03:25

Vũ nữ thoát y bất ngờ... có tóc
Vũ nữ thoát y bất ngờ... có tóc

(Dân trí) - Amber Rose gây ngạc nhiên khi bất ngờ có mái tóc dài màu tím đi chơi tối trong khi cô đã quen thuộc với hình ảnh đầu trọc.

Thứ tư, 01/08/2018 - 02:09

Dàn người đẹp khoe eo săn chắc
Dàn người đẹp khoe eo săn chắc

(Dân trí) - Cara Santana, Miley Cyrus và Dua Lipa cùng khoe eo thon gợi cảm khi đi chơi cuối tuần.

Thứ ba, 31/07/2018 - 06:52

Brooklyn Beckham lại có bạn gái mới
Brooklyn Beckham lại có bạn gái mới

(Dân trí) - Cậu con trai lớn của Victoria và David Beckham xuất hiện bên cô bạn gái mới, Abi Manzoni, một ca sĩ trẻ, tại Los Angles, ngày 30/7.

Thứ ba, 31/07/2018 - 04:16

Kim Kardashian lộ vòng ba ngoại cỡ
Kim Kardashian lộ vòng ba ngoại cỡ

(Dân trí) - Kim Kardashian diện trang phục thiếu vải bó sát khi tới trả lời phỏng vấn trong show truyền hình ăn khách của Jimmy Kimmel.

Thứ ba, 31/07/2018 - 04:02