Thứ ba, 10/11/2020 - 05:28

Bạn thân của Kim Kardashian tiết lộ lý do quan hệ hai người rạn nứt

Dân trí

Larsa Pippen từng là bạn thân nhất của Kim Kardashian nhưng hồi tháng 7 vừa qua, mối quan hệ của hai người đẹp đã rạn vỡ.

Larsa Pippen gợi cảm ra phố
Bạn thân của Kim Kardashian tiết lộ lý do quan hệ hai người rạn nứt - 1

Larsa Pippen, 46 tuổi từng là bạn thân thiết của gia đình Kardashian nhưng hồi tháng 7 vừa qua, mối quan hệ giữa họ đã rạn vỡ và fans phát hiện gia đình Kardashian đã dừng "theo dõi" Larsa Pippen trên mạng xã hội Instagram 

Bạn thân của Kim Kardashian tiết lộ lý do quan hệ hai người rạn nứt - 2

Trả lời phỏng vấn ngày 9/11, Larsa Pippen lần đầu nói về mối quan hệ đã rạn nứt của mình. Người đẹp U50 cho biết: "Tôi thậm chí không biết lý do. Tôi chỉ cảm thấy như thời điểm đó Kanye không tin tưởng bất cứ ai thân thiết với Kim."

Bạn thân của Kim Kardashian tiết lộ lý do quan hệ hai người rạn nứt - 3

Larsa Pippen chia sẻ thêm, Kanye West nhiều lần gọi điện tán gẫu với cô vào sáng sớm khiến cô sau đó buộc phải chặn số của bạn: "Kanye thường gọi cho tôi lúc 4, 5 và 6 giờ sáng. Tôi là người lắng nghe khi anh ấy muốn nói chuyện. Tôi thường nói: "Bạn là người tốt nhất, mọi thứ sẽ tốt hơn..." Dần dần tôi không thể chịu đựng được các cuộc gọi của anh ấy nữa và buộc phải chặn số..."

Kourtney Kardashian & Larsa Pippen ra phố uống cà phê
Bạn thân của Kim Kardashian tiết lộ lý do quan hệ hai người rạn nứt - 4

"Kanye sau đó đã nghĩ tôi như thế này, như thế kia và gia đình Kardashians đều bắt đầu nghe theo anh ấy. Tôi có bị tổn thương bởi những điều đó không? Có, dù tôi không gây ra chuyện gì cả. Tôi là người bạn tốt nhất và trung thực nhất đối với tất cả họ."

Bạn thân của Kim Kardashian tiết lộ lý do quan hệ hai người rạn nứt - 5

Larsa Pippen thừa nhận đau buồn, tổn thương khi tình bạn với gia đình Kardashian tan vỡ nhưng khẳng định cô may mắn vì còn có nhiều người khác yêu mến và chuyện gì rồi cũng sẽ qua 

Bạn thân của Kim Kardashian tiết lộ lý do quan hệ hai người rạn nứt - 6

Người đẹp 46 tuổi phủ nhận tin đồn cô từng "tán tỉnh" Tristan Thompson - bạn trai của Khloe

Bạn thân của Kim Kardashian tiết lộ lý do quan hệ hai người rạn nứt - 7

"Thật buồn cười khi mọi người nghĩ tới điều đó. Tôi là người trung thực nhất trên thế giới. Hãy tin tôi, tôi sẽ không bao giờ nói dối về những việc như thế"

Bạn thân của Kim Kardashian tiết lộ lý do quan hệ hai người rạn nứt - 8

"Tôi là kiểu người không theo đuổi những gì không dành cho mình. Tôi sẽ không bao giờ đuổi theo một người đàn ông; Tôi sẽ không bao giờ cố trói buộc một người đàn ông"

Bạn thân của Kim Kardashian tiết lộ lý do quan hệ hai người rạn nứt - 9

Sau đó, Larsa được hỏi tại sao Khloe và Kourtney cũng hủy theo dõi cô, người đẹp trả lời: “Kanye thực sự đã tẩy não cả gia đình của Kim. Tôi không hiểu nổi, anh ấy nói rất nhiều về tôi là thế này, thế kia. Anh đã tưởng tượng ra tất cả những điều tồi tệ dù nó chưa bao giờ xảy ra. Tôi sẽ không bao giờ làm những việc như vậy."

Larsa Pippen ra phố cùng bạn trai tin đồn

Kiều Minh

Theo DM

Đáng quan tâm
Mới nhất