Bảo Thy xác nhận lên xe hoa, tiết lộ ảnh cưới cùng ông xã Phan Lĩnh

(Dân trí) - Nữ ca sĩ Bảo Thy đã chính thức chia sẻ thông tin cô sẽ kết hôn cùng ông xã Phan Lĩnh, hôn lễ sẽ diễn ra tại TPHCM.

Mới đây, Bảo Thy đã chính thức lên tiếng xác nhận thông tin sẽ kết hôn, đám cưới sẽ diễn ra vào ngày 16/11 tại một khách sạn ở trung tâm TPHCM. Trước đó một ngày Bảo Thy và ông xã sẽ làm lễ ở nhà thờ cũng tại TPHCM.

Bảo Thy xác nhận lên xe hoa, tiết lộ ảnh cưới cùng ông xã Phan Lĩnh - 1

Đặc biệt, Bảo Thy tiết lộ, khách mời nghệ sĩ chỉ có 5 người là bạn bè thân thiết của cô. Ngoài ra, Bảo Thy cho biết cả hôn lễ ở nhà thờ và tiệc cưới báo chí sẽ không thể tác nghiệp vì gia đình cần sự riêng tư.

Bảo Thy xác nhận lên xe hoa, tiết lộ ảnh cưới cùng ông xã Phan Lĩnh - 2

Bảo Thy cho biết, trong năm 2019 cô làm hai MV ở châu Âu, một cái đã ra hồi đầu năm, còn một cái vừa ra mắt, nhưng cô không muốn khán giả nghĩ cô cố tình nhập nhằng chuyện kết hôn để PR cho MV, nên khi mọi người hỏi cô chỉ chia sẻ là “sẽ nói vào thời điểm thích hợp”.

Bảo Thy xác nhận lên xe hoa, tiết lộ ảnh cưới cùng ông xã Phan Lĩnh - 3

“Còn những thông tin bị lộ ra ngoài thật sự nằm ngoài tầm kiểm soát của Thy, do một nguồn tin từ đâu đó mà chính Thy cũng không xác định được. Tuy nhiên, chuyện đó giờ cũng không quan trọng nữa, vì Thy hiểu là mọi người có yêu quý thì mới quan tâm đến chuyện đời tư của Thy”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Bảo Thy xác nhận lên xe hoa, tiết lộ ảnh cưới cùng ông xã Phan Lĩnh - 4

Bảo Thy tiết lộ, chồng của mình tên Phan Lĩnh, lớn tuổi hơn cô và là một doanh nhân người gốc Hà Tĩnh.

Bảo Thy xác nhận lên xe hoa, tiết lộ ảnh cưới cùng ông xã Phan Lĩnh - 5

Cô chia sẻ về chồng sắp cưới của mình: “Anh là bạn làm ăn của gia đình Thy, được cả gia đình quý mến nhưng phải khá lâu Thy và anh mới nảy sinh tình cảm rồi bắt đầu tìm hiểu nhau. Anh Lĩnh là người đàn ông chín chắn, đàng hoàng, sống nguyên tắc, được nhiều bạn bè, đối tác quý trọng”.

Bảo Thy xác nhận lên xe hoa, tiết lộ ảnh cưới cùng ông xã Phan Lĩnh - 6

Bảo Thy cũng bất ngờ cho biết, cô được Phan Lĩnh cầu hôn hồi 8/2018. “Trước và sau đó anh cũng đã vài lần ngỏ lời nhưng Thy chưa đồng ý vì còn nhiều kế hoạch riêng”, cô nói.

Năm 2017 Bảo Thy bận thi The Remix vì fan rất mong thấy cô tham gia cuộc thi này. Khi đó Bảo Thy đã giành được ngôi Quán quân, tạo được hit Là con gái phải xinh nên rất đắt show. Lịch diễn của Bảo Thy thời điểm đó kín mít đến tận cuối năm. Sang năm 2018 Bảo Thy lại bắt tay vào kinh doanh mỹ phẩm nên vẫn chưa đưa đến quyết định kết hôn.

Bảo Thy xác nhận lên xe hoa, tiết lộ ảnh cưới cùng ông xã Phan Lĩnh - 7

“Tuy nhiên khi suy nghĩ, Thy nhận thấy mình đã giữ được lời hứa với người hâm mộ thì cũng đã đến lúc sống cho mình. Với Thy, tuổi 31 kết hôn là vừa đủ. Một năm qua Thy ít đi diễn để trau dồi bản thân, chuẩn bị cho việc làm vợ, làm mẹ. Thy cho rằng không nên quá tham lam mà phải biết hài lòng với những gì mình có”, nữ ca sĩ tâm sự về quyết định lên xe hoa.

Bảo Thy xác nhận lên xe hoa, tiết lộ ảnh cưới cùng ông xã Phan Lĩnh - 8

Bảo Thy sang trọng trong chiếc váy cưới được kết hoa văn ren trắng tinh tế.

Bảo Thy xác nhận lên xe hoa, tiết lộ ảnh cưới cùng ông xã Phan Lĩnh - 9

Làn da trắng mịn giúp cô dâu Bảo Thy trông thật xinh đẹp và trẻ trung.

Bảo Thy xác nhận lên xe hoa, tiết lộ ảnh cưới cùng ông xã Phan Lĩnh - 10

Trong suốt khoảng thời gian hoạt động nghệ thuật, Bảo Thy hầu như không vướng phải chuyện ồn ào về đời sống cá nhân. Nữ ca sĩ chăm chỉ làm việc với nhiều sản phẩm âm nhạc được đánh giá cao về sự đầu tư chỉnh chu và chuyên nghiệp.

Bảo Thy xác nhận lên xe hoa, tiết lộ ảnh cưới cùng ông xã Phan Lĩnh - 11

Sau chia sẻ chính thức về hôn lễ, Bảo Thy nhắn nhủ về việc truyền thông không thể tác nghiệp trong đám cưới để bảo đảm sự riêng tư cho gia đình.

Băng Châu

Ảnh: Tee Le