Ben Affleck: “Jennifer Lopez đã chôn vùi sự nghiệp của tôi”

(Dân trí) - Ben Affleck từng được xem là người thay thế số một cho đội ngũ “sao” già của Hollywood, vậy mà chỉ sau cuộc tình sóng gió với người đẹp J.Lo, sự nghiệp của Ben dường như chỉ còn là quá khứ. Cũng vì chuyện này mà Ben muốn dốc bầu tâm sự với độc giả tạp chí Details.

Trên tạp chí Details số tháng 11 tới, lần đầu tiên ngôi sao của Trân Châu Cảng mở lòng để nói về chuyện tình một thời của anh với ngôi sao Latinh bốc lửa Jennifer Lopez. Ben tỏ ra rất ân hận khi lao vào cuộc tình với J.Lo và anh cũng cho rằng chính cuộc tình này là hố “chôn vùi” sự nghiệp của anh.

“Cuộc tình với J.Lo là điều tồi tệ đối với sự nghiệp điện ảnh của tôi. Bởi với chính mối quan hệ này hầu như ngày nào tôi cũng được “phơi mặt” trên các phương tiện truyền thông và các tờ báo lá cải. Có lẽ chính vì điều này mà những người hâm mộ cũng như khán giả đã không còn cảm thấy hứng thú ở tôi. Tất nhiên điều này sẽ dẫn đến việc họ cũng không muốn đi xem phim của tôi đóng. Và giờ đây tôi vẫn đang phải trả giá cho sai lầm mà mình đã gây ra”, người chồng hiện tại của ngôi sao Bí danh Jennifer Garner thẳng thắn nói.

 

Ben Affleck: “Jennifer Lopez đã chôn vùi sự nghiệp của tôi” - 1

Hình ảnh của tài tử Ben Affleck trên bìa tạp chí Details số tháng 11 tới.


Nhưng sau bao nhiêu sóng gió, người hùng
Trân Châu Cảng
đã tự tìm cho mình một hướng đi mới, anh làm đạo diễn, bộ phim gần đây nhất mà ngôi sao 35 tuổi này làm đạo diễn và viết kịch bản chính là Gone Baby Gone, một tác phẩm được làm dựa theo cuốn tiểu thuyết của Dennis Lehane kể về hai thám tử thành phố Boston điều tra về vụ bắt cóc một bé gái. Nhưng chính vụ việc này lại trở thành nỗi kinh hoàng về nghề nghiệp lẫn cuộc sống cá nhân của cả hai cảnh sát.

 

Ben Affleck: “Jennifer Lopez đã chôn vùi sự nghiệp của tôi” - 2

Dù con đường sự nghiệp không được thuận lời nhưng bù lại bên cạnh Ben luôn có một người vợ hiền và một cô con gái ngoan.

 

Tuy nhiên, vị thần may mắn vẫn chưa mỉm cười với tài tử này bởi buổi công chiếu bộ phim Gone Baby Gone của anh vào tháng 10 này đã bị hủy bỏ, bởi những nhà kiểm duyệt cho rằng, nội dung phim quá giống với trường hợp của một bé gái người Anh mất tích tại Bồ Đào Nha hồi đầu năm nay.

 

Ben Affleck: “Jennifer Lopez đã chôn vùi sự nghiệp của tôi” - 3

Cũng như Brad Pitt, Ben Affleck cũng luôn chứng tỏ mình là một người cha tốt.

 

Nói về sự không may của Gone Baby Gone khi bị cho là có nội dung giống với một câu chuyện có thật, Ben tỏ ra rất bức xúc, anh nói: “Đó chuyện bình thường và sẽ chẳng có chuyện gì nếu mọi người không đem ra so sánh”.

 

Kin Trần
Theo JJ