Thứ hai, 25/06/2012 - 15:35

Backstreet Boys, Jennifer Hudson, Helen Mirren sẽ được lưu tên trên đại lộ danh vọng

Dân trí

Boyband nổi tiếng nước Mỹ Backstreet Boys và rất nhiều ngôi sao khác của làng giải trí sẽ được gắn “sao” trên đại lộ Danh vọng vào năm 2013.

Hàng loạt ngôi sao nổi tiếng thế giới trong mọi lĩnh vực sẽ được lưu danh trên đại lộ Danh vọng vào năm 2013.

 

Trong lĩnh vực điện ảnh, những ngôi sao sẽ được lưu tên trên đại lộ danh giá này gồm có: Rick Baker, Javier Bardem, Viola Davis, James Franco, Ron Howard and Helen Mirren.

 

Các ngôi sao truyền hình được lưu tên gồm có: Simon Baker, Bryan Cranston, Ellen DeGeneres, Jane Lynch, Katey Sagal, Matthew Perry.

 

Các ngôi sao ca nhạc trong lĩnh vực ca nhạc được vinh danh gồm có: The Backstreet Boys, Jennifer Hudson, Jane's Addiction, Janis Joplin, New Kids on the Block, Usher, Thalia và Luther Vandross. Trong lĩnh vực sân khấu kịch có Olympia Dukakis; Penn & Teller.
 
Jennifer Hudson sẽ được lưu tên trên đại lộ Danh vọng
Jennifer Hudson sẽ được lưu tên trên đại lộ Danh vọng

 

Backstreet Boys là một trong những nhóm nhạc hàng đầu thế giới. Nhóm được thành lập vào năm 1993 và từng phát hành 7 album ăn khách. Backstreet Boys từng được đề cử giải Grammy, giành giải American Music Awards, Billboard Music Awards, MTV… Backstreet Boys từng tới Việt Nam biểu diễn vào tháng 3 năm ngoái.
 
Backstreet Boys

Backstreet Boys

 

Những nghệ sỹ được nhận “sao” trên đại lộ danh vọng sẽ phải trả một khoản phí ước chừng 30.000 đô la Mỹ để “duy trì”, bảo vệ ngôi sao của mình.

 

VN

Theo News