Bella Hadid lên tiếng sau khi bị đồn chưa tiêm vắc xin phòng Covid-19

(Dân trí) - Không tham dự sự kiện thời trang Met gala năm nay, siêu mẫu Bella Hadid bị đồn chưa tiêm vắc xin phòng Covid-19.

Bella Hadid - gương mặt xinh đẹp dự Met gala nhiều năm qua

Met Gala - sự kiện thời trang hàng đầu thế giới đã phải hoãn vào năm ngoái do đại dịch Covid-19 hoành hành. Sau đó, ban tổ chức thông báo sẽ tổ chức sự kiện vào tháng 5 năm nay nhưng kế hoạch tiếp tục phải trì hoãn và tới ngày 14/9 vừa qua, Met gala 2021 mới chính thức diễn ra tại New York, Mỹ.

Ban tổ chức sự kiện uy tín này đã yêu cầu tất cả các vị khách tham dự sự kiện phải xuất trình xác nhận đã tiêm vắc xin phòng Covid-19. Những người tham dự sự kiện cũng phải đeo khẩu trang trừ khi chụp ảnh thảm đỏ hoặc ăn uống.

Bella Hadid sành điệu trên thảm đỏ

Siêu mẫu Bella Hadid là một trong những vị khách quen thuộc của Met gala hàng năm. Tuy nhiên, năm nay, "chân dài" 25 tuổi bất ngờ vắng bóng trên thảm đỏ khiến fans của người đẹp xôn xao đồn đại là Bella Hadid không thể tham dự Met gala vì chưa tiêm phòng Covid-19.

Bella Hadid đã không giữ im lặng trước tin đồn này, siêu mẫu đình đám người Mỹ tung lên trang Instagram cá nhân bức ảnh chụp cô đi tiêm phòng từ ngày 6/8.

Bella Hadid lên tiếng sau khi bị đồn chưa tiêm vắc xin phòng Covid-19 - 1

Bella Hadid tung ảnh xác nhận đã tiêm phòng Covid-19.

Trước đó, người mẫu Anwar Hadid - em trai của Bella Hadid đã gây sốc khi tuyên bố sẽ không tiêm vắc xin phòng Covid-19. Tuyên bố của Anwar Hadid khiến cư dân mạng xôn xao bình luận và anh cũng vấp phải nhiều phản đối.

Một trong những ngôi sao vắng mặt tại Met gala năm nay đó là Rapper Nicki Minaj, người từng được đề cử rất nhiều giải Grammy danh giá. Nữ ca sĩ da màu không thể tham dự sự kiện do chưa tiêm vắc xin phòng Covid-19.

Bella Hadid lên tiếng sau khi bị đồn chưa tiêm vắc xin phòng Covid-19 - 2

Nicki Minaj dự Met gala 2019.

Nicki Minaj tuyên bố cô sẽ tiêm phòng sau khi tìm hiểu đầy đủ thông tin về vắc xin. 

Ngôi sao 39 tuổi nói thêm, cô sẽ tiêm phòng đầy đủ khi đi lưu diễn nhưng sẽ không làm như vậy chỉ để tham dự Met Gala.

Nicki Minaj gợi cảm trên thảm đỏ

Đang được quan tâm