Thứ năm, 23/07/2015 - 08:39

Bất ngờ được David Beckham gõ cửa và trao tặng 100.000 đô la

Dân trí

Bạn đã bao giờ tin sẽ có một ngày, David Beckham bất ngờ xuất hiện trên ngưỡng cửa nhà bạn cùng 100.000 đô la? Đó là điều phi thường đã xảy ra trong tập đầu tiên của chương trình truyền hình mới ra mắt trên kênh Fox: Knock Knock Live.

David Beckham “rình mò” bên ngoài một gia đình
David Beckham “rình mò” bên ngoài một gia đình

Tối hôm thứ ba 21/7 vừa rồi, tập đầu tiên của chương trình truyền hình "Knock Knock Live" đã được lên sóng. "Knock Knock Live" là chương trình hoàn toàn không có chuẩn bị trước với những gia đình ngẫu nhiên trên toàn nước Mỹ được lựa chọn tham gia. Họ sẽ được một nhân vật tới gõ cửa và mang lại một ngạc nhiên vô cùng lớn. Máy quay phim sẽ ghi hình trực tiếp, cùng lúc truyền tới trường quay tại Los Angeles.

Ryan Seacrest đảm nhận vai trò dẫn chương trình và MC nổi tiếng nước Mỹ đã mang tới cho người xem một bất ngờ không thể tin nổi: chính David Beckham sẽ là nhân vật xuất hiện và gõ cửa trong tập đầu tiên.

Gia đình
Gia đình Gonzales vô cùng bất ngờ khi thấy David Beckham

Gia đình Gonzales, một địa chỉ cực kỳ may mắn ở California đã được chọn lựa ngẫu nhiên. Người cha trong gia đình, Victor Gonzales từng là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp ở Mexico. Tuy nhiên, để trang trải cho cuộc sống, Victor phải giã từ sự nghiệp “quần đùi áo số” và làm việc trong ngành xây dựng. Công việc vất vả bận rộn tới mức Victor chỉ có cơ hội gặp vợ con mỗi tháng 1 lần.

Khi David Beckham gõ cửa, bà xã của Victor, Claudia gần như phát hoảng khi nhận ra cựu danh thủ nổi tiếng nhất hành tinh. Claudia đã hét tướng lên đến mức hàng xóm cũng phải nghe thấy.

David Beckham thông báo cho gia đình Gonzales biết rằng nếu giành chiến thắng trong thử thách của chương trình, họ sẽ không cần lo lắng về những khoản nợ nữa. Và ngôi sao 40 tuổi đã trao tặng nhà Gonzales một phong bì nhỏ với tấm séc trị giá 100.000 đô la. Những người nhà Gonzales không cầm được nước mắt.

“Tôi rất may mắn trong cuộc đời mình và tôi hoàn toàn có thể chia sẻ sự may mắn này cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn như vậy. Đây là một cảm xúc rất tuyệt vời”, cựu sao Manchester United phát biểu.

David Beckham
David Beckham hạnh phúc khi được tham gia một chương trình có ý nghĩa

"Knock Knock Live" đã thực hiện việc gõ cửa bất ngờ trên toàn nước Mỹ trong buổi tối hôm đó. Kết quả, đã có hơn nửa triệu đô la được trao tặng cho đến cuối chương trình.

Dung Nhi

Theo DM

David Beckham