“Bạn gái Người sắt” để mặt mộc ăn mừng sinh nhật

(Dân trí) - Nữ diễn viên từng giành giải Oscar, Gwyneth Paltrow vừa có một cách ăn mừng tương đối đặc biệt trong lần sinh nhật thứ 44.

Gwyneth Paltrow mừng đón sinh nhật lần thứ 44
Gwyneth Paltrow mừng đón sinh nhật lần thứ 44

“Bạn gái Người sắt” Gwyneth Paltrow vừa chính thức bước sang tuổi 44 vào hôm thứ ba 27/9 vừa rồi. Nhân sự kiện đặc biệt này, Paltrow đã cho đăng tải một bức hình tự sướng đầy vui tươi trên trang cá nhân kèm theo dòng nhắn gửi: “Không trang điểm cho ngày sinh nhật thứ 44 của tôi, nắm giữ quá khứ và tương lai”.

Khó có thể tin “bạn gái Người sắt” giờ đã ngoài tứ tuần
Khó có thể tin “bạn gái Người sắt” giờ đã ngoài tứ tuần

Khác với nhiều sao nữ tại Hollywood, Gwyneth Paltrow chẳng những không bị chuyện nhan sắc và tuổi tác ám ảnh mà người đẹp này còn luôn tìm ra cách thích nghi tuyệt vời với thời gian. Diện mạo không hề trang điểm của ngôi sao 44 tuổi vẫn dễ dàng khiến mọi người mê đắm và đặc biệt, nụ cười tươi rói của Paltrow đã giúp nữ minh tinh “ghi điểm” mạnh mẽ trong mắt người hâm mộ.

“Tôi thường ra ngoài mà chỉ đánh mắt và dùng chút phấn má. Tôi không dùng phấn bronzer”, Gwyneth Paltrow từng thẳng thắn chia sẻ, “Bạn cần có kỹ thuật khi sử dụng phấn bronzer, tạo khối và kem BB, tất cả những thứ đó đều là con gái tôi nói cho tôi biết”.

Gwyneth Paltrow là một trong những nhan sắc “vĩnh cửu” của Hollywood
Gwyneth Paltrow là một trong những nhan sắc “vĩnh cửu” của Hollywood

Dù sở hữu hẳn một trang web làm đẹp riêng mang tên Goop nhưng Gwyneth Paltrow lại gây bất ngờ khi cho biết bản thân mình không hề ưa chuyện trang điểm. “Bạn gái Người sắt” cũng thường xuyên khẳng định vẻ đẹp tự nhiên của người phụ nữ khi để mặc mộc và khuyến khích các fans học tập theo mình.

Trước đây, đã từng có lần Gwyneth Paltrow thẳng thắn “bật mí” bí quyết làm đẹp, đó là: “Tôi chỉ sử dụng kem chống nắng tự nhiên, không bao giờ có hóa chất. Và tôi cũng không hiểu tại sao người ta lại bỏ vào đó các chất gây ung thư nữa”.

Dung Nhi

Theo MR