Bạn gái Trấn Thành là ai?

(Dân trí) - Thời gian gần đây, người ta thấy Trấn Thành liên tục xuất hiện cùng một cô gái cực kỳ xinh đẹp và "bí ẩn". Câu hỏi: "Bạn gái Trấn Thành là ai" liên tục được đưa ra nhưng không mấy ai có câu trả lời thoả đáng.

Đây có l là câu hi được nhiu khán gi quan tâm ti showbiz Vit đt ra nht bi dù đang rt được chú ý trong thi gian gn đây nhưng không my ai biết được thông tin v “bn gái bí n” ca Trn Thành. Đã có nhiu tin đn xung quanh cô gái này, tuy nhiên như chính Trn Thành đã nói, tt c đu không chính xác.

Mi đây, bn gái Trn Thành li xut hin trong bui ra mt đoàn phim Đi như tic do công ty ca Mai Thu Huyn sn xut vi tư cách din viên chính. S xut hin này li khiến câu hi “bn gái Trn Thành là ai” li được cánh phóng viên đt ra mt ln na, tuy nhiên cô lại từ chối không trả lời phỏng vấn bất kỳ ai. Vy, bn gái Trn Thành thc s là ai?

Trấn Thành và bạn gái
Trấn Thành và bạn gái

Bn gái ca Trn Thành tên là Hồ Ngọc Mai, thường được gi là Mai H, cô là em h ca din viên ni tiếng Mai Thu Huyn. Vn là ch em h, c hai có nét đp khá ging nhau và h cũng rt thân thiết. Chính Mai là người đã “kết ni” cho mi quan h rt thân tình hin ti gia Trn Thành và Mai Thu Huyn.

Khi Mai H xut hin trong bui ra mt b phim Đi như tic vào sáng 4/6, nhiu người đã nghĩ bn gái Trn Thành có vai nh mi quan h vi Giám đc ca đơn v sn xut là Mai Thu Huyn, tuy nhiên điu này mt ln na li không chính xác. Bi ngoài v xinh đp ging ch h, Mai H cũng rt tài năng trong lĩnh vc ngh thut, chính đạo diễn của phim là Đạo diễn nổi tiếng Đinh Đức Liêm đã đề nghị Mai Thu Huyền rằng “phải mời Mai vào vai Lan cho bằng được” dù ban đầu em họ của Mai Thu Huyền đã từ chối. Đạo diễn của Đồng tiền xương máu, Giã từ dĩ vãng, Bờ bến lạ... đã nhìn thấy tố chất diễn xuất ở cô gái xinh đẹp này.

Trn Thành mi đây đã chia s vi Dân trí rng bn gái anh không phi là hot girl, tuy nhiên s tht là bn gái Trn Thành khá ni trong làng âm nhc, hơn na tài năng ca cô cũng không thua kém bt kỳ mt hot girl đình đám nào. Mai H chính là th khoa đu vào khoa thanh nhc ca Nhc vin TP HCM năm 2005, cùng khoá vi Phm Anh Khoa và Tho Trang. Tuy nhiên, vì lý do sc kho, cô đã phi tm ngưng vic hc và đ li nhiu nui tiếc cho các giáo viên đã dy cô. Bởi với tài năng và nhan sắc đó, nếu có đủ sức khoẻ thì Mai Hồ hoàn toàn có thể là một trong những gương mặt xuất sắc nhất trong làng nhạc Việt.

Mai Hồ đang trả lời tôi là ai thông qua diễn xuất
Mai Hồ đang trả lời "tôi là ai" thông qua diễn xuất

Trong bộ phim Đời như tiệc, Mai Hồ thủ vai Lan, con gái của ông Phó Chủ tịch tỉnh (Hai Cương) đầy quyền thế, nhưng Lan lại có lối sống cởi mở, hòa đồng với mọi người, không ỷ con nhà quan… Trong sáng, có ý chí và nghị lực thực hiện ước mơ của mình, Lan là nhân tố tích cực nhất trong phim, tạo nên một mảng màu đẹp trong bức tranh tổng thể của bộ phim. Đây cũng chính là tính cách của bạn gái Trấn Thành ngoài đời, không màng danh tiếng nên dù có tài năng và có nhiều cơ hội để nổi tiếng, cô vẫn giữ cho mình một cuộc sống khá bình thường. Đó cũng chính là lý do vì sao một anh chàng như Trấn Thành đã phải “mê mệt” cô đến vậy.

Tài năng trong âm nhạc đã được kiểm định với ngôi vị thủ khoa đầu vào của Nhạc viện TP HCM, tài năng diễn xuất đã được đạo diễn Đinh Đức Liêm nhìn thấy và sắp được khán giả kiểm chứng khi phim lên sóng vào quý 4/2013 tới đây. Thời gian sắp tới, câu hỏi: “Bạn gái Trấn Thành là ai” hẳn sẽ được trả lời rõ nét nhất. Có lẽ khi đó người ta sẽ gọi cô bằng tên thật, thay vì chỉ đơn giản là “bạn gái của Trấn Thành.”

 Phan Anh

Đang được quan tâm