“Bạn trai tin đồn” của Song Hye Kyo sắp nhập ngũ

(Dân trí) - Đơn xin nhập ngũ của nam diễn viên Park Bo Gum, bạn diễn của Song Hye Kyo trong “Enchanted”, đã được chấp nhận. Anh sẽ chính thức nhập ngũ vào ngày 31/8 tới.

Hôm nay 25/6, công ty quản lý của Park Bo Gum thông báo: “Xin chào các bạn. Chúng tôi là công ty Blossom Entertainment. Chúng tôi xin thông báo chính thức về việc nhập ngũ của nam diễn viên Park Bo Gum. Anh ấy đã được chấp nhận vào đội phát triển văn hoá của lực lượng hải quân và sẽ chính thức nhập ngũ vào ngày 31/8/2020.

Anh ấy sẽ hoàn thành việc ghi hình cho bộ phim nhựa “Wonderland” và phi truyền hình “Record of Youth” trước khi lên đường nhập ngũ. Chúng tôi mong nhận được sự ủng hộ của các bạn để nam diễn viên Park Bo Gum khoẻ mạnh hoàn thành tốt nhiệm vụ trong quân đội”.

“Bạn trai tin đồn” của Song Hye Kyo sắp nhập ngũ - 1

Park Bo Gum sẽ nhập ngũ vào ngày 31/8 tới. 

Ngoài hai dự án nói trên, Park Bo Gum còn có một bộ phim sẽ ra mắt trong năm 2020 này là “Seo Bok”. Đầu tháng 6/2020, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Park Bo Gum đã nộp đơn xin gia nhập quân đội. Sau 6 tuần huấn luyện tại lực lượng hải quân, Park Bo Gum sẽ chính thức bắt đầu phục vụ trong quân ngũ 20 tháng và dự kiến xuất ngũ vào tháng 4/2022. Ngôi sao trẻ sẽ có 2 năm vắng bóng khỏi làng giải trí để tập trung hoàn thành nhiệm vụ.

Park Bo Gum, sinh năm 1993, là một nam diễn viên thế hệ 9x người Hàn Quốc. Anh được công nhận với nhiều vai diễn khác nhau trong phim ảnh và truyền hình, đáng chú ý là luật sư tâm thần trong Hello Monster (2015), thiên tài chơi cờ vây trong Reply 1988 (2015), hoàng tử Joseon trong bộ phim Moonlight Drawn By Clouds (2016) và thanh niên tự do đem lòng yêu một người phụ nữ lớn tuổi hơn trong Gặp gỡ (2018).

Với gương mặt “baby” và diễn xuất cuốn hút, Park Bo Gum nhanh chóng trở nên nổi tiếng tại Hàn Quốc và châu Á. Năm 2020, ngôi sao thế hệ 9x lọt danh sách những mỹ nam hấp dẫn nhất làng giải trí Hàn Quốc bên cạnh những “đàn anh” nổi tiếng như So Ji Sub, Lee Dong Gun, Hyun Bin... và từng xuất hiện trong danh sách những nhân vật quyền lực của làng giải trí Hàn do tạp chí Forbes bình chọn dù còn ít tuổi.

“Bạn trai tin đồn” của Song Hye Kyo sắp nhập ngũ - 2

Park Bo Gum từng kết đôi với "đàn chị" Song Hye Kyo trong bộ phim "Enchanted" vào năm 2018. 

“Bạn trai tin đồn” của Song Hye Kyo sắp nhập ngũ - 3

Sau bộ phim "Enchanted", hai người bị đồn "phim giả tình thật"

Tháng 6/2019, khi Song Hye Kyo và Song Joong Ki thông báo ly hôn sau chưa đầy hai năm chung sống, Park Bo Gum đã bị nghi ngờ là người thứ ba khiến cho hôn nhân giữa cặp sao nổi tiếng tan vỡ.

Park Bo Gum và Song Hye Kyo kết đôi trong “Enchanterd” (Gặp gỡ) vào năm 2018. Hai người cùng nhau xuất hiện tại các sự kiện quảng cáo phim và dành cho nhau nhiều lời khen trước công chúng.

Dù Bo Gum đã lên tiếng phủ nhận tin đồn trên nhưng chuyện “phim giả tình thật” giữa anh và Song Hye Kyo vẫn là chủ đề bàn tán trên mạng xã hội suốt một thời gian dài. Vụ việc cũng khiến mối quan hệ giữa Park Bo Gum và người anh thân thiết Song Joong Ki được cho rằng đổ vỡ sau đó.

“Bạn trai tin đồn” của Song Hye Kyo sắp nhập ngũ - 4

Park Bo Gum (trái) có mối quan hệ thân thiết với Song Hye Kyo và Song Joong Ki. 

Park Bo Gum kết đôi cùng Song Hye Kyo

Mi Vân

Theo Pop

Bài liên quan
Đang được quan tâm